Chung Cư Của Các Ảnh Đế Review

  -  

Review ‘Chung cư của những Ảnh đế’ và trình làng ‘Quắn ngây ngô báo ân’

nhận xét Chung cư của các Ảnh đế

Cảnh báo: có spoil hơi nhiều

Đây là giữa những bộ truyện mà mình thích nhất từ trước mang đến giờ luôn. Tự nhân vật mang đến cốt truyện, bối cảnh, từng bỏ ra tiết nhỏ dại đều khiến mình cực kì hài lòng. Rất có thể người khác hiểu thì sẽ sở hữu những vị trí không được vừa ý, tỉ như các bạn mình vẫn lấn cấn lúc công khai tình cảm gặp gỡ phải sóng gió thì sao không thấy nhắc tới phản ứng của gia đình hai người; hay là dịp Take Five chạm mặt tai nạn thì lại không tồn tại đoạn nào đặc tả cảm xúc của Tần Tu so với sự quyết tử của Thẩm Triệt. Tuy vậy mà, đối với mình thì bộ truyện này đã cực kỳ hoàn mỹ rồi, đây hoàn toàn có thể coi là bộ truyện duy nhất mà mình chẳng thể ghét được nhân đồ gia dụng nào, dù chính hay phụ, dù chủ yếu diện tốt phản diện.

Bạn đang xem: Chung cư của các ảnh đế review

Câu chuyện này mở màn bằng phong cảnh buổi chất vấn thử vai của học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Canh Lâm, cậu sinh viên new toe Thẩm Triệt không biết xấu số thế nào lại bốc thăm trúng một vấn đề hiếm có khó tìm và lại còn nặng nề đô vô cùng: diễn một cảnh giường chiếu. Đang thời điểm quắn quéo ko biết làm thế nào thì Viện trưởng kiêm giám khảo đã hướng dẫn và chỉ định một fan cũng sẽ chờ vấn đáp nữa mang lại giúp cậu diễn. Giây phút Tần Tu vực lên đã có tác dụng kinh diễm toàn trường vày vẻ đẹp mắt thanh tú đặc biệt của anh, và cũng là khoảng thời gian rất ngắn mối dây link của họ bước đầu đan bện. Nghe dường như như là đây đã là một khởi đầu vô thuộc hứa hẹn, nhưng thực tế thì ko phải, sau lần diễn thông thường cảnh “giường chiếu” giả mạo đó (mà A Triệt đã phải đau khổ diễn vai nữ), thì nên tận một năm tiếp đến họ bắt đầu lại có thời cơ chạm trán, nhưng mà tiếc là chỉ với có mỗi mình Thẩm Triệt là còn nhớ rõ Tần Tu, do anh đã trở thành Người bắt đầu xuất sắc độc nhất của khoa Diễn xuất, lại còn bên cạnh đó là Hoa Khôi Trường. Sau đó thì do nhiều nguyên nhân dở khóc dở cười nhưng Tần Tu đã gửi về sống cùng căn hộ cao cấp với Thẩm Triệt và bố ông anh (tai to mặt lớn) khác cùng trường. Đây là mẩu chuyện về bé đường của họ từ phần đông sinh viên năm duy nhất mới phi vào trường, từng bước một từng bước chiến đấu và thua thảm để thành công xuất sắc bước mang đến vị trí Ảnh đế vinh quang, và cũng là mẩu truyện về tình thương của họ.

