Chu Chu Hữu Đường Review

  -  

Cảnh-Báo: Truyện H cao và khôn xiết thô tục. Lúc mình đọc truyện của tác giả này, cơ hội thì mình có cảm nghĩ, người sáng tác này viết truyện rất thú vị nhưng H tục quá, làm mất cái thanh lịch của truyện, gây phản cảm. Đôi khi mình lại nghĩ, truyện này vốn thể các loại H cao mà, viết được vọc là giỏi rồi, bao gồm nội dung nội hàm. Nói chung cá nhân mình không say đắm H thô, tuy nhiên nếu bỏ lỡ vụ H thì truyện rất hay.

Bạn đang xem: Chu chu hữu đường review

HẰNG NĂM CÓ NGÀY NÀY

Nội dung: Đô thị tình duyên, sủng, huyền huyễn, trọng sinh, HE. •

⇻ Nhân đồ vật chính: Tuế Hòa ♡ Cừ Chiêu. ⇺

Kiếp trước, Tuế Hòa bị Cừ Chiêu, tên tội nhân giết fan bắt, sau đó cô ngủ một giấc vẫn trọng sinh về lúc bé.

Kiếp trước, Cừ Chiêu tính bí quyết vặn vẹo, yêu âm thầm Tuế Hòa dẫu vậy cô chưa lúc nào nhìn về phía anh, vậy cho nên trước khi mất không còn tất cả, anh ao ước có Tuế Hòa.

Kiếp trước kiếp này Tuế Hòa điều sinh sống trong sự phong phú về tình thân lẫn trang bị chất, tự nhiên lại trọng sinh, cô hy vọng làm vật gì đó, gắng là cô ra quyết định cứu rỗi thay đổi Cừ Chiêu.

Kiếp trước kiếp này Cừ Chiều đều phải có tính cách lệch lạc và u ám, và phần nhiều đeo phương diện nạ. Tuy thế xưa, anh cô độc, nghèo nàn và bị tởm khi, còn nay, anh gồm Tuế Hòa, nhưng Tuế Hòa đến anh tất cả. Cừ Chiều nghĩ, cô thật gian dối =))) làm cái gi có người tốt đẹp như vậy, anh muốn ở bên cạnh cô giúp xem đến khi nào cô new chịu lột cái bản mặt giả tạo nên ra. Cứ như thế, nhằm rồi tiếp nối không thể rời cô được, bởi vì Tuế Hòa còn giỏi đẹp thú vui hơn nhiều.

Tính giải pháp của nam chị em chính truyện này phải nói cực kì thú vị, đặc trưng là để ý đến của nam chính và tính tình của thiếu nữ chính, độc lạ, xa cách, khéo léo, cuốn hút. Đó là điểm cộng không hề nhỏ cho truyện. Còn điểm chưa tốt của truyện này, cùng với mình, hoàn toàn có thể nó là vấn đề công với tương đối nhiều người, là truyện không ít cảnh H, tả thực cùng tục, làm cho mất cái đẹp của truyện, nhiều, cần đọc mấy chương H khôn xiết chán. Tuy nhiên nó vốn dĩ là truyện H cao, haha, buộc phải tính ra nó khôn cùng xuất sắc trong thể một số loại này, nội dung hay, tính biện pháp nhật đồ dùng đọc lại, truyện lôi cuốn.

Đề cử bạo gan bộ này. Ai không thích đọc H hoàn toàn có thể lướt qua nó.

Chu Chu Hữu Đường

Truyện ngọt ngào, H, 1v1, tuy nhiên xử, HE.

Nội dung nắm tắt:

Chu Hạ đã thích Đường Tốn từ khôn cùng lâu, khi cả hai còn đi học, mặc dù thế do gọi lầm, vì trẻ dại, hai người đã yêu cầu xa nhau.

