Cốm ăn ngon hoa thiên có tốt không

  -  

Sàn dung dịch xin giới thiệu, thực phẩm tính năng Cốm tiêu hóa Hoa thiên trong phòng sản xuấtCông Ty cp Dược Phẩm Hoa Thiên Phú, sẽ giúp bổ sung các vitamin và chất khoáng thiết nhằm bức tốc sức khỏe, hệ miễn dịch, nạp năng lượng ngon, tiêu hóa, hấp thụ giỏi dinh dưỡng, bảo vệ sự ổn định định, phân phát triển tốt nhất ở trẻ em em.

Bạn đang xem: Cốm ăn ngon hoa thiên có tốt không

Thành phần:

L – Lysin, vitamin nhóm B: Có tính năng kích thích và tăng cảm giác ham ăn. DHA, Taurin: Giúp tăng cường phát triển trí não. Cao xương rượu cồn vật, Calcium lactat, phospho: Giúp tăng tốc chiều cao.Kẽm: Giúp bức tốc miễn dịch và tăng cảm xúc thèm ăn. Hóa học xơ hòa tan: giúp phòng ngừa hãng apple bón. Phát nổ lép bép khi ngậm vào miệng: Tạo cảm xúc vui thích mang lại trẻ.

Công dụng - Chỉ định:

Bổ sung những acid amin, hóa học xơ hòa tan, vitamin thiết yếu giúp trẻ tiêu hóa miệng, bức tốc sức đề kháng, cung cấp phát triển toàn vẹn về chiều cao, trọng lượng và trí tuệ.

Cách cần sử dụng - Liều dùng:

Ngậm cốm vào miệng, nghe những tiếng nổ lớn lách bóc đến khi hết rồi uống nước.Trẻ từ một – 3 tuổi: ngày một lần, 1 gói/lần. Trẻ em từ 4 – 6 tuổi: Ngày 2 lần, 1 gói/lần.Trẻ bên trên 6 tuổi: Ngày 3 lần, 1 gói/lần.

Xem thêm: Room Rate Legume Homestay Đà Lạt Review Homestay Légume Đà Lạt

Chống chỉ định:

Người mẫn cảm với bất kể thành phần như thế nào của thuốc.

Quy bí quyết đóng gói:

Hộp bao gồm 7 hộp bé dại x 2 túi 3 gram.

Xem thêm: Quả Chôm Chôm: Tác Dụng, Cách Chế Biến, Các Loại Chôm Chôm, Ăn Chôm Chôm Có Tác Dụng Gì

Nhà sản xuất:

Công Ty cổ phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú

Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có tính năng thay nạm thuốc chữa bệnh

Sản phẩm tương tự:

Vitabovit 100mlTruekidKidIQ 100mlJudo Kid trọng điểm Phúc

MuaCốm ăn ngon Hoa thiên​ở đâu?

Các bạn cũng có thể dễ dàng mua Cốm tiêu hóa Hoa thiêntạiQuầy Thuốcbằng cách:

*

Cốm tiêu hóa Hoa thiên - Giúp ăn ngon hiệu quả

Đặt cài ngay
Tuyên tía miễn trừ trách nhiệm: phương châm của công ty chúng tôi là cung cấp cho chính mình thông tin bây giờ và cân xứng nhất. Tuy nhiên, vị thuốc tương tác khác nhau ở từng người, cửa hàng chúng tôi không thể bảo đảm an toàn rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác gồm thể. Thông tin này không thay thế sửa chữa cho lời răn dạy y tế. Luôn luôn luôn nói chuyện với nhà hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức khỏe của chúng ta về những tương tác rất có thể xảy ra với toàn bộ các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất ngã sung, và các loại thuốc không kê đơn mà ai đang dùng.