Card palit có tốt không

 - 
Bài viết này để giúp chúng ta quyết định mua bộ điều hợp video clip nào tốt nhất cho laptop của mình, mọi vấn đề cần để ý Lúc chọn lọc. Chúng tôi chỉ dẫn Đánh Giá về quality thẻ màn hình hiển thị từ bỏ một trong tư nhà cung ứng lớn nhất tốt nhất có thể - Palit. công ty chúng tôi Đài Loan Palit Microsystems được Thành lập vào năm 1988, và thẻ màn hình hiển thị Palit vẫn dự vào Thị trường của Cửa Hàng chúng tôi 1 phần tứ nỗ lực kỷ trước. Những sản phẩm trước tiên nhận thấy review không giỏi lắm, nhưng lại bọn chúng có mức giá vô cùng hấp dẫn. Nhưng ngay tiếp nối, sự phổ biến của các mô hình Palit sẽ đẩy mạnh, vì chưng Điểm sáng trông rất nổi bật của bọn chúng là công dụng hoàn hảo nhất và rất chất lượng cùng với mức ngân sách lôi kéo.

Bạn đang xem: Card palit có tốt không


Nội dung

2 Thẻ video clip chi phí (lên tới 10.000 rúp)3 Thẻ đoạn Clip cỡ trung (lên đến 25.000 rúp)4 Cạc hình ảnh tốt nhất

Cách chọn thẻ video

Hãy liệt kê các tiêu chí để chọn trình tăng speed video:


Tần số lõi đồ họa. Đây là 1 giữa những Đặc điểm chính cơ mà vận tốc của thẻ màn hình hiển thị nhờ vào vào. Nhưng các thông số CPU khác cũng quan trọng không kém.Số lượng bộ xử lý CUDA hoặc đơn vị chức năng đổ bóng... Không ít hơn tần số cốt tử ảnh hưởng đến năng suất.Loại bộ lưu trữ và tần số hoạt động vui chơi của nó. Các công ty tiếp tế thẻ thực hiện GDDR3 chậm nhất, GDDR5 mức độ vừa phải với bộ nhớ lưu trữ GDDR6 nkhô nóng new.Dung lượng bộ nhớ... Điều này đặc biệt quan trọng đặc trưng so với các card màn hình hiển thị trẻ trung và tràn trề sức khỏe.Chiều rộng bus cùng tỷ lệ đàm phán bộ nhớ. điều đặc biệt đặc biệt với lõi nkhô hanh với bộ nhớ Khủng.Hệ thống có tác dụng đuối hiệu quả... Nếu không được tản sức nóng đầy đủ, thẻ màn hình hiển thị quan yếu vận động hết năng suất, tài nguyên ổn của chính nó sút cùng có thể bị hỏng. Làm đuối bằng nước tiêu cực, chủ động cùng thậm chí còn được sử dụng.Hiệu suất năng lượng... Điều quan trọng là thẻ bắt buộc đáp ứng mọi thưởng thức như thế nào đối với cỗ mối cung cấp nhằm lựa chọn bộ cấp mối cung cấp cân xứng mang lại máy tính xách tay.Số lượng screen với các sản phẩm công nghệ không giống được hỗ trợ... Một chỉ số quan trọng cho những người thao tác với đoạn phim với giao diện hoặc cùng với OIA.Các form size. Các card giao diện phệ có thể ko vừa cùng với máy vi tính hoặc nghỉ ngơi rất sát những nhân tố không giống, khiến hệ thống có tác dụng đuối vận động trở ngại.

Thẻ video clip chi phí (lên tới 10.000 rúp)

Đánh giá bán được mở ra do nhì quy mô túi tiền siêu khác biệt về quyền lực tối cao. Chiếc trước tiên được thiết kế với đến yêu cầu vnạp năng lượng chống và có mức ngân sách vô cùng hấp dẫn. Thứ đọng hai là tương xứng với tất cả game cùng đồ họa, trường hợp các công tác này sẽ không đưa ra hưởng thụ rất cao so với phần cứng laptop.