Hồi trước bản thân vốn quen phát âm truyện ngược, càng ngược càng tốt, miễn HE là ok, nhưng sau khoản thời gian đọc Ảnh đế rồi thời giờ trái tym đã yếu đuối, chỉ hoàn toàn có thể chịu được hình dáng văn bựa bựa dịu nhàng vươn lên là thái lượng nước mắt ít có tác dụng khổ nhau của bà Tọa thôi. Nói tới giọng văn thì Thiên Bình Tọa rất tài giỏi trong việc sử dụng những câu văn rất thông thường và giản dị, không thể hoa mỹ xuề xòa một tí nào, cơ mà lại vẽ buộc phải những cảm xúc/tình tiết rất sâu sắc, vừa vui vẻ cơ mà lại vẫn hết sức thấm thía, dễ đi vào lòng người. Dễ thấy nhất là sinh sống con tín đồ của Tần Tu. Anh là một trong nhân vật mà theo thuật ngữ manga Nhật phiên bản thì fan ta vẫn thường gọi là “tsundere”, giỏi là ko kể lạnh trong nóng. Tần Tu không tuân theo chủ trương nói rất nhiều lời đường mật, thực chất lại còn ngược lại, anh rất ít nói phần đa chuyện dư thừa, lại rất thường xuyên la ó chửi bới móc mỉa Thẩm Triệt, nhưng thực chất những gì nhưng mà anh làm thì lại ngược lại, luôn thể hiện nay cậu đặc biệt với anh cho nhường nào.

Có một điểm khiến mình cực kỳ ấn tượng với cỗ truyện này, là từ đầu đến ngay sát cuối truyện, mặc dù hai tín đồ đã khẳng định quan hệ cùng với nhau từ rất lâu rồi, đã và đang ở cùng cả nhà qua tương đối nhiều chuyện, Thẩm Triệt cũng đã nói tía chữ quan trọng vài lần, tuy nhiên Tần Tu thì chưa bao giờ nói với Thẩm Triệt câu “Tôi yêu thương cậu” cả. Thứ 1 đọc tôi cũng cảm thấy khá ức chế, nhưng cho đến khi đọc tới cảnh nhưng Tần Tu sau cùng cũng nói bố chữ đó ra, bắt đầu cảm tìm tòi dụng ý to khủng của tác giả, thiệt sự rất xúc động. Nói thật, lần nào đọc đến cảnh đó tôi cũng đều khóc. Tình cảm của Tần Tu giành cho Thẩm Triệt, diễn tả qua đa số điều bé dại nhặt lặng lẽ mà anh tạo cho cậu. Giả vờ xóa mất mấy video quan trọng của cậu, mà lại rốt cuộc vày mấy cú bấm vào của Nhậm Hải cơ mà mấy cái clip ấy mất thiệt luôn, nuốm là lừng khừng phải phải làm sao, mặc dầu còn đang hiểu nhầm Thẩm Triệt, nhưng vẫn làm mọi cách tìm lại đoạn clip cho cậu; Thẩm Triệt đau buồn vì tưởng anh tán tỉnh và hẹn hò với tín đồ khác, uống say, anh chạy xe khắp tp tìm cậu; Thẩm Triệt vị anh mà dự vào Take Five dù biết rõ con đường làm thần tượng không thể thích hợp với mình, tự đóng góp một cánh cửa huy hoàng kì cục sau lưng, anh thế tay cậu, hẹn rằng sẽ cùng nhau đi đến thành công; Thẩm Triệt vì bảo đảm an toàn cho anh cơ mà bị yêu thương nặng, anh ko thể đương đầu với sự tiều tụy của cậu vào ban ngày, chỉ hoàn toàn có thể hằng đêm lặng lẽ nằm cạnh ôm cậu; Thẩm Triệt đương đầu với con đường trở ngại khi Take Five tan vỡ, còn anh thì vẫn vẫn trên đà tiến lên, anh dấn được không hề ít kịch bản, nhưng không hề lo lựa chọn cho mình, nhưng mà chỉ châm bẩm tìm phần đông vai diễn cân xứng với cậu, trình làng cậu; Thẩm Triệt do hủy đúng theo đồng mà loại bỏ đi để thanh tĩnh 1 thời gian, anh lặn lội đường xa tìm cậu; anh hiểu lầm chuyện giữa Thẩm Triệt và An Gia Miện, nhưng mà vẫn giúp cậu được tiếp cận “thần tượng”, thời gian An Gia Miện tái phát bệnh dịch nhập viện, Thẩm Triệt bởi quá lo ngại và suy sụp nhưng không cân nhắc anh, Tần Tu vẫn dõi theo bảo vệ cậu an toàn; cảm xúc của hai tín đồ bị trình diện bất ngờ, bị lên án, chửi bới, Thẩm Triệt đề nghị tạm lánh ra nước ngoài, anh sống lại, dù yêu cầu chịu sự hiểu nhầm của An Gia Miện, vẫn cật lực làm việc, giành lấy tía chiếc cụp Ảnh đế như lời hứa hẹn hẹn giữa anh và cậu… còn không hề ít điều khác, to lớn, hoặc nhỏ nhặt, cơ mà Tần Tu làm, khiến mình siêu xúc động. Giả dụ không xem xét kỹ, có lẽ rằng sẽ thiếu hiểu biết nhiều được dụng tâm của người sáng tác đặt vào trong từng đưa ra tiết nhỏ tuổi xíu xiu, dẫu vậy nếu chú ý rồi, thì sẽ không thể như thế nào quên được. Cảm xúc của Tần Tu, không ồn ào biểu hiện, mà nhẹ nhàng len lỏi, thấm sâu như mạch nước.

