Chào buổi sáng u linh tiểu thư review

  -  

Văn án:

Mạc Trăn từ bỏ 16 tuổi đã bắt đầu xuất đạo, ngay tức thì vượt qua số đông thử thách, tấn công đâu thắng đó ko gì cản nổi, một mặt đường thẳng tiến cho ngai vị hình ảnh đế. Nhưng mà mà anh không thể nghĩ đến có một ngày mình lại bại bên trên tay một nữ giới quỷ. Không chỉ có vậy nữ quỷ này còn mặt dày mày dạn làm việc lỳ trong nhà anh, Không! Chịu! ! Đi! ! !* * * * * * * * * * * * * * * * * * * 1. Truyện có tên khác là 《 Trăn Tử với Sadako 》, 《 bằng hữu đều khôn cùng ít 》23333333333 2. Nhẹ nhàng ngọt sủng, 1V1, HE 3. Căn cứ theo luật lệ ngầm, nữ chính sẽ quay lại thành người!


Link đọc

_______________________________________________


REVIEW chủ nhà
Được, càng đọc càng dễ thương =)))
Trích đoạn hay: https://www.facebook.com/vtvplus.vn/posts/2836269559922574

_______________________________________________


REVIEW người đọc
8,5/10. Đọc truyện của người sáng tác mình thấy điểm thích hợp nhất là tình tiết quan trọng đặc biệt logic, hài hước khá đúng theo khẩu vị. Điểm trừ nho nhỏ tuổi thôi, là H ko có, kể cả cảnh hôn cũng ít, quá trình yêu cho lúc nhân vật dụng make love khá nhanh. Ở truyện mình thích lúc thiếu nữ chính còn là A Diêu rộng là đoạn sau, vẫn cảm giác truyện thiếu hụt thiếu 1 đồ vật gi đấyTheo bản thân edit đề xuất hoặc dịch đúng theo phong cách ngôn tình trung hoa hoặc không thay đổi từ trong nguyên tác , thi thoảng hiểu thấy sml, đm, bé điên.v.v thiệt sự mất cảm xúc. ( ý kiến cá thể )

REVIEW bạn đọc
Đôi lời nhận xét của cục truyện:Ngọt ngào không ngán,hài hước đan xen,tính giải pháp nhân vật nhiều dạng,ai tôi cũng iuuu hếtttt,bộ thứ nhất đọc của phiên bản Lật Tử,cũng là cỗ truyện làm mình ra quyết định đọc all tác phẩm còn lại của au này,cuối thuộc au đánh tên truyện hay gớm nha!!
REVIEW ReviewNgonTinh
Không chỉ có nữ giới chính tưng tửng và nam chủ yếu bá đạo, bạn dạng Lật Tử còn hết sức hào phóng tặng kèm cho fan hâm mộ một cặp nam người vợ phụ cực chất. Cô gái phụ Thanh Dương là 1 fangirl điển hình, dốc sức bởi nam thần, không còn lòng vì chưng nam thần nhưng cũng tan nát cõi lòng bởi nam thần. Nam phụ hướng Vân Trạch hình thức cực kỳ đứng đắn, đạo mạo cùng với thân phận một giáo sư chuyên ngành vật lý nhưng thực chất bên vào lại là 1 trong những kẻ gian manh. Yêu thầm cô gái chính từ bỏ nhỏ, lớn lên thả thính nam bao gồm đến ở đầu cuối lại hốt con gái phụ về nhà. Khôn như anh, quê tôi chẳng có không ít đâu. Với dàn nhân vật thú vị như vậy, vẫn rất đáng tiếc nếu chúng ta bỏ qua xin chào buổi sáng, u linh đái thư!
( hiểu tiếp )

Share this:


Like this:


Like Loading...

Bạn đang xem: Chào buổi sáng u linh tiểu thư review


*

Published by Nukaly


Sinh ra trong tối đông giá chỉ lạnh.........Lớn lên trong nắng ấm mùa hè..... S2View all posts by Nukaly


Share this:


Like this:


Like Loading...
Review đánh giá ngôn RVEH truyen edit

Post navigation


Previous Post ANH VÀ MẠNG HẠ GỤC ĐỀU LÀ CỦAEM
Next Post NHIỆT ĐỘ CƠ THỂ CỦA ÁCMA

One thought on “ kính chào buổi sáng, u linh tiểuthư”


Nói gì đi các chế ( ´ ▽ ` )ノ ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≥^.^≤ (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌ ≧"https://vtvplus.vn/chao-buoi-sang-u-linh-tieu-thu-review/imager_5_196643_700.jpg◡"https://vtvplus.vn/chao-buoi-sang-u-linh-tieu-thu-review/imager_5_196643_700.jpg≦ ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ (°⌣°) ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥) ♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰) ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)・口・)(◯Δ◯∥)Σ(`・ω・Ⅲ)(¬_¬)(눈_눈)(╬ಠ益ಠ)ლಠ益ಠ)ლε=(ノ゚д゚)ノOTL_| ̄|●( ̄ー ̄)ゞ(≧ω≦)ゞ(º﹃º )ԅ(¯﹃¯ԅ)ԅ(♡﹃♡ԅ)(*TーT)b( ︶︿︶)_╭∩╮୧༼ಠ益ಠ╭∩╮༽(~ ̄³ ̄)~\(T∇T)/ (≧∇≦*) (* >ωCancel reply


Enter your bình luận here...

Xem thêm: Cách Chữa Nhiệt Miệng Cho Bé, 5 Cách Chữa Nhiệt Miệng Cho Trẻ Tại Nhà Hiệu Quả


Fill in your details below or click an icon khổng lồ log in:


*

Email (Address never made public)
Name
Website
*

You are commenting using your vtvplus.vn.com account.(LogOut/Change)


*

You are commenting using your Twitter account.(LogOut/Change)


*

You are commenting using your Facebook account.(LogOut/Change)


Cancel

Connecting to %s


Notify me of new comments via email.

Notify me of new posts via email.

Xem thêm: 99+ Chuyên Gia Trả Lời " Bà Bầu Có Nên Đi Ăn Đầy Tháng ? Những Điều Cấm Kỵ Khi Mang Thai


Δ


♡ tìm gì vậy ♡Search for:

Nhà nhỏ tuổi để nhận xét những cỗ truyện mị đang đọc, là một bà già nông cạn đề xuất gu của mị là mấy bộ kiểu như quái nhân là phụ nữ phụ nhé.

Né hết mấy bộ SE, Ngược quằn quại buộc phải nếu chúng ta chấp nhận ra gu mình thì có thể vô phát âm mấy chiếc Rview 1 chiếc của mị


⭐ Theo dõi tiến trình đọc truyện của tui nè ⭐

Chào các bạn ~

Email Address:

~