7 Palit GeForce GT 730 1024MB DDR3

*

Đây là một card đồ họa Cấu hình phải chăng với tầm tiêu thụ điện năng khôn cùng phải chăng. Nó tất cả một khối hệ thống làm đuối bị động Tức là không có quạt. Sở tản sức nóng là 1 trong tấm vây nhôm color Black. Chỉ GPU được hỗ trợ tản sức nóng. Sở lưu giữ với chip mối cung cấp ko được thiết kế mát theo bất kỳ cách làm sao. Dưới thiết lập nặng, chip lạnh lên tới buổi tối nhiều 61 độ. Đây là một hiệu quả tốt ví như xét tới sự việc thiếu một người hâm mộ. Nếu không có tải, nhiệt độ thường giảm sút 36 độ.

Thẻ trọn vẹn lặng ngắt. Đây là 1 card bối cảnh rất dễ dàng, lý tưởng cho PC nhỏ gọn. Không phải nguồn bổ sung cập nhật cho bộ điều hòa hợp đoạn phim. Nó ko áp đặt ngẫu nhiên đề xuất làm sao đối với nguồn điện áp - chỉ việc 300 watt là đầy đủ.

Số lượng Dắt cắm máy tính bị sở hữu - 2. Kết nối: Đầu ra HDXiaoMI, DVI với D-Sub. Độ phân giải về tối nhiều là 2560 x 1600 pixel nghỉ ngơi chính sách hiện đại số và 2048 x 1536 pixel nghỉ ngơi chính sách tựa như.

Card màn hình được lắp thêm bộ nhớ lưu trữ DDR3 vận tốc lừ đừ 1GB. Tần số cơ phiên bản là 900 MHz, tần số hiệu dụng là 1800 MHz, bus là 64 bit cùng với đường truyền 14,4 Gb / s. Tần số của bộ cách xử trí video clip là 902 MHz; vào ngôi trường thích hợp ko cài đặt, tần số sụt giảm còn 135 MHz. Đã áp dụng 384 lõi CUDA. Số lượng đơn vị chức năng kết cấu là 32, sự rasterization là 8 đơn vị. Quy trình nghệ thuật là 28 nm.

Card màn hình hiển thị có hiệu suất khôn xiết tốt theo tiêu chuẩn của năm 20đôi mươi, nhưng lại điều đó được bù đắp một trong những phần bởi thực tế là nó nghiền xung tốt. Tần số của cục giải pháp xử lý video tăng 42 phần trăm với bộ lưu trữ tăng 22 Xác Suất. Như vậy làm tăng sức mạnh cách xử lý lên khoảng tầm 30 xác suất. Tất nhiên, câu hỏi nghiền xung nên được tiến hành bằng cách hỗ trợ thêm kỹ năng làm cho mát bằng quạt.

Giá trung bình: 3 700 rúp.


Palit GeForce GT 730 1024MB DDR3
Ưu điểm:
cấu hình thấp;tiêu thụ năng lượng điện năng siêu tốt, chỉ 23 W;tản nhiệt độ tốt;tăng tốc độ trả hảo;ko thưởng thức về sức khỏe sản phẩm công nghệ tính;Giá tối tphát âm.
Nhược điểm:
trí tuệ chậm;năng suất cực kỳ kém.


6 Palit GeForce 1050 StormX

*

Card màn hình hiển thị này vận động sống tần số tiêu chuẩn chỉnh mang đến GeForce 1050 cùng bao gồm kích thước nhỏ tuổi. Nó chỉ chiếm nhì khe cùng có khối hệ thống làm đuối gồm một cỗ tản nhiệt bởi nhôm cùng một quạt 80 mm.

Sở chuyển đổi bao gồm tía cổng đầu ra video: HDXiaoMI, DVI và DisplayPort. Không có đầu nối nào nhằm cấp cho nguồn bổ sung cập nhật, do nó ko đề nghị. Thẻ chỉ tiêu thú 75 watt. Cũng không tồn tại thưởng thức đặc biệt quan trọng làm sao đối với nguồn điện của dòng sản phẩm tính - tối thiểu là 300 watt.

