Chiết Tẫn Xuân Phong Review

  -  

List truyện cổ điển hay (có review)

Short Story

Thể loại: xuyên không, huyền huyễn, điền văn, đồng nhân, trọng sinh (nhưng đều là truyện cổ đại) Nội dung: số đông happy ending, hoàn toàn có thể có np tuy vậy rất ít. Rất có thể có good ending hoặc sad ending nhưng mà mà đã là cảm giác feel good. Nói bình thường chuyện không h...

Bạn đang xem: Chiết tẫn xuân phong review

#codai #dienvan #dongnhan #huyềnhuyễn #trongsinh #xuyênkhông


*

*
Báo Cáo Truyện
20. Chiết tẫn xuân phong - Thị Kim - 77c, 1pn - hoàn edit - Cổ đại, hài, ngược, sủng, HE - Vân Phỉ, Uý Đông Đình - 8/10 - "Người khắp thiên hạ đều nói nàng không tốt, ta cũng sẽ nói nàng tốt!". Đây là câu chuyện về một tiểu cô nương vì có người phụ vương quá khốn nạn nên đâm ra có cái nhìn lệch lạc về tình yêu, chỉ tin vào tiền bạc mà không tin đàn ông, cuối cùng bị một gã nào đó uốn nắn lại quan tiền điểm tình yêu lệch lạc kia.

21. Mỹ nhân nan giá - Thị Kim - 70c - hoàn edit - Cổ đại, cung đấu, hài, HE - Cung Khanh, Mộ Thẩm Hoằng - 8/10 - Nàng đường đường là mỹ nữ đệ nhất ghê thành, nhưng, nhưng,... Tại sao lại không ai thèm lấy a? T.T Mãi về sau nàng mới biết có kể giở trò, sống chết không để nàng gả cho người khác, phải đợi tự mình tiêu thụ a.

Xem thêm: Những Lưu Ý Khi Mang Thai Tháng Đầu, 12 Điều Cần Tránh Mẹ Nên Biết

22. May mắn gặp lại lúc chưa gả - Thị Kim - 56c - hoàn edit - Cổ đại, HE - Ti Điềm, Thương Vũ - 8/10 - cha lượng bạc dẫn đến "Mầm tai họa", làm đảo loạn nhân duyên của ba người. Thái tử tranh giành rất nhã nhặn, ám sát rất thong dong, quyến rũ rất nhẹ nhàng, giao dịch rất đau lòng. Tuy rằng quen thuộc biết nhau quá muộn, hiểu nhau quá trễ, nhưng may mắn là gặp nhau lúc chưa gả. Lúc mới gặp gỡ, nàng còn chưa cập kê, đã kiểng chân nhưng vẫn chưa tới vai hắn, điều không ngờ là nàng còn nhỏ vậy mà hứa hôn rồi, tuy vậy cũng bị từ hôn. Sớm chiều ở chung, nàng duyên dáng yêu kiều như nụ hoa chớm nở, chẳng qua, từ lúc nào thì mối tình đầu trong lòng nàng lại là một nam giới tử khác? Mặc dù tình cảm bị tổn thương, nàng vẫn hồn nhiên không phát hiện ra tình yêu của hắn dành mang đến nàng, thậm chí thần không biết quỷ không tốt lại đính hôn với nhau. Lúc này đây, hắn quyết định sẽ không buông tay nữa. Thân là Thương Lan Vương thì sao? Hắn muốn phá vỡ quy củ mấy trăm năm nay, cưới một nữ tử bình dân. Thân là Đại sư huynh thì thế nào? Hắn không thèm nghe theo cái môn quy vô lý đó, cái gì mà đồng môn không thể lấy nhau, hắn thề nhất định sẽ cưới tiểu sư muội của hắn. Mặc dù trải qua gian khổ, nhưng may mắn là nàng vẫn chưa gả đi, mang đến dù chân trời góc biển, ta cũng theo nàng.

23. Cẩm tú mỹ nhân - Điền Tiểu Điền - 22c - hoàn edit - Cổ đại, giang hồ, HE - Hạ Tiểu Muội, Thẩm Gia Cẩm - 7/10 - Bức vẽ mà mọi người mang lại rằng ẩn sau nó là bản đọ quân sự chứa đựng bí mật của hoàng triều bỗng nhiên không cánh mà bay. Mọi người xôn xao bàn tán nhưng cũng chỉ làm mọi việc rối tung lên. Rồi lại chuyện Tân khoa thám hoa dây dưa mập mờ với Tây thi đậu hũ khiến việc đã rối như tơ vò ni lại càng không có hồi kết...

Xem thêm: Có Nên Rửa Mặt Bằng Mật Ong Có Tốt Không, Giải Đáp Có Nên Rửa Mặt Bằng Mật Ong Hàng Ngày

24. Mị hương - Cống Trà - 82c - hoàn edit - Cổ đại, hài, nữ cường, HE - Diêu Mật, Tạ Đằng - 8/10 - Trời đêm mùa hạ, ánh trăng vàng lơ lửng, từng cơn gió mát lạnh lùa vào ô cửa sổ. Diêu Mật tựa người bên ô cửa sổ, ngửa đầu ngắm trăng tròn, đứng yên không động đậy.Cố phu nhân phe phẩy quạt tròn vén màn bước vào, lặng lẽ nói: "Tiểu Mật, đến giờ rồi!" "Mẹ, không đi không được sao?" Diêu Mật bất đắc dĩ lên tiếng. Đôi mày Diêu Mật cong hình trăng khuyết, mắt hạnh nhân, môi anh đào đỏ thắm, dáng người yểu điệu duyên dáng, nhưng khuôn mặt xinh đẹp này vẫn chưa tìm được người thương, nàng vẫn còn là một khuê nữa chưa lập gia thất, là tâm bệnh của một nhà Diêu gia.

25. Mưu kế của quý nữ - Cống Trà - 85c - hoàn edit - Cổ đại, hài, nữ phẫn phái nam trang, HE - Tống Ý Mặc, Cảnh Thế Đan - 7/10 - Tống Ý Mặc tài mạo song toàn, văn võ đều giỏi, là vị hôn phu trong mộng của các thiếu nữ ghê thành, nhưng mà Tống Ý Mặc có trăm miệng cũng không nói lên được, ngoài mặt nàng là tiểu Hầu gia, thật ra nàng cũng là kiều nữ đó nha.