CAO THỦ KHÔNG CÔ ĐƠN REVIEW

  -  

Đa số các truyện võng du phần nhiều là thể các loại hài, ấm áp, vơi nhàng đề nghị là đọc không ngại ngược mà lại rất thoải mái. Đây là truyện võng du trước tiên ta đọc. Ấn tượng rất tốt! Truyện dễ thương và đáng yêu cực kì, lại được edit giỏi nên gọi sướng lắm (≧∇≦)

Thụ bị em gái giật acc mãn cấp, yêu cầu luyện cho nó 1 acc mới. Một đợt làm nhiệm vụ (hay nào đấy không ghi nhớ lắm), thụ được kẻ thù của bản thân mình cứu. Tiếp đến thì đôi bạn trẻ dây dưa hỗ tương cứ ông xã ơi bà xã à suốt. =)) Rồi thì thụ đi cos gặp công chính là người chụp ảnh. Tiếp nối thì dây dưa đến quanh đó đời luôn. Còn cặp phụ là các bạn của thụ với bạn của công. Cặp này hơi ngược một chút. Bạn của thụ cứ đinh ninh rằng các bạn của công là nữ, lần khần người ta là nhân yêu. Đến khi chạm chán mặt liền thừa nhận nhầm chị của người ta. Lúc biết được thực sự thì vứt về. Kế tiếp bạn của công cũng trốn tránh, lại đòi ly hôn (trong game), chúng ta của thụ khó tính chạy cho rồi bá vương vãi ngạnh thượng cung bạn ta. Sáng hôm sau lại bị fan ta nói đến câu chỉ nên tình 1 đêm mà lại uất ức bỏ về. Đến khi công nói nhẵn nói gió có tín đồ quan tâm chăm lo người kia, các bạn ý bắt đầu vỡ ra cơ mà chạy cho đè tín đồ ta ra hôn tới tấp rồi tỏ tình.

Bạn đang xem: Cao thủ không cô đơn review

Truyện gồm một dàn hủ thiếu nữ rất đáng yêu và dễ thương nha. ;))

.

Võng du đưa ra cao thủ bất tịch mịch

Tác giả: Ẩn Nặc Lan San

Edit: Linh

Hai bạn hội trưởng hai công hội lớn với cái tên đầy liên quan – một người là không chỉ có Là Thần Thoại, một người là yêu Nhất truyền thuyết – được dàn hủ phụ nữ YY từ khóa lâu nhưng lại chưa từng chạm mặt mặt, đùa chung. Mà lại là chơi acc nhỏ dại lại gặp nhau, yêu Nhất truyền thuyết còn mong hôn không những là thần thoại cổ xưa nữa chứ! sau đó thì hai bạn trẻ cùng bước lên con phố BL rải đầy hoa.

Truyện dễ thương và đáng yêu lắm. Cặp phụ cũng dễ thương :”3 có 1 cặp của Tay trái nắm tay phải lúc đầu hét ầm trên kênh thế giới là ghét đồng tính luyến ái, ráng là bị hội phó trong hội đồng của thần thoại giết. Hôm nào cũng giết nhưng mang lại lúc tín đồ ta bị kẻ khác giết thì chạy đi báo thù. :)) cụ là 2 bạn xác định quan hệ. Mẫu lúc đi off cứ kết dính nhau ý, đáng yêu chết đi được >////.

Võng du bỏ ra Ái nhĩ 59 miễu

Tác giả: Vân vượt Thị Phi

Edit: Đông Thiên

Có 2 bản edit, còn một phiên bản của Vụ nữa nhưng sau thời điểm đọc demo chương 1 của cả 2 bạn dạng thì ta thấy bản của Đông Thiên đọc dễ nắm bắt hơn một chút. Nhưng mà mà nói phổ biến thì cả hai làm các tốt.

Truyện dịu nhàng, thụ tình cờ đi qua thì bị trúng đao của bạn đang pk (chính là công a), tiếp nối được công hồi máu, còn khiến cho làm nhiệm vụ. Dần dần dần hai bạn dính lấy nhau rồi sau thì kết hôn. Không tính đời thì công là giảng viên, thụ là sinh viên, cũng gặp mặt (ý là không phải ngồi học trên lớp nhưng mà gặp) mấy lần. Sau rồi biết được đối thủ là ai, hai người thoải mái và tự nhiên đến với nhau.