Dung lượng bộ lưu trữ - 2 GB, các loại bộ nhớ - GDDR5, tần số - 7 GHz, bus - 128 bit. Tần số cơ bản của cục cách xử lý đoạn Clip là 1354 MHz, tần số nghiền xung là 1455 MHz. Số lượng lõi CUDA là 640, đơn vị kết cấu - 32, đơn vị chức năng rasterization - 40.

Card screen nóng lên một chút ít. mặc khi sinh sống mua buổi tối đa, quạt xoay không nhiều với không nhiều khiến tiếng ồn. Đồng thời, ánh nắng mặt trời ko tăng thừa 56 độ. Sở cách xử lý card màn hình rất có thể được xay xung khoảng tầm 10%, bộ nhớ lưu trữ lên đến 8 GHz. Trong trường hòa hợp này, nhiệt độ chỉ tăng vài độ.

Các xem sét cho biết hiệu suất hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được của bộ điều thích hợp, cùng với ngân sách tốt. Đây là một trong những thẻ hình ảnh tốt cùng phải chăng.

Giá trung bình: 10.000 rúp.


Palit GeForce 1050 StormX
Ưu điểm:
size nhỏ;sự tiêu thú ít năng lượng điện năng;hệ thống có tác dụng đuối hiệu quả;Yên tĩnh;ko kinh nghiệm về sức mạnh vật dụng tính;giá rẻ.
Nhược điểm:
không đủ tối ưu theo tiêu chuẩn năm 20đôi mươi.

Thẻ đoạn phim tầm trung (lên đến mức 25.000 rúp)

Hai thẻ đoạn phim tiếp sau ở trong những nhiều loại trọng lượng khác nhau. Trước hết là một trong đồ vật chơi game cấp nhập cư. Thứ đọng hai giành cho những tác vụ chơi trò chơi phức hợp hơn cùng cũng khá cân xứng cho 1 công ty thiết kế giao diện 3 chiều.


5 Palit GeForce 1050 Ti OC kép

*

Card đồ họa này là 1 trong gạn lọc xuất sắc cho các người chơi gồm ngân sách thuôn. Nó có 4 GB bộ lưu trữ GDDR5 trên bo mạch, hoạt động ngơi nghỉ tần số hiệu dụng là 7 GHz (xung nhịp - 1752 MHz), bus 128-bit cùng đường dẫn 112 GB / s.

Sở thay đổi video clip nhỏ tuổi rộng một chút so với các thay mặt đại diện cũ rộng của cái Dual, nhưng phần trăm được quan lại liền kề. Kích thước của nó: chiều lâu năm - 21 centimet, chiều cao - 11 cm, chiều rộng - 2 khe. Mặc dù giảm kích thước nhưng lại hệ thống làm đuối vẫn không không đủ tính kết quả. Số lượng quạt - 2 mẫu.

Thật không may, những quạt ko giới hạn hoàn toàn khi không mua, mà lại chuyển động sống một trong những phần bố toàn thể năng suất của bọn chúng. Mặt khác, dưới sở hữu trọng cao, quạt chỉ tăng dịu tốc độ tảo, trong lúc vận động khôn cùng êm. ngoài ra, ánh nắng mặt trời sưởi không thật 63 độ.

Thẻ được lắp thêm ba đầu ra: HDXiaoMI, DVI với DisplayPort. Độ phân giải về tối nhiều là 4096 x 2160 px.

Sở chuyển đổi đoạn Clip không tuyển chọn nguồn điện của sản phẩm tính, 300 W là đủ, và tiêu trúc một chút ít - 85 W. Nó có thêm một đầu nối nguồn 6 chân, đó là một điểm cùng bự mang đến việc ép xung.

Xem thêm: Tim Thai Yếu Nên Ăn Gì đÁ»ƒ Dæ°Á»¡Ng Thai, Giúp Con Phát TriểN KhỏE MạNh?

