CÔ GÁI TRÊN TÀU REVIEW

  -  

cô nàng Trên Tàu nằm trong thể loại tâm lý, căng thẳng, các tình tiết tất cả phần "máu lạnh"; vì vậy các bạn nên suy nghĩ trước lúc xem.

Bạn đang xem: Cô gái trên tàu review


vtvplus.vn – cách đó mấy năm mình tất cả xem tập phim Gone Girl sinh hoạt rạp, hầu hết bằng hữu đi thuộc đều than vãn rằng phim đó khá chán, ai oán ngủ; mà lại theo Khen Phim thấy thì đó là 1 trong những phim cực kỳ hay. Và lần này, cô gái Trên Tàu (tựa gốc: The Girl on the Train) cũng lại là một bộ phim truyền hình “hack não”, stress và cuốn hút đến từng giây một. Một thiếu phụ góa ông chồng có tên là Rachel đã luôn luôn chìm đắm vào men rượu với hành xử kỳ quặc, thỉnh thoảng cô còn ko nhớ rằng đêm trước đó đã làm phần đa gì chỉ bởi quá say. Tuy nhiên, các bạn đừng nghĩ về phim đơn giản và dễ dàng như vậy, trong phim có tới bảy 6 nhân vật, và họ tất cả những mối quan hệ tình cảm/tình dục vừa bất minh vừa công khai đan xen nhau một cách cực kỳ là rối rắm. Nếu như khách hàng đã xem cô gái Trên Tàu rồi tuy vậy vẫn chưa biết nó nói gì thì có thể xem video dưới (có bật mý nội dung) để nắm rõ hơn các tình tiết xuyên suốt bộ phim.

Trong clip mình đếm ông Tom mang đến 2 lần, thế nên ra 7 nhân vật, thực ra chỉ có 6 thôi, mong chúng ta thông cảm :( Cảm ơn bạn Tuấn Trường đã góp ý.

Nhân vật chính là Rachel (do Emily Blunt vào vai) diễn vô cùng đạt, kết phù hợp với việc hóa trang rất là kỹ lưỡng thì trông cô ta chả không giống gì một kẻ nghiện rượu thực sự cả. Khuông khía cạnh sạm đi, người gầy nhom, lúc nào cũng kè kè một chiếc bình đựng đầy rượu kèm theo mẫu ống hút. Hằng ngày cô những đi và một chuyến tàu, ngồi và một ghế, ngắm nhìn cùng một ngôi nhà trên tuyến đường đi. Đắm chìm vào men rượu cần Rachel số đông không lưu giữ gì về phần nhiều gì đã xẩy ra trong đêm trước đó, điều này khiến cô bị công an tình nghi là 1 trong những kẻ thịt người, mà nạn nhân bị chầu ông vải kia không có ai khác lại chính là cô gái mà từng ngày Rachel đều ngắm nhìn từ số chỗ ngồi trên tàu. Kể từ thời điểm bị tình nghi là kẻ giết người, Rachel đã nỗ lực tìm ra mối manh để chứng tỏ cô vô tội, nhưng số đông chuyện chẳng hề đối chọi giản. Bộ phim truyện được nhân thiết bị Rachel dẫn dắt tự từ, tự từ đi vào “ngõ sâu” khiến người theo dõi vừa sợ hãi, mà lại cũng vừa tò mò không biết thực chất chuyện gì sẽ xảy ra, và tiếp theo sẽ còn mọi gì kinh khủng nữa diễn ra.

Xem thêm: BảNg Cã¢N NặNg Thai 23 Tuần Cân Nặng Bao Nhiêu Gram Để Đạt Chuẩn


*

Poster của phim.


Với những cảnh quay với màu sắc u ám, tông màu đa phần là màu trắng xám ai oán khiến mang lại sự đau buồn bao trùm cả cỗ phim, và rộng phủ ra, va vào mang đến tận trái tim của khán giả. Những phong cảnh hệ tình dục cũng rất được quay tự xa, khá là nghệ thuật và thẩm mỹ chứ không còn dung tục, điều này cũng sẽ làm cho tập phim dễ dàng lọt qua vòng kiểm chăm bẵm trước khi công chiếu ở các nước “khó tính”.

Mặc dù nếu xét về toàn diện thì cô nàng Trên Tàu chưa hề ngang tầm với Gone Girl được, cầm nhưng, nếu sẽ lâu lắm rồi các bạn chưa được gặp lại cảm giác hại não, stress thì cô nàng Trên Tàu không phải là một trong sự chọn lọc tồi, Khen Phim chấm phim này 8/10 điểm. Giữ ý, đây là phim nằm trong thể loại tâm lý, căng thẳng mệt mỏi nên đã không cân xứng với các mình muốn phim hình dáng “mì ăn liền” – xem dứt là quên luôn.

Xem thêm: Hài Hoài Linh: Tía Ơi Con Muốn Lấy Vợ Rồi Hd Trọn Bộ Vietsub Thuyết MinhST3G

Mọi bài đánh giá đều chỉ nên cảm nhận cá thể của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài xích review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch lãm và tôn trọng bạn khác.