Cách Tắt Thông Báo Shopee Trên Điện Thoại Nhanh Chóng

  -  

Cách tắt thông tin Shopee trên điện thoại là giữa những nội dung được không ít người search kiếm nhiều nhất gần đây. Cũng chính vì những mẫu thông báo xuất hiện gây tiếng ồn, hoặc làm đủng đỉnh máy điện thoại. Mặc dù nhiên, lúc tắt thông báo các bạn sẽ cập nhật các khuyến mãi Shopee lờ đờ hơn chính vì như vậy hãy lưu ý đến nhé. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới phía trên để khám phá những phương pháp bổ ích này.

Cách tắt thông báo Shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp qua ứng dụng

Cách tắt thông tin Shopee qua ứng dụng

Người sử dụng có thể cách tắt thông tin Shopee trên smartphone qua phầm mềm được cài đặt đặt. Thông thường, những thông báo thường đề cập nhở cho tất cả những người mua về tình trạng đơn hàng hay mọi chương trình khuyến mãi, anh tài chat, các trò đùa giải thưởng. Hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin một cách mau lẹ nhất.

Tuy nhiên, music của tiếng chuông reo thông báo thường làm các bạn cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là khi đông người, music ấy hay làm đều người chăm chú đến bạn. Những thông tin không tương quan được gởi về vượt nhiều, máy điện thoại cảm ứng của chúng ta có thể bị lag, chạy chậm.

Nếu chúng ta cảm thấy bị phiền vì những thông tin kèm theo gần như tiếng reo nhức nhối, ảnh hưởng đến công việc, học hành bạn. Thì nên thử áp dụng hướng dẫn bên dưới đây. Đó làm 2 phương pháp khác nhau của giải pháp tắt thông báo Shopee trên điện thoại qua app:

Phương pháp 1: Tắt ngay khi tải phầm mềm thành công

Đây là biện pháp tắt thông báo Shopee trên năng lượng điện thoại dễ dãi nhất. Thông thường, sau thời điểm tải vận dụng thành công, khối hệ thống sẽ gởi yêu cầu mở ra thông báo Shopee, trên năng lượng điện thoại. 

Trong ngôi trường hợp các bạn nhấn “Cho phép”, thì khối hệ thống sẽ tự động hóa gửi thông báo liên quan tiền đến chuyển động mua bán về máy của bạn. Còn nếu như khách hàng không mong mỏi bị làm cho phiền bởi những lời nhắn không tương quan thì bạn nên chọn lựa “Từ chối” để những thông báo không gửi về máy điện thoại.

Phương pháp 2: cài đặt lại thông tin trên vận dụng Shopee

Nếu tín đồ chơi đã gật đầu yêu cầu gửi thông báo của Shopee, tuy nhiên lại cảm giác phiền. Bởi vì những thông tin gửi về nhiều và liên quan đa phần đến sự việc mua bán, lịch trình khuyến mãi. Bởi vậy, fan chơi mong muốn tắt thông tin đi. Hãy đọc những bước tắt thông tin Shopee trên smartphone dưới đây:

 • Bước 1: bạn chơi truy vấn ứng dụng Shopee trên năng lượng điện thoại. Sau đó, lựa chọn mục “Tôi” nằm ở góc dưới của màn hình giao diện chính.
 • Bước 2: Chọn hình tượng “Cài đặt”
 • Bước 3: Khi cửa sổ thiết lập hiện ra, bạn nên lựa chọn “Cài đặt thông báo”
 • Bước 4: lựa chọn “Thông báo”, và click vào biểu tượng hình chuông, gặt nó lịch sự trái. Tức là bạn đã tắt thông báo ứng dụng.

Chỉ cùng với những cách thao tác đơn giản của phương pháp tắt thông tin Shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh qua ứng dụng, người tiêu dùng sẽ không trở nên làm phiền bởi tin tức đó. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cập nhật thông tin bán buôn qua tiện ích khi đã tắt thông báo. Bởi vì có thể kia là phần đông nhắc nhở về deals của bạn.

Cách tắt thông báo Shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành quản lý iOS

Cách tắt thông tin Shopee trên điện thoại Android

Dưới đó là hướng dẫn phương pháp tắt thông báo Shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng bánh răng (cài đặt) trên screen điện thoại.
 • Bước 2: Click vào “Thông báo”.
 • Bước 3: Chọn áp dụng “Shopee” 
 • Bước 4: Ở thanh tùy lựa chọn “Cho phép thông báo”, hãy gạt quý phái trái, tức là bạn vẫn thực hiện thao tác làm việc tắt thông báo.

Sau khi bạn tắt thông báo, thì các thông tin góp bạn cập nhật đơn hàng, chat, khuyến mãi, cập nhật ví, mã giảm ngay Shopee, thành phầm hết hàng,....sẽ không nhờ cất hộ về mang đến bạn. Bởi vì vậy, vẫn đang còn mục lựa chọn lọc thông báo để bạn cũng có thể cập nhật thông tin kịp thời.

Cách tắt thông báo Shopee trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý Android

Giao diện điện thoại thông minh của cả hai hệ điều hành quản lý Android và iOS đều giống như nhau, nên bạn cũng có thể thực hiện nay như lí giải chúng tôi share ở trên.

 • Bước 1: lựa chọn “Cài đặt” trên năng lượng điện thoại
 • Bước 2: Sau đó, chọn “Thanh thông báo” và lựa chọn tiếp vận dụng “Shopee”  
 • Bước 4: Gạt thanh nguyên tắc sang trái để không nhận bất kỳ thông báo làm sao nữa.

Tuy nhiên, quá trình thực hiện rất có thể khác nhau tùy ở trong vào phiên bạn dạng của mỗi một số loại máy. Tuy vậy sự khác biệt đó cũng không xứng đáng kể, nên các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng giải đáp trên.

Những biện pháp tắt thông báo Shopee trên điện thoại thông minh khác

Những biện pháp tắt thông báo Shopee trên năng lượng điện thoại

Ngoài các cách tắt thông tin Shopee trên, chúng tôi cũng sẻ chia sẻ một vài cách tắt thông báo khác.  

 • Tắt thông báo phần update đơn sản phẩm trên ứng dụng
 • Tắt thông tin shop cập nhật sản phẩm mới
 • Tắt thông báo bản tin áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hàng tuần

Nếu người tiêu dùng không ước ao nhận thông tin từ bất kỳ lĩnh vực làm sao thì vẫn hoàn toàn có thể gạt công tắc mục đó sang trái. Ngoài những cách tắt thông báo shopee qua năng lượng điện thoại, người tiêu dùng cũng có thể tắt qua gmail. Những tin tức về solo hàng, hoạt động,...đều được giữ hộ về email. Chúng ta có thể chặn Shopee để không nhận thông tin nữa. Mặc dù nhiên, lúc tắt thông tin từ app Shopee gồm thể các bạn sẽ bỏ lỡ mã giảm ngay từ Shopee. Cơ mà đừng lo, ngẫu nhiên lúc nào yêu cầu lấy mã giảm giá Shopee hãy truy cập vào trang Magiamgia nhé. Ở đó luôn luôn có sẵn mã cho bạn sử dụng.

Qua nội dung bài viết trên đây, bản thân đã share một số biện pháp tắt thông tin Shopee trên điện thoại vô cùng thuận tiện và cấp tốc chóng. Hy vọng chúng ta có thể hiểu được hướng dẫn những làm việc của phương pháp đó và vận dụng để tắt thông báo thành công. Chúc chúng ta may mắn!

4 biện pháp tắt thông tin Shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh cực nhanh và đơn giản