Cách xóa review trên fanpage

  -  

Bạn sẽ đau đầu vì fanpage của bản thân mình phải hứng chịu đựng hàng loạt reviews tiêu cực. Mang dù unique sản phẩm, dịch vụ của chúng ta rất tốt. Chúng ta phải tốn vô cùng nhiều công sức và tiền bạc vào fanpage của mình. Hãy cùng Ching sale xem ngay phương pháp xóa review trên fanpage để không làm mất đi uy tính của page. Không tính ra, nếu còn muốn sở hữu cấp tốc 1 fanpage facebook nhiều lượt thích để cung cấp hàng chúng ta có thể tính đến cách thực hiện mua page cũng được.

Bạn đang xem: Cách xóa review trên fanpage


Nguyên nhân fanpage facebook nhận reviews xấu?

Có không hề ít lý do khiến cho fanpage của người sử dụng nhận nhiều reviews xấu như sau:

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của công ty không chuộng một số người tiêu dùng khó tính.Do đối thủ đối đầu dịch vụ, sản phẩm với bạn. Bọn họ sử dụng các acc clone hoặc thuê các đối tượng vào dê diếu fanpage của bạn.Hoặc bạn mua fanpage từ tín đồ khác, một số loại dịch vụ, mặt hàng bạn sale không liên quan nên vẫn còn đấy các reviews lạc đề.Bạn đang nên đau đầu vì những đánh giá xấu này? bạn muốn biết giải pháp xóa phần review trên fanpage?Hãy tiếp tục cùng Ching sale tìm hiểu.

Hướng dẫn: Thêm 2 nút trên fanpage

*
*
*
*
*
*
Đã xóa review trên fanpage

Thông qua quá trình trên bạn đã biết làm thế nào để xóa review trên page hay chưa?

Hướng dẫn: Ghim bài viết trên facebook cá nhân

2. Ẩn nhận xét tiêu cực

Nếu bạn không thích tắt phần review fanpage vì nó bao gồm kha khá nhận xét tốt mà bạn lại mong muốn xóa các review xấu đi. Nhưng bây giờ facebook lại không cung cấp tính năng này.

Xem thêm: Làm Bể Cá Rồng Cao Cấp! Báo Giá Bể Cá Rồng Đẹp Giá Rẻ Tp, Bể Cá Rồng Đẹp

Tuy vậy, chúng ta đừng lo lắng, vẫn có những mánh khóe nhằm khách hàng của người tiêu dùng không thể thấy được reviews xấu trên fanpage facebook mà không cần thiết phải tắt Tap tấn công giá.

Với biện pháp này, các bạn sẽ nhờ các bạn bè, bạn thân của chính mình sử dụng facebook cá thể của họ để vào fanpage để lại những reviews tích cực. Bạn chỉ cần cỡ 10 nhận xét tích cực thôi thì những reviews tiêu cực sẽ auto được đẩy xuống.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Mắt Estee Lauder, Advanced Night Repair

Đương nhiên quý khách hàng ghé vào fanpage facebook của bạn, họ không thể xem tất cả các reviews được, chúng ta chỉ coi sơ qua các reviews ở đầu. Như vậy chúng ta cũng có thể sử dụng mẹo nhỏ này mà không nhất thiết phải xóa đánh giá xấu trên fanpage

Kết luận

Trên đấy là top 2 giải pháp xóa đánh giá nhanh và tác dụng nhất. Các bạn hãy bỏ túi ngay lập tức nhé, nó để giúp facebook của người sử dụng trở nên an toàn và tin cậy hơn.