Ai~ dòng truyện này ta nắm tắt vớ vẩn quá đi =”= nhưng đa phần là nó ngọt ngào, không quá hài tuy thế dễ thương. đôi bạn đều trầm trầm ít nói, đặc biệt là công phải tiến triển cảm tình của hai bạn không gồm rõ lắm nhưng mặc xác đi, phát âm thấy tốt là được. XD

.

Tiểu chổ chính giữa phiến tử!

Tác giả: Vân vượt Thị Phi

Edit: Đông Thiên

Ah, giờ new để ý, cùng người sáng tác với Võng du đưa ra Ái nhĩ 59 miễu nè. Truyện này thì hài rồi. :))

Thụ bị lừa không còn trang bị, lại còn bị kẻ lừa cần sử dụng danh phận hội phó lấy hết thiết bị trong kho của công hội. Đến lúc biết được, còn chưa kịp thanh minh đã trở nên đá khỏi công hội. Giận cá chém thớt, thụ tức bản thân lập 1 acc nàng ý đồ gợi cảm hội trưởng rồi đá người ta. Chẳng qua là uốn éo đưa gái mãi bắt đầu được fan ta thu làm đồ đệ, ban đầu cố ý phá còn bị công chỉnh. Sau thì công chiều cho tới bến luôn. Đến cuối thì thụ cứ lo lắng vì mình là nhân yêu, sợ hãi công ghét bỏ; công thì sẽ biết tuy vậy không nói mang đến thụ, lại còn là tác giả mà thụ yêu thương thích. Chẳng qua là lòng thụ vẫn thích công hơn nữa chưa quá nhận. Đoạn cuối tương đối bị dây dưa lùng nhùng nhưng không ảnh hưởng đến độ đáng yêu và dễ thương của truyện :”3

.

Võng du bỏ ra Nguyên Bảo sấm giang hồ

Tác giả: Vân Liễu

Edit: Thanh, Phong

Truyện nóng áp, ngọt ngào. Nhưng mà cây kẹo đường bọc mật này ta nuốt không trôi, ăn uống đến nửa đường là ban đầu thấy sợ.

Xem thêm: Que Thử Thai 1 Vạch Đậm 1 Vạch Mờ, Que Thử Thai 1 Vạch Dậm 1 Vạch Mờ Có Thai Không

– Thụ vào này solo thuần ngây thơ ừ thì đơn thuần ngây thơ tuy vậy nửa cuối ta bước đầu thấy tan nhớt thật, yếu yếu đuối đuối, thật chẳng còn thấy đáng yêu 1 chút nào nữa. Động một tí là khóc lóc, nói một tí là đỏ mặt. Thật ta thấy cứ như tả phụ nữ vậy. Ta cũng chưa hẳn chưa gặp qua nhược thụ bao giờ, thụ trong Bá chủ đích nhu tình rất có thể coi là nhược (từ vào ra ngoài) cơ mà ta không tồn tại thấy phản nghịch cảm như loại truyện này. Cũng rất có thể tác giả nhấn mạnh nhiều, tả ỉa chảy lại yêu cầu nhìn thọ ngứa mắt?

– Truyện có thể nói rằng là triệu tập chủ yếu hèn vào nhỏ đường tìm tới hạnh phúc của thụ, xuất phát từ 1 người đơn độc đến một người dân có đủ người thân, bạn bè và tín đồ yêu. Dẫu vậy là anh công trong này, nửa đầu xuất hiện một lần, nói cùng với thụ 2 – 3 câu; mang đến giữa xuất hiện 1 lần dẫn được thụ đi chơi, hình như cũng không quá nổi 2 chương lại phân chia tay; mà lại nửa cuối, lần gặp 3 một phát khẳng định quan hệ rồi kè kè mặt nhau, nhưng cùng mọi người trong nhà kiểu gì cơ mà thấy anh công nhạt dần dần nhạt dần, tự dưng chẳng rộng một nhân thiết bị phụ, thi phảng phất chêm mấy câu, không có bất kì ai nhắc đến có khi quên luôn được. Còn tình thân, tình bạn bè thì tung hê đến trời luôn, ta thấy nhiều khi còn gần gũi hơn cả tình yêu.