Nói bởi vậy không có nghĩa là Tần Tu yêu Thẩm Triệt những hơn, quyết tử nhiều hơn. Mình không yêu thích phải đối chiếu ai yêu thương ai rộng trong chuyện tình cảm giữa nhì người, bởi vì cái đặc trưng là cảm tình ấy xuất phát điểm từ cả nhì phía, không phải cưỡng ép hay yêu đương hại, không hẳn do bất kỳ nguyên nhân chủ quan hay rõ ràng miễn chống nào. Nhưng mà nếu thiệt sự phải nhận định, thì chắc chắn người hy sinh cho đoạn cảm xúc này nhiều hơn phải là Thẩm Triệt. Cậu là tín đồ phải chịu đựng thiệt thòi hơn trong không ít thứ, diện mạo, năng lực hay khí chất những không bằng Tần Tu, nhưng cũng có thể có nét đặc trưng vô cùng riêng biệt. Nhưng nếu xét về khía cạnh cạnh tranh, thì Thẩm Triệt khá lép vế so với Tần Tu về những mặt. Cùng nhờ kia cũng làm cho một điểm cơ mà mình khôn xiết thích ở văn của Thiên Bình Tọa. Bao gồm những người sáng tác khác, thường ưu tiên cho một bên hơn trong hai người, tỉ như anh công đẹp hơn, giỏi giang hơn, không ít người dân theo xua đuổi hơn, và bạn thụ (vẫn bao gồm khí chất nổi bật của riêng mình) luôn phải đối mặt với áp lực đè nén từ bên ngoài, tốt nhất là về vụ việc “người sản phẩm ba”. Cơ mà ở “Chung cư của các Ảnh đế” thì không phải như thế, đúng là Thẩm Triệt đứng sau hơn, tuyến phố vinh quang nặng nề khăn buồn bã hơn Tần Tu, có vẻ như như anh có toàn bộ mọi thứ, còn cậu thì vẫn phải nỗ lực rất nhiều, mà lại về phương diện tình cảm, Tần Tu bắt đầu là tín đồ phải luôn luôn thấp thỏm lo sợ. Đây chính là điểm khiến cho mình rất là hài lòng về cỗ truyện này, nó chứng tỏ Tần Tu cũng là một người cực kỳ không-hoàn-mỹ. Tình thân của Thẩm Triệt giống như động vật, luôn rõ ràng, solo thuần với ngập tràn, cậu không còn thánh mẫu, nhưng đã thân thương ai rồi, thì luôn luôn hết lòng vì bạn đó, mặc dù bị bạn ta xa cách, ghẻ lạnh, cậu cũng không thể nào đối xử bạc bẽo lại với những người đó được. Bản thân vẫn luôn thắc mắc, bà Tọa kiến thiết hình hình ảnh Thẩm Triệt dựa vào tính phương pháp của loại chó Golden Retriever, xuất xắc là sau khoản thời gian xây dựng hình ảnh xong thì thấy tương đương loài chó này quá, bắt buộc mới áp nó vào làm hình tượng cho hình hình ảnh của cậu, nhưng thành tâm mà nói thì cho dù cho là trường hợp nào thì sự chọn lọc này cũng quá tuyệt, thích hợp đến quan yếu nào thích hợp hơn.

