Chuyện cũ của lịch xuyên review

  -  

Bây tiếng là 2 giờ sáng sủa, em vừa phát âm lại “Chuyện cũ của Lịch Xuyên” sau gần 5 năm. Nói chũm như thế nào nhỉ, dạo bước gần đây có coi phim về anh, thấy được anh đích thực “sống” bên trên màn hình họa, cười cùng với Tiểu Thu, yêu thương Tiểu Thu với cũng dằn lặt vặt Tiểu Thu, em lại ước ao viết nào đấy.

Bạn đang xem: Chuyện cũ của lịch xuyên review

Anh biết không, em chẳng khi nào viết gì về anh, vào đám Đánh Giá ngắn, còn chẳng gồm mẩu truyện của anh ý, vì chưng chần chừ sao chđọng cùng với cuốn sách ấy, là cả yêu thương cả hận. Em đã có lần nói cùng với các bạn em rằng, giả dụ là “Cthị xã cũ của Lịch Xuyên” thì em sẽ không còn bao giờ đưa ra bất kì lời phản hồi gì, em sẽ không còn nói yêu, tuy vậy em cũng trở thành không lúc nào tulặng cha ghét.

Em đang bao giờ kể mang lại anh nghe về loại kết tạo tranh cãi xung đột tốt nhất trong tâm em chưa? Đó là chiếc kết của manga “I give my first love sầu khổng lồ you”. Nam chính bệnh tật tlặng cùng có thể chết bất kể thời điểm nào, tuy nhiên tác giả trêu gan em, xong mẩu truyện ở đoạn phái mạnh chủ yếu được gửi vào chống phẫu thuật, thư hùng thế như thế nào chẳng ai tốt, chỉ có thanh nữ chính ngồi bên ngoài mong chờ cùng với lá thỏng tuyệt mệnh của phái nam chủ yếu. Anh biết không, thà tác giả cho nam chủ yếu bị tiêu diệt luôn luôn, em còn hạnh phúc rộng. Cảm giác mong chờ trong tuyệt vọng có lẽ rằng khổ cực cầm như thế nào, anh nên rõ rộng em chđọng, đúng không? Vậy buộc phải mặc dù anh với Tiểu Thu niềm hạnh phúc ngơi nghỉ cuối truyện, em vẫn luôn mơ hồ nước sợ hãi, sợ hãi rằng loại kết ấy ko lúc nào hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cho nổi.

Thế nên, xuyên suốt không ít năm vừa qua, em thường hay trốn tránh anh. Dù khi em đọc mẩu truyện về anh, chỉ nghĩ về anh thật hạnh phúc, bởi vì ở đầu cuối anh vẫn được sinh sống và được yêu thương tmùi hương. Chính Đông, Lăng ca ca rồi Xi Vưu đông đảo không có được may mắn như vậy, hầu hết khiến cho em lúc phát âm sinh sống còn không bởi bị tiêu diệt. Nhưng rồi càng bự em lại càng nhận biết, do sao em thời điểm làm sao em cũng trốn rời anh, chứ chưa hẳn những người dân không giống. Bởi bởi vì em hại, sợ rằng anh cũng là một cái kết mnghỉ ngơi đầy nhức thương thơm, sợ rằng anh quán triệt em nổi 5 năm nhỏng anh đã nói với Tiểu Thu thời gian trước, hại rằng niềm hạnh phúc trong mẩu chuyện mới chỉ là mở đầu cho đau tmùi hương. Nói anh nghe này, em là 1 trong đứa rất giản đơn bị chi phối vày cảm xúc của những câu chữ; nhớ có những lúc hiểu một câu chuyện bi quan, em lại thấy trái đất nlỗi sụp đổ, bạn dạng thân không hề mong làm cái gi xuất xắc tin vào ai nữa. Dạo cách đây không lâu, anh biết không, em còn chẳng dám phát âm truyện buồn nữa, vị trái tlặng em bây giờ ko nhu trái tim em của 5 năm trước nữa rồi. Em của hiện thời sợ hãi chia tay rộng tương đối nhiều em của lần thứ nhất biết anh. Anh à, em bự rồi, dẫu vậy không thể kiên trì như trước nữa. Trải qua vài ba lần chia ly, mới thấy Tiểu Thu yêu thương anh mới mạnh bạo làm sao, em cần yếu đối chiếu nổi.

Xem thêm: Khái Niệm Về Phát Triển Thể Chất Là Gì ? Phát Triển Thể Chất Cho Trẻ Em

Lịch Xuim, anh vẫn đang niềm hạnh phúc chứ? Em đi dạo này vẫn đang ngoan ngoãn chờ phim về anh ra sản phẩm tuần, sẽ được nhận thấy anh, ngó anh cười một chiếc thật tươi cùng với Tiểu Thu. Anh biết không, phyên tốt lắm nhé, anh được tương khắc hoạ vô cùng rõ nét cùng với thật những xúc cảm, em cực kỳ thích. Cảm thấy hệt như được chạm chán lại anh, được anh nhìn với góc nhìn trìu mến như vậy. Em siêu yêu thích mỗi lần anh cười, cũng chính vì anh ko mấy lúc cười trong suốt cả mười năm ấy, chỉ trừ đông đảo lúc riêng biệt bên Tiểu Thu, mà thật ra các khi đó cũng chứa vô số dằn lặt vặt.