– Điểm ta ngứa ngáy khó chịu mắt duy nhất truyện bắt buộc là chi tiết thụ trở thành gối ôm của tất cả bang. Ôm mang đến ôm đi, tranh giành nhau nhưng ôm, xoa xoa nắn nắn, thiếu từng hôn nữa thôi (vầng, đây đó là cái sự “thân mật” mà ta nhắc tới ở bên trên đó). Vừa mới chạm chán nhau đã lao vào ôm ấp, đề cập cả dễ thương và đáng yêu thì cũng chẳng mang lại độ như thế đi. Xuyên suốt truyện, mỗi lần nhìn thấy khía cạnh nhau, việc đầu tiên làm cứ là ôm vẫn rồi tính. Một đụn nam nhân tuổi cũng xấp xỉ 30 lại cứ ôm mang đến ôm đi một đứa vẫn 19 rồi, mặc dù thằng bé xíu nhìn bao gồm giống 16 thì cũng cấp thiết như trẻ em 3 tuổi mà khơi dậy “thú tính” của mấy người. Thậm chí còn ôm ấp nhiệt liệt trước khía cạnh công nữa chứ. Thụ thì cứ gọi là ngồi không còn từ đùi đứa này thanh lịch đùi đứa khác, thằng công đứng quan sát trăn trối không đủ can đảm làm gì. Lại còn tồn tại màn giành nhau quan tâm thằng thụ nữa. Ôm thằng thụ còn trừng đôi mắt thằng công. Tuy nhiên tác trả tả như cha mẹ không mong gả phụ nữ đi tuy nhiên nhìn dòng cảnh đấy ta cũng bắt buộc không cảm giác ái muội. (thật ra ôm mang lại ôm đi cũng chỉ tất cả 3 fan bang chủ thôi, quần bọn chúng chỉ được ăn uống hôi vài tía lần)

– Điểm vô lí toàn truyện chưa hẳn sự suôn sẻ của thụ nhưng mà là tác giả cường điệu quá mức cảm hứng của nhân vật. Thế bắt đầu nói đọc cho nửa cuối ta ngán tận cổ mà. Nhìn chiếc đoạn ôm ấp ủ ấp bên trên là thấy, hệt như tác mang vừa ngồi viết vừa tưởng tượng ra thụ như chibi đáng yêu và dễ thương không chịu được, vào vai vào mấy người trên danh nghĩa là bè bạn, là người thân trong gia đình mà ôm ghì thụ như được mùa. Cũng chỉ với game, không phải quá nhập trọng điểm đến nỗi thoát khỏi thành đi luyện cấp 1 mình mà làm như mình đi xa lắm, ko biết khi nào trở về, lén lút đi sợ cảnh li biệt. Đi mấy ngày rồi lại về chứ cỗ =”=. Rồi mọi tín đồ bày để giận dỗi, lại một màn ôm tới ôm lui, qua tay bao người. Đoạn thụ bị tóm gọn đi thi vật gì đó, nói phổ biến là mặc váy cho cả đống hủ cô bé ngắm, ta thấy cũng chỉ là thỏa mãn cái sự bấn loàn của tác giả. Cũng một hồi sờ mó nặn véo, thụ thì như nhỏ thỏ lạc vào bè bạn sói, bị mấy bà lùa bắt đi làm thịt. Cường điệu a cường điệu! Đoạn cuối, mọi fan cùng đi đánh quái cao cấp nhưng cứ có tác dụng như bước vào tử địa thật sự, kiểu dáng “quyết tử mang lại Nguyên Bảo quyết sinh” dù thằng thụ nó chẳng nên đứa làm sao bảo hộ cũng đều có thể bình an mà vào, một bằng hữu đi theo kế bên tích sự diệt quái cho thụ thủng thẳng tay hoặc trinh thám địa bàn thì ta chỉ thấy vô dụng. Rồi thì là vì cái ý chí đấy của phần đa người, thụ cảm động tỉ ti một hồi. Liên tục được kéo từ bỏ lòng tín đồ này vào lòng bạn khác, thằng công đứng ngoài tức đỏ mắt mà thế trấn an bạn dạng thân: cái gì mà tình yêu đôi khi còn nên chịu thất bại tình thân, đồ vật gi mà phải bao dung, cái gì cũng không làm cái gi được,… Ta là thấy anh công mờ nhạt một hồi, được người sáng tác tự dưng nhớ đến, quăng mang đến vài cái danh hiệu thật oách để xứng với quyền năng quá hùng hổ của thằng thụ rồi lại bị gạt sang một bên, không ân cần nữa, biết thằng thụ có tình nhân là được rồi, đông đảo người trở lại với thâm tình của mấy vị bang chủ giành riêng cho tiểu thụ nào, ôm a ôm, xoa a xoa~ Vẫn biết truyện là võng gia nhập vai, chưa phải võng du bàn phím, nhập trọng tâm vào nhân vật, vào trong game cũng chính là đúng tuy thế mấy cái cụ thể trên ta thấy khá là vô lí.