Thế rồi bây chừ hãy kể tới những nhân đồ gia dụng “thứ chính”, đầu tiên là bố ông anh sống thuộc nhà với ông các bạn chí cốt của Thẩm Triệt: Hạ Lan Bá, Khải khoác Lũng, Âu Triết Luân và Nhậm Hải. Thật chứ, không thấy chiếc đám làm sao mà bần như mẫu dàn này. Hạ Lan Bá tuy tốt móc mỉa nhưng luôn cho Thẩm Triệt những lời khuyên đúng lúc thật tình; Khải mang Lũng là điển hình nổi bật cho thể các loại cao phú suất bá đạo “quỷ súc”, không có không ít đất diễn, cơ mà lại luôn luôn là người khiến người ta tin yêu nhất; Âu Triết Luân thì y như một thằng điên, mình cũng không hiểu nhiều anh này làm cho thần tượng cố kỉnh nào, chứ hình ảnh ở nhà là điên phải biết luôn, tuy thế tuy toàn là bần đời đe Thẩm Triệt, mà lại lâu lâu hình ảnh cũng quan tâm Thẩm Triệt khiếp lắm; còn Nhậm Hải á, chúng ta này thì đúng mực bạn chí cốt rồi, cũng là một trong những thành phần đóng góp góp cho việc bựa cùng nhây của Thẩm Triệt =))

Nhưng mà thực tế người mình muốn dành những thời lượng nhằm nói nhất chính là An Gia Miện, cái bóng đèn siêu lớn (mà hình ảnh có được xem như là bóng đèn không nhỉ? :3 ). Mình vô cùng thích tính cách của An Gia Miện, tuy vậy mà lắm lúc hình ảnh rối rắm quá, từ ngược người ta cơ mà chính bản thân hình ảnh cũng khổ sở. An Gia Miện rất thương Thẩm Triệt, tuy vậy lại luôn đối xử hờ hững với cậu, không chỉ có nói dối cậu mà anh còn dối trá cả chính bạn dạng thân mình, rằng anh làm đầy đủ chuyện chỉ là đang cha thí sự yêu quý hại cho cậu. Nhưng mà thực chất, từng hành động nhỏ dại anh làm, đều mô tả sự quan liêu tâm âu yếm len lỏi trong đó. Nếu thực sự không yêu đương cậu, thì vẫn không để mắt đến chứng trạng của cậu giỏi hay xấu; sẽ không kín đáo ký hòa hợp đồng với cậu khi Thẩm Triệt không thể đường nào để đi; cũng trở nên không suy xét chuyện những tiến bộ của Thẩm Triệt là do tự mình cậu nỗ lực cố gắng hay là vì Tần Tu hướng dẫn cho cậu; lại đã càng không suy nghĩ chuyện chất vấn Tần Tu khi cảm xúc của hai bạn kia vỡ lẽ lở, Thẩm Triệt đề xuất đi Mỹ làm cho lại từ bỏ đầu, trong khi Tần Tu thì vẫn nghỉ ngơi lại trung hoa với tuyến đường tương lai chói lọi. Chỉ có điều là phương pháp thể hiện của anh ấy rối rắm quá, xoắn quẩy quá, khó khăn hiểu quá, nên phải mất thiệt nhiều thời hạn khúc mắc giữa anh với Thẩm Triệt mới hoàn toàn có thể giải quyết. Cũng chẳng biết nên định nghĩa cảm xúc giữa anh và Thẩm Triệt như thế nào. Chắc hẳn rằng cậu xem anh là người thân trong gia đình trong gia đình, còn anh thì tuy nhiên không nói ra, nhưng chắc chắn rằng cũng yêu đương cậu như một đứa em trai. Tuy nhiên mà mình tin là cảm xúc của anh với cậu vẫn còn có chút gì đấy cao rộng vậy nữa, nhưng mà kiên cố ngay cả bản thân An Gia Miện cũng không nhận thấy đâu.

