Chọc Tức Vợ Yêu Review

  -  

Em thề là truyện này hay cực kì, đọc nhưng mà không xong xuôi ra nổi luôn. Nữ chính là Ninh Tịch, con gái nhà bọn họ Ninh nhưng mà mà hồi mới sinh ra bị bế nhầm. Sau đây nhà họ Ninh new nhận thanh nữ chính về mà lại mà vẫn nuôi đứa con gái bế nhầm cơ – Ninh Tuyết Lạc thậm chí còn là còn thương con gái nuôi hơn phụ nữ ruột, không công khai thân phận Ninh Tịch với mọi người, chỉ có mấy người trong nhà biết thôi. Kết luận là tuổi thơ nữ chính vô cùng khổ, hiểu truyện yêu mến chị lắm.

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu review

dứt rồi thiếu phụ chính bị thanh nữ phụ hạ thuốc, thuê hai thằng trai bao nhưng mà mà nữ chính lại đi nhầm phòng, sang phòng ai thì chắc mọi fan cũng đoán được :)). Sáng sau thì con gái chính lại thấy bên cạnh mình là nam giới phụ chuẩn chỉnh tra nam, thằng này nó nhấn là nó ngủ với phụ nữ chính để cô gái chính không tố cáo phụ nữ phụ trong những khi nó với bạn nữ chính cảm tình với nhau từng nào lâu rồi yêu thương thương đầy đủ kiểu. Thằng này thề là không ưa được.

Rồi phái nữ chính tất cả thai vui vì tưởng là con thằng kia, thai chuẩn bị đẻ rồi thì gặp mặt hai đứa không người nào ưa tê rồi bị bọn chúng nó kích ưa thích bảo bé của nữ chính là con hoang, sợ hãi chị bị tai nạn, tỉnh mới lớn nghe tin con chết rồi bị công ty họ Ninh đuổi ra ngoài( đơn vị này được từng ông nội của chị, cô của chị với chị chúng ta của cô gái chính xuất sắc với chị thôi), xay chị ra quốc tế học.

Năm năm tiếp theo chị về, chạm chán được đàn ông của nam thiết yếu – tè Bảo, chị cứu vãn tiểu Bảo dứt rồi nam chủ yếu của bọn họ Lục Đình Kiêu mong lấy thân báo ân :)) và tất nhiên, đái Bảo cũng là bé của chị :)). Anh nam bao gồm mặt dày thiệt sự ạ, bảo chưa yêu ai bao giờ nhưng mà tài năng tán gái không một ai bằng, thả thính chị Tịch mọi nơi. Chị thì cùng thích anh nhưng và lại vì vượt khứ mà sợ không đủ can đảm đến cùng với anh. Người yêu cũ của chị trải lâu năm từ showbiz đến xã hội đen :)) anh Kiêu ganh lắm :)) đến cả cháu anh cũng là người yêu cũ của chị, quân thù của anh cũng là tình nhân cũ của chị ý :)).

Rồi sau đây là quá trình anh Kiêu theo đuổi chị Tịch, quá trình chị Tịch nỗ lực theo đuổi ước mơ đóng góp phim của mình, quá trình trả thù tra nam thanh nữ phụ,…

trong truyện này thì có tác dụng mình ko ưa độc nhất là phụ nữ phụ Ninh Tuyết Lạc, đánh Dĩ Mạt,… vì đàn bà chính hơn mình mà mặc kệ thủ đoạn này kia. Bà sơn Dĩ Mạt tê thì vẻ bên ngoài như bị ảo mộng nam chính thích mình buộc phải lúc nào thì cũng ra dáng vẻ là bà Lục để rồi sau này gặp mặt anh Kiêu bị anh nói một câu làm từ đó không ngách đầu lên được “Cô là ai?” :)) thừa thâm ạ. Rồi còn cả tra nam Tô Diễn, thằng này sau đây thấy thiếu phụ chính xuất sắc hơn thì lại kiểu ước ao quay lại trong những khi nó kết duyên rồi, cơ mà mà mang đến khi cũng trở thành nữ chủ yếu xử hết.