Card màn hình đã có xay xung một ít Khi xuất xưởng - nó gồm tần số cách xử trí cơ phiên bản là 1366 MHz cố gắng vì 1290 MHz tiêu chuẩn chỉnh, tần số tăng là 1480 MHz.Số lượng đơn vị đổ bóng là 768, đơn vị chức năng kết cấu - 48, đơn vị rasterization - 32.

Bộ điều phù hợp video clip nghiền xung tốt - CPU lên tới mức 1480 MHz, bộ lưu trữ lên tới mức 2250 MHz. Mức tăng năng suất tổng thể là khoảng tầm 12 xác suất. Nhìn tầm thường, card màn hình cho biết thêm mọi Điểm lưu ý giỏi đến lớp của chính nó trong quy trình thí điểm.

Giá trung bình: 13.000 rúp.


Palit GeForce 1050 Ti Dual OC
Ưu điểm:
sự tiêu trúc ít điện năng;hệ thống có tác dụng đuối tốt;hết sức yên ổn tĩnh;ko yên cầu điện áp nguồn của dòng sản phẩm tính;giá thấp.
Nhược điểm:
quạt ko dừng tại chế độ thanh nhàn.


4 Palit GeForce GTX 1060 JetStream

*

Dòng JetStream của Palit lộ diện quay trở lại vào thời điểm năm 2012, với Tính từ lúc kia nhiều mẫu mã thông dụng sẽ mở ra trong cái này. Card màn hình hiển thị có phong cách thiết kế tương đối truyền thống lâu đời với điều này làm cho nó khá nổi bật đối với những thẻ màn hình hiển thị không giống bao gồm kiểu dáng sau này. Sở điều hòa hợp video bé điều này mà lại vẫn đủ rộng lớn và ko vừa cùng với hai khe cắm.

Thẻ bao gồm các cổng output đoạn phim sau:

HDMI v1.4 - 1 sản phẩm tính;DVI-D v2.0b - 1 máy tính;DisplayPort x 3

Bộ tản nhiệt gồm nhì quạt 90 milimet không quay cho tới lúc thẻ rét lên tới 55 độ. Nhìn phổ biến, vào quy trình làm việc bình thường, coi video hoặc lướt Internet, card màn hình vẫn đuối cùng quạt không xoay. Ở tải tối đa, nó lạnh lên tới mức 68 độ, quạt xoay lên tới 1000 vòng / phút, tạo thành tiếng ồn về tối tphát âm.

Tần số cơ phiên bản của cục giải pháp xử lý đoạn phim là 1506 MHz, tần số được nghiền xung là 1708 MHz. Sở vi cách xử lý CUDA 1208. Sở lưu giữ GDDR5 6 GB hoạt động ngơi nghỉ tần số hiệu dụng 8 GHz cùng với đường truyền 192 Gb / s, bus 192-bit.

Card screen khá tiêu chuẩn mang lại GeForce GTX 1060 được theo xua đuổi vị CPU đoạn Clip - lên tới mức 17đôi mươi MHz làm việc tần số cơ phiên bản và lên đến mức 2100 MHz Boost. Sở nhớ ép xung cực tốt - lên đến mức 9,5 GHz. Đồng thời, cỗ chuyển đổi nóng lên một chút - lên đến 71 độ, trong những khi vẫn giữ lại im re.

Nhìn chung, thẻ màn hình hiển thị là gạn lọc giỏi cho tất cả game cùng photocửa hàng ở phân khúc giá vừa đủ.

Giá trung bình: 23.000 rúp.


Palit GeForce GTX 1060 JetStream
Ưu điểm:
khối hệ thống có tác dụng mát hiệu quả;cực kỳ im tĩnh;bộ lưu trữ được ép xung tốt.
Nhược điểm:
chiếm nhiều hơn nữa nhì khe.

