Công chúa cầu thân review

  -  
Bàn luận

Chỉ che đậy được giọt lệ trước mắt, mà lại không giấu được nỗi nhức trong lòng

Vốn không định viết review đâu, đang lâu không đọc ngôn tình, cũng có lúc mệt mỏi tất cả đọc, mà lại thường vứt xó quan yếu nhai hết nổi, đến nên, sẽ lâu mới tất cả một bộ khiến bạn chỉ buộc phải lướt chút chút, thôi thì cũng đáng một cái review. Mà cũng một phần, bởi vì bạn rấm rứt quá. Vì nữ chính ư? trung thực thì cũng đều có một chút. Nhưng mà chỉ do cô ta ư, không xứng đáng đâu!

Có thể vì truyện thiết kế theo ngôi nói của cô gái chính, cũng hoàn toàn có thể vì là truyện đời đầu, bắt buộc có quá nhiều lỏng lẻo, những nút thắt không được cởi, nhiều nút tháo vội vàng; nhiều tình tiết các nhân đồ như mẫu mã ngẫu hứng cung cấp (vì tác giả chẳng biết viết cái gì nữa chả hạn) khiến cho mạch truyện tương đối loãng; nội vai trung phong nhân vật cùng với nhiều chỗ phi logic… mà lại cơ bản cũng ko máu cún lắm, ko động mang đến lông nhím của bạn, nên các bạn vẫn chấp nhận được. Bạn là người không lựa chọn ăn chút nào mà, xuất xắc dở độ lớn nào cũng phần đông nhai được tất, chỉ việc không yêu cầu món bạn dị ứng thôi.

Bạn đang xem: Công chúa cầu thân review

Nữ thiết yếu thuộc dạng vớ vẩn, nông cạn, không hẳn tuýp người bạn thích (cũng hiếm khi chúng ta đọc tuýp phái nữ như vậy). Gồm khi cũng tốt, rộng tuýp thánh chủng loại đạo đức trả không mê nổi. Cho nên, cơ hội cô người vợ đò gửi giữa nhị anh, các bạn cũng chỉ cười mà lướt, mau chóng biết không trông chờ được gì sinh sống cô đàn bà rồi. Cho nên vì thế lúc cô bạn nữ ghen bóng ganh gió, vô lý đùng đùng quăng quật anh main, các bạn cũng chỉ cười, vì bạn biết sau cuối bạn cũng về với anh main thôi, truyện sắp tới đoạn áp kết rồi mà. Cùng trong thực trạng như cô nàng, có lẽ cách xử sự của đánh Lạc Tuyết sẽ khiến cho bạn ưng ý hơn nhiều. Còn thể loại truyện hài, thì như cái truyện nào chúng ta đọc, nàng công chúa 13 tuổi gắng em gái 8 tuổi của mình đi hòa thân, tối ngày vắt óc nghĩ giải pháp dụ dỗ hoàng thượng, đọc vui chơi giải trí còn vui hơn. Nhưng mà thôi, bạn không phải tác giả, bạn không có quyền tham lam đòi toàn bộ theo ý mình, bạn chỉ gồm quyền đọc hay là không đọc mà lại thôi. Và chúng ta đọc, vì bạn thương thừa Đức – tam hoàng tử quá. Để rồi sau cùng, biết được kết cục của công ty main rồi, thất vọng vẫn trả thất vọng.

Có lẽ xét bên trên một vài kỹ càng nào đó, cách xử lý đó đang ổn thỏa cho một vài người (một số nhân vật, một số fan hâm mộ của ai-đó). Nhưng mình nói thẳng, ngừng đó chỉ cần giấc mộng YY của cô thanh nữ Sở Dương nhưng thôi, quá Đức đã bị tiêu diệt rồi. Không phải vì trầm mình như trang nào đó nói, bạn như quá Đức nhưng mà tự tử thì thật nhát quá.


*

Dưới gốc hoa đào, bên trên tuyết trắng, khí tức sẽ đứt đoạn, hơi nóng cũng tách xa, tam hoàng tử hay đại phong hoa năm xưa ở đầu cuối cũng cách quãng nhân thế. Giết anh diệt cha, giam lỏng mẫu thân, cô gái hắn yêu cũng tự bản thân rời vứt hắn, cho tới cùng, hắn sót lại cái gì? Tự cho khách hàng là đúng, nhận định rằng cái gì cũng nắm trong tay, nhưng mà không biết bản thân trước tiếng chỉ là con bài trong tay người khác, mà chần chờ nữ nhân kia từ trên đầu đến cuối vốn không tồn tại chút tráng lệ và trang nghiêm nào với đoạn cảm tình này; chắc rằng cái bị tiêu diệt là giải thoát cực tốt cho hắn.

Nhưng không, tác giả vẫn xay hắn sống, sống để thỏa mãn nhu cầu giấc mộng YY của Sở Dương. Thấy không, ở đầu cuối hắn vẫn buộc phải tồn tại vày ý fan khác! Mấy năm thành một kẻ ngốc, xung quanh cái gì cũng không biết, cái gì rồi cũng không hiểu, chỉ với hồi ức là sống động như vậy! Có công bằng cho hắn không?

Trong đoạn kết, tác giả để cho hắn vẫn lưu lại manh như năm nào, vào đầu chỉ trọng tâm tâm niệm niệm tìm Sở Dương. Giống hệt như lúc bắt đầu, giống hệt như chưa từng tất cả vướng bận gì, giống như chưa có kín đáo nào bị phanh phui, giống không hề trải qua một hồi sinh tử.

Xem thêm: Nguồn Gốc Dị Nhân Legion Là Ai, Hồ Sơ Nhân Vật Legion

Không, hắn chỉ cần hình nhân của thừa Đức, vượt Đức thiệt đã bị tiêu diệt rồi.