Xem thêm: Bột Lá Non Barley Nhật Bản Review, Review Bột Lúa Non Nhật Bản

Một điểm bản thân thấy rất đáng nể sinh hoạt Ảnh đế chính là sự chân thật của nó. Giả dụ thường đọc phần đông bộ nói tới giới giải trí khác, có thể sẽ thấy sự hào nhoáng, nhưng vị chúng ta, tín đồ đọc, không phải là người trong giới vui chơi giải trí đó, nên cho dù đọc thấy hay cầm cố nào, cũng chỉ cần biết nhằm đó, chứ không thực sự sự “cảm” được. Tuy nhiên ở “Chung cư của những Ảnh đế”, quá trình từ rất nhiều người bình thường vô danh tiểu tốt đi mang đến danh hiệu hình ảnh đế vinh quang quẻ của Thẩm Triệt với Tần Tu được biểu đạt rất cặn kẽ, kỹ càng, cũng đều có chèn ép, phép tắc ngầm, paparazzi, scandal… rất bóng nhoáng nhưng không thể tung hô nhân vật dụng quá đà, đạp những nhân thứ phụ khác xuống, và cũng đều có những khoảng thời gian ngắn bình lặng, bỉ xấu đời hay để làm cho mạch truyện một sự cân bằng, cũng là khiến cho nó trở phải rất thật, y như họ thiệt sự đang sống trong quả đât này vậy. Cạnh bên đó, phải nói tới lượng kỹ năng và kiến thức đồ sộ của tác giả về các nghành nghề dịch vụ nghệ thuật, từ phim hình ảnh đến âm nhạc, hội họa, bà Tọa đều hoàn toàn có thể một mình cân hết =)) Và yêu cầu nói là mình cực kì thích đông đảo kịch bạn dạng phim vẫn đem quắp vàng về mang đến Tần Tu với Thẩm Triệt, rất đáng để nể, đặc biệt là “Cái bị tiêu diệt của chú cá bảy màu”.

À, còn có một chuyện nữa, đó là vì bản thân cũng là một fangirl, cần mình cực kì thích quy trình còn đội Take Five. Thiệt sự cảm thấy rất đồng cảm và siêu chân thật, về thế giới idol, về mối quan hệ giữa fan và thần tượng, về phần lớn tình cảm ẩn sâu vào đó.

Suýt thì quên, một điểm sẽ khiến “Chung cư của các Ảnh đế” tỏa sáng chói lói giữa một rừng các tác phẩm đam mỹ nổi trội khác, tỏa sáng bùng cháy rực rỡ luôn nhưng mà không gì rất có thể so sánh được, đó bao gồm là: cảnh H!!!!!!! Tui xin thề từ bỏ trước tới giờ đồng hồ tui trước đó chưa từng đọc mấy dòng cảnh H nào cơ mà bỉ bần bá đạo cho tới vậy, sau này cũng chưa luôn =)))))) đảm bảo đọc H của cục này là cười lộn ruột, khuyến cáo không phải đọc giữa tối khuya kẻo bạn nhà tưởng ma mỉm cười hiện hồn =)))))