Cạc bối cảnh giỏi nhất

Phần này trình diễn các card screen trẻ trung và tràn đầy năng lượng duy nhất cung ứng các trò đùa văn minh, những vận dụng hình ảnh sử dụng những tài nguyên ổn và hệ thống thực tiễn ảo. Đầu tiên, chúng ta đang làm thân quen cùng với thẻ screen rất thông dụng dựa vào chip GeForce GTX 1070 Ti, kế tiếp bọn họ đã ra mắt hai mặt hàng mới dựa trên vi giải pháp xử lý đoạn phim RTX 2070 cùng RTX 2080.


3 Palit GeForce GTX 1070 Ti Super JetStream

*

Card giao diện này được máy 8 GB bộ lưu trữ GDDR5 hiệu dụng 8 GHz cùng vật dụng lý 2 GHz, bus 256-bit, đường truyền 256 GB / s. Sở cách xử lý đoạn Clip tất cả tần số cơ bản là 1607 MHz và tần số tăng là 1683 MHz nghỉ ngơi chính sách thông thường, tần số cơ sở là 1708 MHz cùng tần số tăng là 1797 MHz sinh hoạt chế độ hệ điều hành và quản lý. Các tần số của cục xử lý nghỉ ngơi chính sách OC cao hơn nữa 6 phần trăm đối với tần số tđam mê chiếu. Số khối hận CUDA - 2432, khối hận kết cấu - 152, rasterization - 64.

Bộ điều phù hợp Clip gồm hệ thống làm cho đuối mạnh mẽ cùng với nhì quạt 95 milimet, chiếm phần nhì Zắc cắm rưỡi máy tính. Quạt không quay làm việc chế độ ko tải còn chỉ bắt đầu vận động khi ánh nắng mặt trời vượt vượt 60 độ. Hệ thống làm cho đuối không chỉ là mạnh mẽ bên cạnh đó rất tác dụng. Ở tải du lịch, nhiệt độ chip ko tăng quá 70 độ. Đồng thời, những tín đồ gần như tĩnh mịch.

Thẻ video chứa những đầu nối sau:

HDMI v1.4;DVI-D v2.0b;DisplayPort - 3 mẫu .;cỗ mối cung cấp 6 pin;bộ mối cung cấp 8 pin;Miếng đệm tiếp xúc SLI.

Việc xay xung tại nhà thiết bị của bộ cách xử lý Clip đã được cho phép thẻ có được điểm mạnh về năng suất rộng 5% rưỡi đối với thẻ ttê mê chiếu cùng với mức giá thành tương đương. Đồng thời, cỗ điều hòa hợp đoạn phim xử trí tốt, nhất là CPU. Ép xung 12 Xác Suất cho phép tăng 10 xác suất năng suất.

Một điều rất bổ ích cho những người phân tích được thực hiện vào card màn hình hiển thị - một công tắc BIOS kép. Nếu phần sụn bị lỗi, chúng ta có thể nạp thẻ tự BIOS dự trữ cùng không bị mất.

Palit bao gồm một chiếc card tương đối nkhô giòn nhứa hẹn, làm việc thiết lập đồ họa về tối nhiều, có thể xử trí số đông các trò chơi sinh hoạt 2560 x 1440 px.

Giá trung bình: 35.000 rúp.


Palit GeForce GTX 1070 Ti Super JetStream
Ưu điểm:
hệ thống làm cho mát tốt vời;khôn cùng im tĩnh;nghiền xung xí nghiệp xuất sắc được bổ sung cập nhật vì xay xung thủ công bằng tay giỏi vời;đổi khác BIOS kép.
Nhược điểm:
Kích thước lớn.


2 Palit GeForce RTX 2070 Super JetStream

*

Card hình ảnh này thay mặt cho một rứa hệ vật dụng mới dựa vào chip tiên tiến nhất của Nvidia. Đây là 1 phiên bản đồ phệ, gần 30 cm. Nó chiếm khoảng ba dắc cắm máy tính xách tay và không lose kém về kích cỡ đối với các chủng loại cũ rộng dựa vào GeForce RTX 2080.