– bạn dạng edit ổn, gọi khá được. Nửa đầu có tác dụng tốt, cảnh giác nhưng càng mang đến mấy chương cuối càng cẩu thả. Các chỗ sai thiết yếu tả, làm không kĩ mà thải hồi mấy đoạn, nhằm nguyên Hán Việt.

Đọc cái đống sinh sống trên tất cả ai thấy làm phản cảm cùng với mấy cái ôm đến ôm đi của ta không? Nếu tất cả thì hãy chuẩn bị tinh thần hiểu truyện nhằm cảm nhận chiếc gọi là tim gan ngứa ngáy khó chịu ngáy, hận cần yếu kéo thằng thụ thoát ra khỏi lồng ngực của bạn bè kia mà lại tát mang đến mấy loại (vầng, tát thụ a, trước mặt anh công cũng hồn nhiên ôm ấp, ngồi không còn từ lòng đứa này sang trọng lòng đứa khác). Còn còn nếu không thì bạn sẽ thấy truyện ngọt ngào, nóng áp; sẽ thấy thụ cực kỳ đáng yêu, thiên chân, khả ái. Cứ đề xuất nói là thụ tỏa sáng lấp lánh như ánh hào quang, cơ mà không, là được vây vì vô số hào quang xinh xinh lóng lánh, người gặp gỡ người mê, kẻ chạm mặt kẻ mến. Quan sát em một lần các anh cũng yêu cho tha thiết. Cũng may mà chưa hẳn người gặp người ôm. Chứ không hề ta phát bi lụy nôn mà vứt cái kẹo nạp năng lượng được một ít vào sọt rác.

.

Võng du chi hòn đảo môi thôi đích

Tác giả: Tài Hạ mày Đầu

Edit: Hạ Nguyệt, Nhật Nhi, Lai Khứ

Truyện hài bổ ghế. Đọc mà lại đau cả bụng!

Thụ từ nhỏ xui xẻo, đến lúc vào game thì bỏ toàn thể điểm ở trong tính vào may mắn. Sau đó thì là hành trình gameplay làm nhiệm vụ của chúng ta ý. Ai ao ước biết rõ hơn vậy thì vào vnsharing phát âm tóm tắt nha. :D (ta lười~)

Đoạn đầu hài thì hài cơ mà nhí nhố quá, không hẳn khẩu vị của ta. Đoạn sau thì đỡ hơn hơn, bao gồm dây dưa tình yêu vào đề xuất tâm lý thâm thúy hơn một chút dù các đoạn vẫn nhí nhố như thường. Thật ra đoạn giữa đôi khi ta đọc nhưng thấy khá tuyệt vọng và chán nản nhưng vẫn cố kỉnh lết mang lại cuối. Khi lồng ghép cả tình yêu, tình thân vào, thậm chí là gian tình trước đây của những bậc phụ lão, ta thấy hài quá cũng chưa phù hợp lắm. Mà nếu không hài thì mô tả cũng không được sâu. Đấy là điểm trừ.

Truyện này ai mê say hài lăn lộn thì đã thấy truyện hay. Mà lại ai không muốn hài mà lại không bựa như ta thì sẽ đánh giá truyện này tầm trung, không quá hay cũng không thực sự dở, đọc vui chơi nhưng không tồn tại ý định lưu giữ về sản phẩm công nghệ đọc lần 2.

Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần Review, Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần

Edit khá tuy vậy ta thấy vài chỗ không nên để Hán Việt. Chẳng phát âm sao đọc hoàn thành cái truyện này ta đâm ra phản bội cảm với tự “thí thí” =”= (trước đang không thích, tiếng càng say đắm không nổi) và từ “cúc hoa” lúc được thực hiện theo nghĩa châm biếm.