Thế đấy, để nói hết đều điểm mà mình đang có nhu cầu muốn ở “Chung cư của các Ảnh đế” vững chắc cũng đề xuất spoil không còn cả, đề xuất xin dừng chân ở đây. Nếu như bạn đang kiếm tìm một cỗ truyện tuy ngập tràn những tình huống và lời thoại bỉ bựa, tuy nhiên vẫn rất sâu sắc và trầm lắng; ko ngược quá nặng cơ mà rất ngấm thía, tình yêu đôi mặt nhẹ nhàng tuy vậy vững bền, không có tình tay tía tay tư nhằng nhị không hoàn thành (nhưng có một chiếc bóng đèn siêu phệ :v ); và tất cả những sự việc rất đời, rất chân thực và sát gũi, thì xin mời hãy đọc “Chung cư của các Ảnh đế”, sẽ chưa hẳn hối hận đâu.

reviews Quắn dở người báo ân

Vì tình thân quá nồng thắm với “Chung cư của những Ảnh đế” và tất cả dàn nhân đồ gia dụng trong đó, mình mới xúi Ran cùng mọi người trong nhà edit “Quắn ngớ ngẩn báo ân”. Câu chuyện này, theo lời bà Tọa, thì đó là kiếp trước của dàn nhân đồ vật Ảnh đế, vào một thế giới khác. Thế giới này chính là một địa phương kỳ diệu, khu vực mà gồm có bộ tộc thú hoàn toàn có thể hóa thành tín đồ và sinh sống giữa nhân loại loài người, sinh hoạt thường xuyên nhật như con người vậy, tỉ như tộc Linh Khuyển tất cả thể đổi khác giữa dạng fan và dạng chó, tộc Linh Miêu rất có thể từ mèo trở thành người… và nhân vật bao gồm của câu chuyện này, là chú cún nhỏ A Triệt của tộc Linh Khuyển, sẽ bảy tuổi rồi nhưng vẫn chưa học được thuật hóa người, và “cô bé” đái Tu xinh xắn với mong ước trở thành một nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng, ngơi nghỉ trong trấn Linh Khuyển bé dại bé gần tp Canh Lâm.

Xem thêm: NếU Có ChiếN Tranh VớI Mỹ, Trung QuốC Sẽ đÁnh ViệT Nam TrướC? — TiếNg ViệT

Văn phong của Thiên Bình Tọa vẫn vậy, vẫn cực kỳ giản dị, không còn hoa mỹ trau chuốt, tuy thế lại siêu sâu sắc, với lại còn siêu bỉ bần nữa. Nếu như như nghỉ ngơi “Chung cư của những Ảnh đế” bao gồm sự hào nhoáng, vinh hoa của giới showbiz, thì “Quắn ngớ ngẩn báo ân” lại đời hay hơn, khép kín đáo hơn, tuy nhiên cũng “hư cấu” rộng :v

A Triệt trong bộ truyện này vẫn luôn là Thẩm Triệt cùng với khí chất dương quang xán lạn, ngố ngố dở hơi đần nhưng solo thuần và tốt bụng, sống hết mình vì tín đồ mà cậu yêu thương thương, và cũng nhây không còn mình vì người mà cậu ngọt ngào luôn. Còn Tần Tu vào này thì, chắc hẳn rằng là do môi trường sống, nên kém đi một trong những phần kiêu ngạo và ác nghiệt so cùng với Ảnh đế (mặc dù phiên bản cũng vẫn ác nghiệt lắm =)) ), cũng dịu dàng êm ả với Thẩm Triệt hơn, mà lại còn khí chất băng sơn giỏi độ moe thì vẫn màn chơi max như thường :v

Bộ truyện này có liên quan tương đối nhiều đến hễ vật, và cũng có khá nhiều tình ngày tiết cảm động liên quan đến đụng vật, buộc phải những ai hâm mộ động vật, nhất là chó, có lẽ sẽ khôn cùng hợp gu. Mình vốn yêu thích chó sẵn, hiểu Quắn đần xong xuôi là đưa ra quyết định để dành riêng tiền mua một em Golden Retriever về nuôi ngay XD