Hiện giờ em cũng vẫn sẽ dằn lặt vặt, do không ngờ cuối cùng em cũng chịu viết chút gì đến anh. Thật ra mấy hôm nay bên trên facebook cùng instagram của em, phần nhiều ngập tràn hình hình ảnh của anh, phần lớn đầy ắp số đông câu nói năm xưa. Em thiếu hụt điều mong muốn hét lên cho cả trái đất thấy, Lịch Xuim em yêu thương năm ấy, chưa bao giờ thay đổi, vẫn hoàn hảo với thâm nám tình như vậy, vẫn khiến cho em thổn định thức không nguôi. Nhưng để viết được ra bài này cơ mà đăng lên blog, em đang buộc phải rước trù trừ bao nhiêu dũng khí, trường đoản cú yên ủi rằng khi em hiểu lại, khăng khăng phải ghi nhận rằng anh vẫn đã hạnh phúc. Em đang chôn vùi anh quá lâu rồi, cũng đã tới lúc em thẳng đối mặt cùng với nỗi lo sợ mơ hồ nước ấy. Em vẫn lưu giữ khi em phát âm lại “Giai Kỳ Nlỗi Mộng”, em thấy thế giới nhỏng sụp đổ, vì chưng Chính Đông vẫn chết và em vẫn chỉ là 1 trong đứa bé nhỏ không sao tìm kiếm được lối ra vào quả đât ấy, vẫn tiếp tục dằn lặt vặt bạn dạng thân không ít lần, vẫn cứ thiếu hiểu biết nhiều vì sao Chính Đông đề nghị khổ như thế. Em hại anh cũng tương tự Chính Đông, biến một nỗi ám ảnh trực thuộc vào em mỗi lúc nói đến các mẩu chuyện về mắc bệnh, nhất là ung thỏng, mọi khi nhắc đến nam giới chính thầm lặng yêu thương thương. Dù kì thực, nào tất cả tệ như thế, đề xuất ko anh? Anh với Tiểu Thu vẫn đang sinh sống hạnh phúc cùng với nhị cô đàn bà nhỏ dại cơ mà? Sao em nnơi bắt đầu cố, anh nhỉ?

*

À đúng rồi, em còn sẽ coi một tập phim mang tên “Uncontrollably Fond” nói tới một cánh mày râu trai mắc bệnh dịch hiểm nghèo chỉ từ sinh sống được 3 mon và một tình thân mạnh mẽ với 1 cô gái. Phim không thật xuất sắc, rating thì kém, diễn xuất cũng trung bình trung bình, tình tiết từng tập cũng chẳng gồm gì. Ấy vậy cơ mà em vẫn tiếp tục xem. Anh nghĩ em có hy vọng gì không? Quả thiệt, mang lại rộng một phần tế bào óc của em số đông truyền tai bảo là phái nam chủ yếu bắt buộc chết ngơi nghỉ cuối phlặng để em được dịu nhõm, nhưng mà trái tyên ổn em thì cứ đọng liên tiếp cầu khấn rằng “hãy sống đi”. Anh thấy em bao gồm mâu thuẫn không? Lịch Xulặng, một tập phim không giống của Hàn Quốc mà lại em hết sức thích là “Sorry I love you”, nam giới bao gồm bị tiêu diệt ở cuối phyên, thanh nữ chính vì gắng cũng chết theo nam bao gồm chính vì cô đang cả đời sống vày người không giống, chỉ độc nhất được chết vị bản thân, vị nam chủ yếu đang đề nghị cô đơn vượt thọ rồi. Cả một bộ phim là 1 trong những chuỗi thảm kịch đầy nước mắt mà em chỉ hy vọng chết theo. Nhưng cuối cùng, nó lại không ám ảnh em đến nắm, dù thật ra phái nam bao gồm của phlặng khắc một tấm bia chiêu mộ có nhiều đường nét tương đồng với tấm bia chiêu mộ anh định tương khắc. Đấy anh thấy ko, kể ra em cũng trẻ khỏe lắm, gọi với coi chần chờ bao nhiêu sản phẩm công nghệ đả kích trọng tâm hồn như thế.

Nói ra thì cũng ảm đạm cười cợt, lí Chính bởi sao em lại hiểu lại truyện sau bao nhiêu năm cũng khá lãng xẹt, em chỉ hy vọng biết chắc chắn là một đợt tiếp nhữa là anh sẽ không còn bị tiêu diệt, anh sẽ hạnh phúc. Bởi băn khoăn vị sao, chứ em luôn luôn thấy anh mơ hồ nước tương tự ko vĩnh cửu, Cảm Xúc phần đông đồ vật về anh cứ nhỏng một niềm mơ ước không thực. Vậy đề nghị gọi nhằm khóc, hiểu để biết rằng anh vẫn đang hạnh phúc.

Xem thêm: Thông Tin Quỳnh Anh Shyn - Hot Girl Quỳnh Anh Shyn Là Ai

Em viết mấy chiếc này đến anh, mục tiêu không giống bởi vì mong mỏi quảng bá mang lại bộ phim truyền hình về anh, mong mỏi đa số người coi phim cùng ủng hộ anh. Anh ko phiền đâu, đúng không ạ nhỉ? Lá thỏng này thì đương nhiên không là gì đối với hàng trăm lá thư Tiểu Thu đang viết mang đến anh, nhưng mà coi như là em cầu chúc anh được niềm hạnh phúc một lần tiếp nữa. Vậy hen! Em vẫn xem phlặng thiệt ngoan ngoãn, anh nhé. Biết đâu lại có thêm vài ba phần dũng khí mà lại viết review phyên ấy chđọng hì.