Thừa Đức – tam hoàng tử điện hạ, đề nghị là bạn dưới một người trên vạn người, vậy quyền sinh gần cạnh trong tay, lãnh đạm quyết đoán, tàn bạo thủ đoạn, chưa hẳn là đứa con gái ngu dở hơi hời hợt ý muốn nhớ ngay lập tức nhớ, đề nghị quên ngay lập tức quên!

Tình yêu là gì, sâu sắc đến đâu? rất có thể như Tiêu Phong dộng bình bịch vào ngực mình, giữ một nửa khá thở, sống nhằm trả thù, sau thời điểm lỡ tay đánh bị tiêu diệt A Châu?

Tình thân là gì, thâm thúy đến đâu? Hắn khủng lên trong khoảng tay của cha, ông dịu dàng sủng ái hắn, ông ko màng vạn sự tác thành cho tình cảm của hắn, ông lo toan cho hắn lên làm cho Hoàng đế, nhưng hắn, vì chưng mấy lời của chủng loại phi, cơ mà ôm thù hận thịt lầm cha ruột mình, phụt ra một búng ngày tiết là kết thúc sao?

Nếu thiệt sự là quá Đức, chúng ta tin hắn đã đêm tối không an giấc, cả một đời ám ảnh! chúng ta tin hắn sẽ cố gắng làm một minh quân, âu yếm cho nhỏ dân của phụ hoàng hắn, bảo vệ giang sơn tâm huyết một đời của phụ hoàng hắn, vùi đầu vào chính sự để quên đi một màn gió tanh mưa máu, mà cho tới cuối thuộc vẫn tất yêu quên đi.

Cho nên, chúng ta quả quyết rằng, Hàn tổng mở ra cuối truyện, nông cạn quên mang vớ cả, quên đi phụ thân, gạt bỏ giang sơn, quên đi mẫu phi, quên đi huynh đệ, gạt bỏ thủ hạ, chỉ nhớ đi tìm Sở Dương, chỉ nghĩ tâm tư nguyện vọng nam nữ, nói dễ dàng nghe là solo thuần ngây thơ, nói cực nhọc nghe là tinh trùng thượng não, chúng ta Hàn tổng ấy, chỉ với giấc mộng hoang con đường của một mình bạn gái chính cơ mà thôi.

Có lẽ bạn có nhu cầu truyện chấm dứt lúc nữ chính khóc òa trọng tâm thương mại, khép sách lại đó, cô gái chính sử dụng một đời thương trọng tâm tưởng niệm nam thiết yếu thì hơn. Có lẽ nàng vẫn lấy chồng, sinh con, có tác dụng một người chị em tốt, y hệt như Giai Kỳ vậy, các bạn thấy kết thúc như vậy khôn xiết đẹp. Công bằng cho tất cả mọi người. Sở Dương hạnh phúc, nam giới Cung Việt hạnh phúc, vượt Đức hạnh phúc. Anh ấy sẽ chờ ở chân ước Nại Hà, ngắt một đóa bỉ ngạn hoa, ngóng kiếp sau tái ngộ…

Có lẽ bạn sẽ hi vọng một ngừng khác: thừa Đức chết, Sở Dương như hóa điên mê mê tỉnh tỉnh (giống các bạn Cẩm Mịch, cả truyện nhạt, gồm mỗi từ thời điểm Húc Phượng bị tiêu diệt là ban đầu hay, các bạn Cẩm Mịch mê mê tỉnh tỉnh sống trang bị vờ như bóng ma, bao gồm từ đoạn đó new thích hương mật đó!). Nam Cung Việt sống bên, lặng lẽ âm thầm chăm sóc, đưa đàn bà ấy đi tứ phương, ngắm không còn những cảnh quan đẹp cùng mĩ vị cao lương. Thiếu nữ ấy không tỉnh táo, tuy thế cũng coi như một đời ôn lương bình lặng.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Sakura Review - (Review) Kem Trị Mụn Sakura Có Tốt Không

Có lẽ chúng ta cũng hi vọng chuyện vượt Đức trúng độc trước đó chưa từng xảy ra, hắn sẽ có tác dụng minh quân, giờ giờ khắc khắc là sống chũm cho phụ hoàng hắn. Sở Dương có thể quay lại, nhức lòng quan sát hắn sinh sống trong nửa mê nửa tỉnh, cũng rất có thể không thoát khỏi mệnh trời dù nhức lòng cũng không có biện pháp nào trốn thoát con đường về hiện đại, cần sử dụng một đời tưởng vọng đoạn kí ức vẫn qua…

Hóa ra, kết cục tác giả chọn lại là kết viên bạn không hề muốn nhất; kết viên bạn không mong muốn nhất lại là kết cục tác giả chọn! nhưng trong thâm tâm, chúng ta không chấp nhận Hàn tổng, bạn không đồng ý giấc mộng hoang đường của Sở Dương, vì thế bạn tự ý hiểu rằng, thừa Đức đã chết, Sở Dương quay về, bạn nữ ấy chỉ nên đã vạc điên, tự huyền hoặc mình rằng quá Đức vẫn còn đó tồn tại nhưng thôi. Chúng ta biết người sáng tác không nghĩ như bạn, không có ai nghĩ như bạn, tuy nhiên truyền mua thế nào là chuyện của tác giả, còn hiểu cầm cố nào là chuyện bạn dạng thân độc giả. Và các bạn tin, các bạn tin Sở Dương cần sử dụng nửa đời nửa mê nửa tỉnh thành toàn mang lại Thừa Đức, này cũng là HE với chúng ta rồi.