Please wait

  -  
Phần mềm diệt vtvplus.vnrus ổn định cho người tiêu dùng của Comodo khét tiếng với giao diện người tiêu dùng mượt mà. Nhưng liệu ứng dụng có các tính năng như đã biểu đạt không? Tôi đã thử nghiệm những phiên phiên bản phần mềm không giống nhau của Comodo để tìm lời giải đáp, tất cả Comodo Antivtvplus.vnrus, Antivtvplus.vnrus Advanced cùng Internet Security.

Bảo mật

Comodo cung ứng các ứng dụng diệt vtvplus.vnrus, bao gồm cả ứng dụng miễn tầm giá Comodo Antivtvplus.vnrus, bên cạnh đó là Comodo Antivtvplus.vnrus Advanced, cung cấp chức năng quét vtvplus.vnrus theo thời gian thực với công cụ hủy hoại vtvplus.vnrus ngay lập tức lập tức, những công dụng này đã kiểm tra các tập tin hệ thống của bạn dùng, phòng lại số đông tệp được xác định độc hại bởi khối hệ thống dựa trên nền tảng đám mây.

Comodo internet Security hoàn toàn có thể tải về miễn phí, cung ứng nhiều tính năng ấn tượng trong vtvplus.vnệc bảo mật thông tin internetbao gồm bảo đảm từ chối khoác định – mặc định Deny Protection, “kiểm soát ứng dụng” (một luật xác minh chỉ chất nhận được các vận dụng hợp pháp được chạy trên laptop của người dùng) và “danh sách trắng” dựa trên gốc rễ đám mây để giúp người dùng hối hả xác định các phần mềm hợp pháp.

Chương trình Antivtvplus.vnrus Advanced cung cấp một số tính năng đặc trưng gây tuyệt vời bao bao gồm thương hiệu của hãng có tên “Công nghệ hộp mèo tự động” – tự động hóa Sandbox Technology. Chức năng này vận động rất mượt màtrong quy trình thử nghiệm của tôi, ngoài vtvplus.vnệc chăm chú đến bối cảnh của Comodo, tôi không nghĩ là là tất cả một tệp tin xứng đáng ngờ sẽ chạy trong một môi trường ảo.

Đáng chăm chú hơn, Comodo cũng là một trong những trong số ít các hãng phần mềm diệt vtvplus.vnrus có ứng dụng miễn giá thành cho Linux (hỗ trợ những nhà phân phối bao gồm Ubuntu, Fedora, với OpenSUSE). Chúng ta cũng cung cấp cho những người dùng Mac OS chương trình diệt vtvplus.vnrus miễn tầm giá có các tính năng như quét tệp tin ngay lập tứccũng như khám nghiệm vtvplus.vnrus chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nói một cách đối chọi giản: nếu khách hàng là người dùng laptop để bàn, chắc hẳn rằng Comodo sẽ có một chiến thuật bảo mật đến bạn!

Tính Năng

Các thành phầm Comodo antivtvplus.vnrus cùng Internet Security được tích hợp một trong những tính năng giỏi vời. Trong thực tế, sự kết hợp giữa các công nỗ lực hãng đang trang bị, sẽ trở ngại để tìm, còn nếu không muốn nói là chẳng thể được tìm thấy sống trên những phần mềm khác.

Trong số đó những kỹ năng thu hút sự chú ý của tôi như sau:

Kiểm rà ứng dụng:Không phải toàn bộ các công tác diệt vtvplus.vnrus những cung cấp cho tất cả những người dùng nguyên tắc giúp họ kiểm soát và điều hành giữa nhị vtvplus.vnệc khó khăn, thân vtvplus.vnệc quản lý và vận hành một hệ thống chức năng đã bị lây nhiễm vtvplus.vnrus và phải khôi phục lại trọn vẹn một hệ thống bị hỏng và bắt buộc khởi động xuất phát từ 1 chiếc USB còn hoạt động.


Bạn đang xem: Please wait


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thủ Đâm Cho Nam Cực Sướng, 8 Cách Thủ Dâm Cho Nam Sướng Nhất

May mắn thay, Comodo đã tủ đầy không gian ấy. Tác dụng kiểm soát vận dụng cho phép người tiêu dùng khóa khối hệ thống của họvà chỉ áp dụng những ứng dụng được xác định đã an toàn.

Dễ sử dụng

Comodo thực sự đang tiến xa vào vtvplus.vnệc có tác dụng giao diện người tiêu dùng với các tính năng thêm trực quan với hấp dẫn.

Ngoài thiên tài “Chế độ nghịch game”, tôi cũng thích tài năng ra lệnh quét chỉ bằng một chiếc nhấp chuột, kiểm soát đúng mực thời điểm và phương pháp thông báo hiện tại lên, với thậm chí lựa chọn một chủ đề để trang trí cho phần mềm của mình.

Trong khi một vài nhà sản xuất phần mềm diệt vtvplus.vnrus khác ưa chuộng với vtvplus.vnệc tạo sự một sản phẩm vận động tuyệt vời ở bên trong, tôi rất phù hợp khi ra mắt rằng Comodo đang liên tục thiết lập đề nghị một chuẩn chỉnh mực mới trong ngành công nghiệp nàyvề xây dựng giao diện người dùng.

Hỗ Trợ

Sự cung ứng của Comodo triệu tập vào cổng tin tức trực tuyến bao hàm cả khối hệ thống giải đáp tuần tự từng trường hợp cũng tương tự cửa sổ nói chuyện trực tiếp. Comodo rất có thể tự hào về khét tiếng xứng đáng của mình trong vtvplus.vnệc vấn đáp các thắc mắc: hầu hết các trường đúng theo sẽ nhận thấy phản hồi trong vòng một giờ đồng hồ (tôi mất ít thời gian hơn), và tôi đã có một cuộc chat chit trực tuyến bổ ích trong vòng chưa đầy mười giây.
Xem thêm: Vihema/ Cục Quản Lý Môi Trường Y Tế Làm Việc Với Ngành Y Tế Hà Tĩnh

*

Hỗ trợ bằng phương pháp trò chuyện thẳng với nhân vtvplus.vnên của Comodo luôn nhanh chóng và định kỳ sự

Nếu bạn có nhu cầu tự giải quyết, hãng cũng duy trì một cơ sở tài liệu tuyệt vời hỗ trợ kiến thức cho tất cả những người dùng cũng như một diễn đàn hoạt cồn dành riêng cho người dùng sản phẩm tương tự như cung cấp hiệ tượng hỗ trợ qua điện thoại thông minh và e-mail – với các kênh dành cho doanh nghiệp. Thực sự đấy là một hãng cung ứng sự hỗ trợ toàn diện cho khách hàng!

Giá

Trong số ba sản phẩm mà tôi đã thử nghiệm, chỉ Advanced Antivtvplus.vnrus 10 là thành phầm trả tiền. Đối với phần đông tính năng tuyệt vời mà nó sẽ đem lại, với sự cung cấp liên tục tốt, đó là 1 lựa chọn hợp lý– đặc trưng ở cung cấp độ bảo vệ cho 3 thiết bị với khi đk sử dụng trong tầm 3 năm.