Con trai nguyễn tấn dũng nguyễn minh triết

 - 

ĐỒNG THÁP.., cả nước (NV) – Hôm 11 Tháng Mười, những báo bên nước mang lại tốt ông Lê Quốc Phong, túng bấn thư trước tiên Trung Ương Đoàn TNCS, được Sở Chính Trị CSViệt Nam hướng đẫn để các đại biểu dự đại hội đảng cỗ thức giấc Đồng Tháp bầu làm bí tlỗi thức giấc này.

Bạn đang xem: Con trai nguyễn tấn dũng nguyễn minh triết

Trung Ương Đoàn TNCS được ghi thừa nhận là địa điểm ông Nguyễn Minh Triết, 32 tuổi, nam nhi út của cựu Thủ Tướng CSnước ta Nguyễn Tấn Dũng, sẽ “hóng thời” với địa chỉ bây giờ là trưởng phòng ban Tkhô hanh Niên Trường Học.

*
Ông Nguyễn Minh Triết (phải), trưởng ban Tkhô cứng Niên Trường Học, Trung Ương Đoàn TNCS, với ông Lê Quốc Phong, bí tlỗi trước tiên của tổ chức này. (Hình: Dân Trí)


Theo trang web Trung Ương Đoàn TNCS, Thanh hao Niên Trường Học có tính năng “nghiên cứu và phân tích, triển khai tiến hành công tác đoàn, hội làm việc trường học tập và phong trào tkhô nóng niên học sinch, sinc viên trong nước và quốc tế.”

Trong các bản tin tường thuật sự khiếu nại của Trung Ương Đoàn TNCS, bạn ta thấy ông Triết luôn đóng góp “vai phú,” “làm cho nền” đến ông Phong.

Đến nay, hoán vị lộ của con trai út ông Dũng gồm phần trầy riêng lẻ, sau khoản thời gian đã từng có lần ngồi ghế túng bấn thư Tỉnh Đoàn Tỉnh Bình Định tuy vậy ko còn lại lốt ấn làm sao.

Việc “ngóng thời” làm việc Trung Ương Đoàn TNCS vào một vài ba năm để tìm kiếm thời cơ về có tác dụng lãnh đạo những địa pmùi hương hoặc thăng tiến vào tổ chức triển khai đảng được cho là đã có thông thường.

Xem thêm: Hot Girl Nhí Việt Nam

Trước ông Lê Quốc Phong, một số giới chức Đoàn TNCS được ghi nhấn “thăng tiến” Theo phong cách này, trong những đó bao gồm Tất Thành Cang (cựu phó túng bấn tlỗi Thành Ủy Sài Gòn), Võ Văn uống Thưởng trọn (trưởng phòng ban Tuyên ổn Giáo Trung Ương)…

*
Ông Nguyễn Minh Triết tại một sự kiện hồi giữa Tháng Chín. (Hình: VTV.vn)

Nếu ko “may mắn” được thay ghế túng thiếu thỏng thứ nhất của ông Phong tức thì, ông Triết đang đề xuất thường xuyên chờ đợi cơ hội ở đại hội Trung Ương Đoàn TNCS năm 2021.

Một tuần trước đó, các báo nhà nước mang lại tuyệt, ông Nguyễn Tkhô giòn Nghị, 44 tuổi, anh trai ông Triết với là bí thư Tỉnh Ủy Kiên Giang, bất ngờ được Thủ Tướng CStoàn quốc Nguyễn Xuân Phúc “bổ nhiệm” về làm sản phẩm trưởng Bộ Xây Dựng. Đây được coi là vẻ ngoài giáng chức với con trai ông Nguyễn Tấn Dũng, vày bị kỷ giải pháp tương quan đến đất đai làm việc đảo Phụ Quốc. Ông Nghị cũng từng là túng tlỗi Tỉnh Ủy tcực rẻ toàn nước tại thời gian được thai.

Trước lúc được giao vận về làm cho Tỉnh Ủy Kiên Giang hồi Tháng Ba, 2014, ông Nghị cũng đã từng có lần giữ lại chức máy trưởng Bộ Xây Dựng Khi mới 35 tuổi.

Xem thêm: Thủ Tục Thay Đổi Nơi Đăng Ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu (Kcbbđ) Trên Bhyt

Việc “điều động” ông Nghị trnghỉ ngơi về “địa điểm cũ” Sở Xây Dựng CSnước ta theo dư luận không mấy bất thần, vì chưng trước đó hôm 25 Tháng Tám, Tkhô cứng Tra tỉnh Kiên Giang có phúc trình việc tổ chức triển khai “tóm lại tkhô giòn tra số 602” của Thanh Tra Chính Phủ CSVN về những không đúng phạm khu đất đai sinh hoạt tỉnh giấc này. Theo kia, vào sáu cựu phó chủ tịch tỉnh giấc bị “kiểm điểm” gồm ông Nguyễn Tkhô cứng Nghị.

Tuy thế, giới quan tiền sát không đào thải khả năng ông Nghị, tín đồ đang dần là ủy viên Trung Ương Đảng, theo quá trình thì đang “được bầu” làm bộ trưởng Xây Dựng CSđất nước hình chữ S sau đại hội 13 theo một sự sắp đặt trước của tía ông. (N.H.K)


Chuyên mục: Chuyện của Sao