Nhiều năm sau gặp mặt lại, Chu Hạ cảm thấy mình vẫn chỉ thích hợp mỗi anh. Cố là cô cách một cách về phía Đường Tốn, ai ngờ, tiếp sau, gần như bước còn sót lại đều là vì anh bước về phía cô.

Hóa ra, những hiểu lầm trước kia số đông thật đơn giản dễ dàng và “ngây thơ”.

Truyện này không thu hút bằng truyện số 1, mà lại ngọt ngào, nhẹ nhàng, gây nghiện mạnh dạn với team yêu sủng không bẩn sắc.

Xem thêm: Đồi Mồi Là Gì? 6 Cách Trị Đồi Mồi Trên Da Cách Xóa Đồi Mồi Trên Da Mặt Và Tay

Đề cử.

3. ANH NGHE GIÓ nam THỔI

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, romance, giết mổ thịt văn, ngọt sủng, đô thị, cưới trước yêu sau.

Đây là điển hình của truyện cưới trước yêu thương sau, ước ao ngọt tất cả ngọt, ý muốn thịt có tương đối nhiều thịt, mong muốn gây cấn thì cũng khá gây cấn.

Nam bao gồm thâm tình, đơn vị nghèo, người vợ chính lại nhiều có, được yêu thương yêu chiều chuộng cực điểm. Ráng nam anh nam chính rất trường đoản cú ti trước bạn nữ chính, cũng vì chưng vậy, anh chiều cô không còn lòng, nghe theo cô không còn mức, cùng ra sức hết mực nhằm xứng đôi với cô.

Truyện này và truyện số 1 thường rất thú vị sinh hoạt chỗ cha của người vợ chính rất chiều người vợ chính, kiểu người vợ chính ý muốn gì được nấy, nếu làm sai, ông sẽ phát triển thành nó thành chuẩn cho cô, kiểu dáng dễ thương cực kì chứ không còn phản cảm.

Đề cử nhè nhẹ.

https://www.wattpad.com/story/179532142-em-nghe-gi%C3%B3-nam-th%E1%BB%95i-tr%C3%A0-tr%C3%A0-%C4%91%C3%A1ng-y%C3%AAuhttps://www.wattpad.com/story/179532142-em-nghe-gi%C3%B3-nam-th%E1%BB%95i-tr%C3%A0-tr%C3%A0-%C4%91%C3%A1ng-y%C3%AAu

Năm năm ngứa ngáy

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, nhẹ nhàng, 3S, H (20+), HE

| ra mắt |

Ở bên Hoắc Tuân 5 năm, Nhạc Dư bước đầu “ngứa ngáy”.

Lưu ý: “Ngứa ngáy” ngơi nghỉ đây không hẳn là ngoại tình.

Manh (editor): Nói dài loại thì, đấy là một câu chuyện về một cô nữ giới sợ được sợ hãi mất khi có được quả apple vàng vào tay, đột một ngày nọ đàn bà ta suy nghĩ thông, vứt bỏ lo sợ sau sườn lưng và đưa ra quyết định gặm mợ quả táo đó luôn luôn :”>

Cốt truyện solo giản, gọi giải trí, rất có thể cất não ở nhà để não tạm nghỉ.

Truyện sủng ngọt tức thì từ đầu, cho chương 40 vẫn chưa xuất hiện sóng gió gì, nhỏ dại tiểu tam hỉ mũi không sạch nên có vẻ không có tác dụng được gì.

Xem thêm: 【Top 10】Cách Trị Mụn Đơn Giản Tại Nhà Hiệu Quả Không Để Lại Vết Thâm

Ưu điểm của truyện vẫn chính là sủng ngọt, tất cả H, quan trọng đặc biệt truyện này được edit mượt, những chương H được đặt pass và edit hơi tế nhị.

Khuyết điểm: truyện quá dịu nhàng và ngọt đề nghị hơi ngấy. Mà lại thật sự là mình vẫn ước ao đọc tiếp, có điều không tồn tại convert đọc nhưng thôi. ^^