Sở biến hóa đoạn phim được thiết kế theo phong cách color bạc nghĩa trang trọng. Bộ tản nhiệt độ được sản phẩm công nghệ nhị quạt lớn cùng với những cánh gió được uốn cong mềm dịu. Vì một lý do như thế nào này mà chúng không biết phương pháp dựng chân lại tại chính sách ko download, tuy nhiên vấn đề đó được bù đắp bởi vấn đề chúng hoạt động vô cùng êm trong cả lúc chịu đựng tải nặng trĩu. Mức ồn tạo thêm không thật 33 dB. Trong ngôi trường đúng theo này, các quạt tăng tốc không quá 1300 vòng / phút ít cùng ánh sáng của bộ cách xử trí đoạn Clip ko thừa vượt 61 độ.

Bảng tất cả các đầu nối sau:

HDXiaoMI v1.4;DisplayPort - 3 cái .;USB Loại C;bộ mối cung cấp 6 pin;điện áp nguồn 8 pin.

Card màn hình tất cả 8 GB bộ nhớ lưu trữ GDDR6 nkhô hanh cùng với đường dẫn 448 GB / s, bus là 256 bit. Nhân có tần số cơ bạn dạng 1410 MHz, được nghiền xung lên 1740 MHz. Số lượng Chip xử lý CUDA là 2304.

Bộ giải pháp xử lý video clip chạy lên tới 2070 MHz cùng bộ nhớ lên tới mức 16 GHz.

Cách chế tạo thẻ màn hình, các thành phần cùng hệ thống làm mát gồm chút ít khác biệt đối với các chủng loại cũ hơn dựa trên RTX 2080. Và mức chênh lệch này có thể chấp nhận được trang bị hiển thị tác dụng tốt. Nhưng đối với điều này chúng ta buộc phải trả một số tiền lớn.

Giá trung bình: 45.000 rúp.


Palit GeForce RTX 2070 Super JetStream
Ưu điểm:
năng suất cao;nhân tố bảng hay vời;hệ thống làm cho đuối bạo gan mẽ;gần như im lặng;tiềm năng nghiền xung tốt;BIOS kép.
Nhược điểm:
rộng lớn gần 3 khe cùng nhiều năm 30 cm;từng trải cao so với nguồn tích điện của sản phẩm tính - 550 W trsinh hoạt lên;giá bán cao.


1 Palit GeForce RTX 2080 Super JetStream

*

Đây là thẻ giao diện mạnh mẽ nhất trong mùa này. Nó siêu tương tự về xây đắp và năng suất cùng với thẻ trước kia. Một khối hệ thống làm đuối giống như thuận lợi đối phó với việc tản sức nóng của bộ cách xử lý Clip khỏe mạnh rộng. Nó cũng tăng speed hơi giỏi.

Sở biến hóa có bộ nhớ GDDR6 8GB với đường truyền 448GB / s, bus 256-bit. Nhân có tần số cơ bạn dạng là 1515 MHz, tần số tăng tốc là 1860 MHz. Số lượng Chip xử lý CUDA là 2944.

Card màn hình khôn xiết phù hợp cùng với độ phân giải 2K cùng 4K trong các trò chơi. Đây là 1 trong sự gạn lọc hoàn hảo nếu như bạn không ngại giá cả cao của vật dụng.

Giá trung bình: 57.000 rúp.


Palit GeForce RTX 2080 Super JetStream
Ưu điểm:
năng suất siêu cao;linh kiện bo mạch chất lượng cao;có tác dụng non tuyệt vời;không nhiều tạo giờ ồn;nghiền xung tốt;BIOS kép.
Nhược điểm:
kích cỡ lớn;trải nghiệm cao so với nguồn tích điện của sản phẩm tính - 650 W trsinh sống lên;giá chỉ cao.

Xem thêm: Nên Ăn Gì Để Tăng Tiểu Cầu Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Để Nhanh Khỏe?

Palit gồm một mẫu card đồ họa cân bằng cùng tuyên chiến và cạnh tranh. Chúng có sự phối kết hợp hoàn hảo nhất giữa unique và quý giá. Hiểu được năng lực của những cỗ điều phù hợp Clip này sẽ giúp các bạn tránh đề nghị sàng lọc.


Chuyên mục: Review