Còn mấy anh nam phụ thì gồm anh Vân Thâm, anh này là Satan, từng cứu thiếu nữ chính vào 5 năm trước rồi giúp nàng chính khỏe mạnh các kiểu, cũng là tình nhân cũ của chị ý Tịch tuy thế mà trong 1 ngày :)) chuyên bộ quà tặng kèm theo kim cương cho chị thời điểm chị đóng phim. Anh này thích con gái nhà người ta nhưng không biết phương pháp theo đuổi gì cả toàn làm con gái nhà bạn ta sợ hãi tránh xa :))). Còn cả anh Lục Cảnh Lễ, em trai phái nam chính, anh này cũng giúp nam chủ yếu nhiều trong tuyến đường theo đuổi vợ lắm :)) đặc biệt hơn là đàn ông hai fan tiểu Bảo, đáng yêu và dễ thương thôi rồi, chị Tịch còn yêu tè Bảo hơn cả anh Kiêu có tác dụng anh tị với con trai mình, tiểu bảo được chị Tịch hôn thì anh hận mình ko thể sửa chữa vị trí nó :)) Anh Giang Mục Dã cháu nam chủ yếu cũng giỏi người yêu cũ của chị ý Tịch tuy thế cũng là bạn bè của chị giúp chị nhiều lần. Còn cả anh Hàn Kiêu, Cung Thượng Trạch, mấy vị sư huynh, sư tỉ của cô gái chính cũng đáng yêu và dễ thương lắm.

Xem thêm: Ăn Được Ngủ Được Là Tiên (Khuyết Danh Việt Nam), Ăn Được Ngủ Được Là Tiên

Hai cả nhà cũng có chút không nhiều sóng gió nữa. Ví dụ như như mái ấm gia đình nam chủ yếu không mê thích chị thiếu nữ chính chỉ do chị là diễn viên, đương nhiên cũng có lí bởi vì của nó nữa. Nhưng lại rồi sau này phụ huynh nam thiết yếu cũng đồng ý và thương nàng chính. Về sau nhà ngoại nàng chính, đơn vị họ Trang cũng xuất hiện thêm rồi thương nữ giới chính lắm. Đoạn làm mình khóc trong truyện này là đoạn chị em chính phải sống thực vật, yêu đương anh Kiêu cực kì ấy nhưng mà mà dù sao chị Tịch cũng thức giấc lại :))

Truyện này cũng không vừa lòng được lòng tin của mấy các bạn sắc chị em lắm, không nhiều H, nam giới chính ăn uống được đàn bà chính cũng yêu cầu gần cuối truyện ấy, dĩ nhiên là trừ vụ bị bỏ thuốc năm năm trước :))

Truyện nhiều chương cơ mà mà một chương cũng ngắn, hiểu cũng nhanh, tôi chỉ mất gần 2 tuần là đọc kết thúc rồi, đây là chỉ đọc chiều hoặc buổi tối thôi. Tác giả xử lí mấy cụ thể truyện cũng tốt, dài nhưng mà mà không nhảm ấy, gọi nó cứ bị cuốn không thích rời ấy vì truyện giỏi :))) kết luận là một bài đánh giá cũng chẳng thể nói được không còn độ hay của nó. Truyện cần đọc :))

CHỌC TỨC VỢ YÊU – MỘT GÓC NHÌN KHÁC

*

“Mình ban đầu đọc Chọc tức bà xã yêu từ thời điểm tháng 5 năm ngoái, lúc truyện mới ra tầm 1 tháng gì đó. Nói tầm thường là được xếp vào dạng theo Waka từ thời điểm ngày đầu của truyện, lúc chưa mấy ai phát âm luôn. Xuất phát từ một con chỉ mê cổ điển vs xuyên không, không lúc nào đọc văn minh mà cuối cùng mình chết ngập trong cái hố này sẽ không thoát ra nổi.

