Calcigenol Có Tốt Không

  -  
*
Điện thoại: (028) 38295723 - (028) 38295724.


Bạn đang xem: Calcigenol có tốt không

| Giới thiệu|Dịch Vụ đi khám Bệnh|Tin Tức - Sự Kiện|Chỉ Đạo Tuyến|Văn Bản|Giáo Dục sức Khỏe|Giải Đáp Thắc mắc|Tài Liệu|Thời Sự Y Dược|Bảng giá viện giá thành

*
*
Lượt xem: 95333


Câu hỏi:

Con em dc 4thang nang 6kg be la bé trai(be sinh non bầu dc 31tuan,luc sinh dc 1kg8.hien be dang bu me bỏ ra dam them 40ml sua Firsolac vi me di lam buoi sang) luc be dc 3thang ruoi em teo dua be di kham o benh vien nhi dong 2,bs mang lại uong thuoc canxi calcigenol moi ngay 1ml va thuoc sterogyl 3giot/1ngay.hien tai vùng 3 den 4ngay be moi di ngoai 1lan.bs teo dan la 1ngay bom dit mang lại be 1lan,em co lam theo nhung teo luc bom be van khong di.BS mang đến em hoi:1. Em can mang đến be uong 2loai thuoc tren den khi nao thi co the ngung,vi em nỗ lực 2chai thuoc rat nhieu.2.be di ngoai nhu vay teo anh huong gi toi su tang truong cua be tuyệt khong va em teo the lam gi de be teo the di ngoai binh thuong.3.em di lam 4tieng truoc khi di em mang lại be bu vùng 30p,be đưa ra bu them 40ml sua ngoai thi teo it qua khong a.Như Hảo


Trả lời:

*

Chào chị
Xem thêm: Nha Khoa Răng Xuất Hiện Chấm Đen Trên Răng Hàm Là Gì? Cách Điều Trị Răng Bị Đốm Đen

Bé nhà chị được 4 tháng tuổi, khối lượng của bé bỏng trai vào tầm tuổi này mức độ vừa phải là 7kg, nhỏ nhắn nhà chị được 6kg, bé xíu bị dọa suy dinh dưỡng. Mỗi muỗng coffe 5 ml Calcigenol có chứa 21,5mg Calci, Vit D2 200 IU. Sterogyl là vi-ta-min D2, chị gồm thể bổ sung cập nhật cho cháu ngày 1 giọt 400 IU còn nếu không uống calcigenol, còn chai calcigenol ngày 5 ml cũng được, chị bao gồm thể bổ sung cho cháu đến không còn chai thì ngưng.
Không biết bé nhỏ nhà chị bị bón từ khi nào, thường thì những em bé bỏng bú người mẹ có phân mềm, thậm chí là hơn lỏng, hoa cà hoa cải chứ không xẩy ra bón. Bón có rất nhiều nguyên nhân, nếu chị em bị bón thì cháu cũng trở thành bón theo, vì thế chị nên ăn thêm các rau xanh, trái cây, uống nhiều nước..Nếu bé vẫn bị bón thì chị đề xuất đưa con cháu đến bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Uống calci cùng vitamin D thì cũng là trong số những nguyên nhân tạo bón.
Nếu chị đã đi làm, sữa chị còn nhiều, chị có thể vắt sữa ra để trong nhà cho con cháu uống thêm sữa mẹ bằng ly và muỗng, tránh việc bú thêm sữa không tính nếu sữa của chị ấy còn đủ. Như vậy, chị cũng duy trì được mối cung cấp sữa của mình.


Xem thêm: Người Mẫu Trần Quỳnh Nhi

Chị có thể đưa cháu đến Khoa dinh dưỡng - BV Nhi Đồng 2 nhằm được những BS tham mưu kỹ hơn. Chúc chị và con cháu khỏe