Chín giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc review

  -  Bạn đang xem: Chín giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc review

Xem thêm: Có Nên Dùng Mặt Nạ Bùn Non Acnes Có Tốt Không ? Mặt Nạ Bùn Non Acnes Có Tốt Không

*
*Xem thêm: ‘ How To Get Away With Murder ” Khép Lại Mùa 4 Với Hàng Loạt Tình Tiết Lan Man


#Review9 GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC

Tác giả: Tiếu Giai NhânThể loại: cổ đại, huyền huyễn, H everywhere ?Tình trạng: HoànSố chương: 119 chương + 4 PN

"Hái Hoa Tặc" có nghĩa là gì?Vâng nó đúng như chúng ta đang nghĩ về đấy, chỉ khác là trong câu chuyện này, "hái hoa tặc" lại là phụ nữ, còn là một cô bé rất xinh đẹp. Thiếu phụ chính của họ chính là "Hái Hoa Tặc" đúng nghĩa - À cơ mà không, cô bé mới đang theo sư phụ học cách quãng thành "hái hoa tặc" nhưng mà thôi. Sư phụ trước thời điểm lâm tầm thường đã cẩn thận truyền dạy dỗ tất cả tuyệt kỹ bẻ hoa bắt bướm mang lại nàng, chỉ còn thiếu nước dẫn nữ giới theo hành sự lần đầu... Không sao hết, nàng rất sáng sủa với cần lao và dung nhan đẹp của bản thân mình đủ nhằm hái bất kể thanh niên tuấn tú nào. Sư phụ mất, chị em cũng tránh núi hành tẩu giang hồ. Tuy thế khốn thay, vừa nhắm trúng một công tử định cưỡng gian thì nàng đã bị người ta giết thịt chết. Thiệt bất công mà, nàng còn chưa xuất hiện hưởng qua lần đầu tiên...

Nhưng ko sao, đông đảo thứ chưa tạm dừng ở đấy, chống gian thực tế không được, bạn nữ chính tìm bí quyết "cưỡng" hắn vào mơ, mà không chỉ một lần, các 9 lần.

Và thay là chín cơn mơ xuân của nữ chính và cánh mày râu công tử bắt đầu...

“Giấc mộng 1: Tống tráng sĩ – Lần đầu chạm chán gỡ trên núi”

“Giấc mộng 2: Tống nhị thúc - Cẩn thận!”

“Giấc mộng 3: Tống đồ dùng tể - giầy vò sản phẩm xóm”

“Giấc mộng 4: Tống đăng sư - dưới ánh trăng thơ mộng”

“Giấc mộng 5: Tống đại ca - nghìn dặm nhân duyên”

“Giấc mộng 6: Tống thiếu gia - Vừa gặp gỡ đã yêu"

“Giấc mộng 7: Tống hộ vệ - không được mạo phạm nữa!”

“Giấc mộng 8: Tống tướng quân - Tình sâu như biển”

“Giấc mộng 9 : Tống vương gia - bịn rịn si mê xong khoát”

Trích đoạn: “Một mẫu chớp mắt kia, có liệt hỏa hàn băng đồng thời thổi quét qua hắn.Liệt hỏa vì thiếu nữ mà đốt, hàn băng vì chị em mà đông lại, sau cùng đi mang lại bình tĩnh.”

Nữ thiết yếu của họ tính phương pháp vừa thơ ngây lại vừa lẫn nét gian xảo. Nàng thiếu hiểu biết nhiều về cảm xúc nhưng lại biết hết đông đảo mánh khóe nhằm lừa người khác. Âu này cũng là vì sư phụ bạn nữ đã dạy dỗ rằng, đàn ông là sản phẩm không xứng đáng tin tuyệt nhất trên đời. Cho tới ngày nàng gặp gỡ nam bao gồm - cũng chính là người một kiếm giết bị tiêu diệt nàng, lại cùng bạn nữ trải qua chín cơn mơ xuân đầy kịch tính. Chị em chính của chúng ta phải tìm phương pháp để chàng trai này từ nguyện hiến dâng bản thân, mặc dù là có cần sử dụng thủ đoạn hèn kém hay lừa dối hắn. Trong những lúc đó, nam bao gồm quả thật là 1 trong những cục đá cứng ngắt, không hiểu phong tình nhưng cũng chẳng biết yêu đương. Tuy nhiên một lúc hắn đã thực lòng đồng ý ai đó, thì sẽ là 1 trong đời một kiếp. 

Tôi đang để dành đánh giá về hai nhân đồ thú vị này cho các bạn tự search hiểu. Truyện tất cả thịt, thật các thịt, cũng có thể có hài ra nước đôi mắt với phần đông trò lường gạt của cô phụ nữ nữ chính, với cả một tình yêu "mưa dầm ngấm đất". Một người không tin sẽ dần tin tưởng vào tình yêu, còn một người khô cứng sẽ dần bao gồm trái tim nóng áp. Mang đến tôi biết xem xét của bạn sau khoản thời gian đọc xong xuôi nhé. :))