Review & swatch: son city color be matte lipstick

  -  

vtvplus.vn bây giờ chia sẻ cho chúng ta một son thỏi không hầu hết đẹp giá cả lại rẻ, chỉ với 75.000 VNĐ, bạn có thể sử hữu tức thì trong tay bạn. Chủ đề này chắc trúng ý các cô nàng sv và học viên rồi. Đã là con gái, dù như thế nào cũng buộc phải có 1 thỏi son môi trong túi. Các bạn có thể không trang điểm, tuy thế hãy trét 1 lớp son nhẹ trước lúc ra ngoài, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bạn đang xem: Review & swatch: son city color be matte lipstick

Nhân vật bao gồm của bài review ngày lúc này đó chính là City color Be Matte Listick. Lí vị mà vtvplus.vn lựa chọn City color Be Matte Listick có tác dụng nhân vật chính cho bài xích review bây giờ đó đó là vì em này đã danh tiếng và cũng hoàn toàn có thể gọi là “hot trend” trên thị thường mỹ phẩm tại thời khắc này. Color đa dạng, ngân sách chi tiêu lại rẻ, thì chẳng gồm lí vị gì mà các bạn lại bỏ qua một bài review về em này cả. Không để chúng ta chờ chờ nữa, tiếp sau đây vtvplus.vn sẽ giới thiệu cảm nhận của chính mình về City color Be Matte Listick ngay lập tức bây giờ.

Xem thêm: Phi Kim Trị Mụn Có Tốt Không ? Có Nên Phi Kim Không Những Lưu Ý Chăm Sóc Da Sau Khi Phi Kim

*

Thiết kế:

Vỏ bọc của em này cực kỳ đơn giản, mộc mạc, chỉ đối chọi thuần vỏ thân màu đen cùng cùng với nắp đậy hoàn toàn trong suốt. Thuận tiện cho các cô gái thấy có màu son thực tiễn bên trong. Gia công bằng chất liệu thiết kế vỏ son thì cả thân cùng nắp che đều bằng nhựa cứng, có ngoại hình vuông vức, thon dài và không thể có hộp giấy quấn ngoài như những dòng khác đâu nhé! nhìn bao quát thì City màu sắc Be Matte Listick khá tương đương với Wet N Wild chỉ khác là một trong những dạng tròn, một cái dạng vuông.

Xem thêm: Viết Literature Review Như Thế Nào, Hướng Dẫn Cách Viết Literature Review Hay

*

Chất son:

Son không còn có chút độ bóng bẩy nào cả, nhưng chất son vẫn được bổ sung thêm vi-ta-min E nên khi thoa trên môi siêu mượt. Về độ bịt phủ thì theo vtvplus.vn nhấn xét thì em này làm việc dạng tốt, chỉ cần lướt nhẹ 2 mặt đường là không còn thấy được đều khuyết điểm trên môi, đặc biệt là môi thâm. City color Be Matte Listick tất cả độ bám khá tốt, giữ được màu trong vòng từ 4-5 giờ với điều kiện không tác động đến.

*

Màu sắc:

City màu sắc Be Matte Listick bao gồm bảng màu khôn xiết đa dạng, đến tận 36 màu, không thiếu thốn tất cả các tone, trường đoản cú đỏ đậm đến tone đất, các chúng ta cũng có thể tha hồ mà lựa chọn. Tiếp sau đây vtvplus.vn sẽ ra mắt cho chúng ta về hồ hết tone màu sắc của City màu sắc Be Matte Listick nhé!

M1 Melon (Hồng đất)M2 Pink (Hồng tươi)M3 Mauve (Hồng trầm)M4 Berry (Hồng berry tất cả dưỡng)M5 Red (Đỏ tươi)M6 Latte (Nude nâu nhạt)M7 Cappuccino (Nude nâu gạch)M8 Fire (Đỏ hồng sáng)M9 Maroon (Đỏ mận)M10 Bright Red (Đỏ neon)M11 Ultimate Pink (Hồng sen)M12 Ultra Pink (Hồng sen neon)M13 Coral (Hồng cam)M14 Salmon (Hồng san hô)M15 Taupe (Nude da)M16 Brick (Hồng nâu đất)M17 Baby Pink (Hồng baby)M18 Soft Pink (Hồng phấn)M31 Queenii (Hồng tím sáng)M32 Necee (Hồng tím)M33 Phoebe (Hồng ruốc tươi)M34 Valeria (Hồng baby trộn ruốc)M35 Elizabeth (Hồng baby)