Câu Chuyện Mà Anh Không Biết Review

  -  

Cuộc đời mỗi người chúng ta là những chặng đường với mọi lối rẽ không giống nhau. Có người may mắn thì được sống trong khoảng tay ấm áp, ngọt ngào với tình thương toàn diện của cha mẹ. Có người may mắn hơn thế thì được sinh sống tự do, cất cánh nhảy trong sự no ấm, đầy đủ về cả vật hóa học và tinh thần.


Bạn đang xem: Câu chuyện mà anh không biết review


Xem thêm: Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu Review, Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu


Xem thêm: Cuộc Sống Hiện Tại Của Ca Sĩ Đan Nguyên Có Vợ Chưa Có Bạn Gái


Nhưng cũng đều có người kể từ thời điểm sinh ra đang luôn oán trách số phận tại sao lại nghiệt ngã, lại để họ đầu bầu trong cuộc sống đầy số đông đớn đau mang lại vậy?

 Cuộc đời mà, đâu ai biết trước được, đâu ai tuyển chọn được kiếp đời mà mình đang trải qua. Và mẩu chuyện mà mình sắp nhận xét sắp sắp tới cũng vậy, không hề là một câu truyện tràn đấy sức sinh sống của thời thanh xuân, cũng ko phải là 1 trong những câu chuyện “ngược tâm” mang lại khóc ra nước mắt. Đó chỉ là câu chuyện kể về cuộc sống của “Lộ bỏ ra Phán” – chị em chính của câu chuyện ngôn tình trầm im mà không thua kém phần gian truân, bão táp mang tên “Câu chuyện nhưng anh không biết” của cây cây viết ngôn tình ngược trung khu “Lục Xu”. 

*
*
*
*
*
*
Tình đầu là mối tình đối kháng thuần nhất, tình cuối là mối tình trọn vẹn nhất

9.Bạn có thể mua truyện nghỉ ngơi đâu?

Link cài truyện xếp theo vật dụng tự ưu tiên:

Trên đây, là 1 vài dòng bộc bạch reviews của mình, có lẽ rằng khi đánh giá về truyện thì có những chỗ vẫn còn mang tương đối hướng công ty quan của chính mình nên sẽ sở hữu được những ý kiến có bạn đống ý hoặc có các bạn không? mang lại dù như thế nào thì mình cũng hi vọng các bạn ai đã đọc mẩu truyện hoặc gồm cảm nhận như thế nào về truyện thì ghi nhớ hãy bày tỏ ý kiến cùng mình bằng phương pháp comment dưới nhé. Chúc tất cả các bạn sẽ có đầy đủ phút giây thật vui vẻ, dễ chịu và thoải mái khi phát âm truyện nhé.