Về đường nhân vật thì những nhân đồ dùng phụ cơ bản cũ vẫn được duy trì lại, Hạ Lan Bá trường đoản cú trạch nam biên kịch thành trạch nam giới mangaka, là sư phụ của A Triệt và cũng là tín đồ đặt tên mang đến cậu. Khải mang Lũng tự đạo diễn cao phú suất thành giáo sư tâm lý học của đh Tây An, cũng là 1 trong những cửu vĩ hồ nước tiên sinh cao ngạo (lúc biết hình ảnh là hồ ly trắng chín đuôi, bản thân còn gào thét rú rít bấn loạn ỏm tỏi =)) ), Âu Triết Luân là gì thì bí mật, cơ mà mà hình ảnh bớt hung ác so với trong Ảnh đế, vì ít đất dụng võ hơn, tuy nhiên cũng moe cực kỳ XD Và điểm lưu ý chói là tuổi teen Nhậm Hải, trường hợp trong Ảnh đế các bạn ý đã cực kỳ nhây rồi thì vào Quắn đần, bạn dạng là thánh nhây luôn. Cứ thấy A Triệt mà lại đi thông thường với Nhậm Hải là thể nào sau đó cũng có rất nhiều trò bựa xẩy ra XD

Uhm, và tất yếu là quan yếu nào quên được một tín đồ cực-kỳ-quan-trọng, chính là An Gia Miện. Nói thiệt là vào Ảnh đế, mình cũng có thể có ship An Gia Miện cùng Thẩm Triệt, nhưng bởi vì bá khí của Tần Tu quá bự buộc phải mình vẫn trung thành với thuyền thiết yếu hơn. Nhưng mà trong Quắn ngây ngô thì trời ơi, nếu Tần mỹ nhân mà không cutoe đến như vậy thì mình đã theo thuyền A Triệt – An Gia Miện rồi. Trong Quắn đần vì vốn giữa hai người không có khúc mắc như trong Ảnh đế, yêu cầu là An Gia Miện cũng không quá thờ ơ cay nghiệt với A Triệt, mà trái lại còn cực kì dịu dàng, thân mật (tuy rằng cách đon đả của ảnh vẫn khôn xiết kỳ quái). Cơ mà nếu như ở Ảnh đế, mình không tồn tại gì phải phàn nàn bà Tọa, thì vào bộ này lại có, có nhiều luôn T^T

Thứ nhất, chủ yếu là: truyện quá ngắn!!!! bộ này hoàn toàn có thể kéo mang lại dài như Ảnh đế luôn, vậy mà lại bà Tọa lại còn ko thèm viết thêm phiên ngoại. Cùng thứ nhì là An Gia Miện quá ít khu đất diễn!!!! tâm thành là An Gia Miện có cực kỳ nhiều tiềm năng đổi mới nam đồ vật aka một chiếc bóng đèn công suất lớn hơi bị béo luôn, vậy nhưng bà Tọa thì cứ kiểu bao giờ cần thì lôi anh vào, lúc nào không bắt buộc thì quẳng vào xó, làm cho ảnh tới cuối truyện vẫn còn đó chưa đầy đủ tư phương pháp làm một “người thứ ba” nữa chứ chớ nói là bóng đèn T^T Còn một vấn đề thứ ba nữa, dẫu vậy mà hiện tại thì mình ko nói đâu, hãy chờ đến lúc truyện được edit tới đó rồi thuộc nhau stress =))

Thế là xong, đánh giá Chung cư của các Ảnh đế và reviews Quắn lẩn thẩn báo ân, hy vọng nội dung bài viết này có thể khiến mang lại thật không ít người mỉm cười, vì cảm thông sâu sắc do đã từng đọc 2 bộ này, hoặc do hứng thú mong muốn tìm đọc. Bản thân rất mong những mẩu truyện mà mình yêu thích cũng trở thành có thật nhiều tình nhân thích giống hệt như mình.

Và cuối cùng, nếu gồm ai vị bài reviews này mà lại hứng thú hy vọng tìm hiểu Quắn dở người báo ân, thì nên ủng hộ project edit cỗ này của chính bản thân mình và Ran sống link dưới nhé, tiến độ up đang là ba ngày một chương. Thương ❤