Mình cũng rất thích anh Tịch, say mê Lục cải xanh, thích cả tè bánh bao nhỏ bé bỏng; tuy thế lần này mình không khen các nữa (vì có không ít bài đánh giá khen truyện rồi ý) phải mình sẽ nhận xét về một số “hạn sạn” mà mình cảm thấy chưa được ưng ý lắm trong truyện:

Về Ninh Tịch: Anh Tịch xứng danh được xếp vào top con gái chính có 1 0 2 trong giới ngôn tình, nói cách khác là lừng chừng xếp anh vào con gái chính giỏi nam chính luôn ý vì chưng thực sự trả hảo. Vừa xinh gái lại đẹp zai, chỉ mất 5 năm mà từ 1 cô gái hiền lành nhẹ dàng biến thành thiên tài tới mức học được tài diễn xuất cao siêu, học xong xuôi ĐH, đua xe, tiến công võ như phim chưởng, súng gì cũng biết, còn bắn giỏi hơn mấy ông trong quân đội…. Nhưng bởi vì quá tuyệt đối mà đôi khi cứ cảm giác, anh Tịch đúng kiểu bé ruột của bà tác giả ý, cảm hứng cứ siêu thực.

mình quen đọc cổ truyền cung đấu, gia đấu; những nữ chủ yếu nhiều khi cũng được buff nhưng đa phần là trí tuyệt vời thôi, chứ văn võ các loại cũng ít. Nên thuở đầu đọc đến anh Tịch tương đối shock. Anh Tịch buộc phải được xây dựng bớt hoàn mỹ chút, để cảm giác chân thật kiểu như con tín đồ hơn ý.

Nhiều chi tiết về Ninh Tịch bị có tác dụng quá, nhưng lại có cụ thể về vẻ đẹp của anh thì mình lại thấy tác giả xây dựng thừa là lý tưởng luôn. Lồng ghép hết sức khéo khiến cho trong truyện khi anh là gái thì zai đổ liêu xiêu, thời điểm là trai lại khiến cho gái ngây ngất, với còn không có ai nhận ra bà ý là gái giả trai, yêu thương xừ luôn. Và đúng thiệt là ngoại trừ đời, mình là nữ cũng yêu bả luôn rồi.

Về Lục Đình Kiêu: Truyện này là một trong trong số ít truyện mình không tuyệt vời nhiều với phái nam chính. Mình cảm giác Lục cải xanh không tồn tại gì sệt sắc, chỉ là tổng giám đốc bá đạo, hờ hững + thờ ơ + lạnh lẽo lùng. May được chi tiết vớt vát là anh chỉ thờ ơ với fan ngoài, còn vô cùng êm ấm và dại dột nghếch lúc đứng trước Ninh Tịch. Nhiều khi ngốc nghếch kiểu ngớ ngẩn nhưng lại lại khá dễ thương ý, vì vậy nên mình new thấy ấn tượng vs hình ảnh 1 chút, chứ không hề thì bóng của anh ý Tịch thừa lớn luôn luôn á.

Xem thêm: Băng Nhạc Ngọc Cẩm & Nguyễn Hữu Thiết 3 (Trước 1975), Ngọc Cẩm & Nguyễn Hữu Thiết

cụ thể cuối thuộc của truyện mà lại mình cảm xúc quá vô lý (so cùng với đời thực) là về bố mẹ Ninh tịch. Cha mẹ anh Tịch đúng kiểu gàn si tuyệt sao ý, con ruột không nhận lại nhận nhỏ sói vô ơn, cáo già, giả trá là Ninh Tuyết Lạc. Vẫn biết rất có thể đây là dụng ý, tạo cho sự biến đổi chuyển tâm lý của anh Tịch. Mà lại tác giả có thể nghĩ phương pháp xây dựng không giống đi chứ nhỉ, chứ để do vậy vô lý vượt mức.