CÁP REMAX CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Cáp sạc nhanh Remax RC-150 được thiết kế với làm gia tăng độ bền vững kết phù hợp với khả năng sạc và tuyền dữ liệu siêu tốc. Các chi tiết tỉ mỉ cũng tạo nên nó dễ nhìn hơn so với truyền thống. Sản phẩm có hai phiên bản: RC-150a là cáp sạc android chân Type-C, RC-150i là dây sạc cáp iPhone chân Lightning.

Bạn đang xem: Cáp remax có tốt không

*

Sạc với truyền tài liệu siêu tốc

RC-150 được về tối ưu nhằm dẫn được chiếc điện có cường độ 2.4A, sớm nhất có thể trong số các chuẩn chỉnh sạc nhanh hiện nay. Qua đó được cho phép bạn đẩy dung tích pin từ bỏ 0 đến 50% chỉ trong khoảng 30 phút, hoặc chỉ tốn khoảng chừng 1 giờ 15 phút cho tới 1 giờ đồng hồ 30 phút để làm đầy pin sạc của phần nhiều các loại máy apk và iPhone new nhất. Khả năng sạc cấp tốc này còn hỗ trợ ích nhiều lúc bạn đang rất gấp mà điện thoại đã sập nguồn, chỉ 5 phút sạc, các bạn sẽ có 1 tiếng đồng hồ dùng tạm.

Khả năng truyền tài liệu cũng lên tới 480MB/s, tức thị với RC-150, các bạn chỉ mất 20-30 giây nhằm truyền download được 1GB dữ liệu. Quá nhanh!

Lưu ý: Để vận tốc sạc được đúng thật thiết kế, bạn cần có thêm củ sạc cung ứng QC3.0 (Android) hoặc PD3.0 (iPhone), vì dây sạc đóng vai trò đưa điện từ nguồn vào thiết bị.

*

*

Thiết kế cực kỳ bền

Đầu cáp làm cho từ cao su đặc non hết sức dai và bọn hồi tốt. Siêu khó rất có thể loài nó vỡ, nát, hay vươn lên là dạng. Ở phần tiếp cạnh bên giữa chân sạc với đầu cáp sạc, người ta bọc cho RC-150 một đai hợp kim nhôm, vừa thẩm mỹ vừa làm cho tăng sự chắc chắn rằng cho sản phẩm. Chân sạc cũng được trau chuốt với trang bị liệu hợp kim kẽm cứng cáp, tiêu giảm gãy hay biến dạng trong quy trình sử dụng, cũng là vật liệu chống oxy hóa siêu tốt.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Sốt Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu Phải Làm Sao? Sốt Trong Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm

*

Dây cáp được bện các sợi vải vóc dù theo như hình xương cá rất dĩ nhiên chắn, cạnh tranh bị đứt tức thì cả khi chúng ta cố tình kéo thật mạnh bằng tay. Vải dù cũng làm cho sợi dây thời trang và năng động hơn, ít bám bụi bặm hơn, khó khăn bị rét chảy hơn so với dây sạc cáp sạc bọc nhựa hay thấy.

*

Bảo vệ người tiêu dùng và thiết bị

RC-150 được tích phù hợp một con chip thông minh, có tính năng kiểm soát dòng điện vào/ra, đảm bảo truyền cài đặt đúng thiết kế, ngăn ngừa tình trạng đoản mạch tốt chập cháy.

Xem thêm: Phòng Khám Đa Khoa 125 Thái Thịnh Có Tốt Không, Chuyên Khoa

*

*

Dây cáp dài 1 mét, giúp bạn thoải mái và dễ chịu thư giãn hoặc làm việc khi đã sạc điện thoại.

*

*

Cáp sạc cấp tốc Remax RC-150 kiến tạo siêu bền và chú ý tính thời trang. Dây cáp hỗ trợ sạc với truyền tài liệu ở vận tốc cao, nhưng vẫn đảm bảo an ninh điện.Sản phẩm hiện được triển lẵm tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi một trong vòng 12 tháng. Người sử dụng yêu say mê sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được support và mua hàng nhanh nhất!