Cách Check Giày Ultra Boost 4.0 Chuẩn Và Đơn Giản Nhất 2021

  -  

Giày ultra boost  của hãng adidas đang làm mưa làm gió trên thị trường, vì những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, với những sản phẩm tốt và có giá thành cao như ultra boost, thì có rất nhiều người có ý định làm giả, để thu những khoản lợi nhuận khổng lồ. Nếu như bạn cũng đang muốn tậu cho mình một đôi giày tra boost của adidas, mà chưa biết cách check giày ultra boost 4.0 như nào là chuẩn nhất. Tham khảo ngay chia sẻ sau.

Cách check giày ultra boost 4.0 chuẩn nhất qua mã sản phẩm 

Khi chọn mua giày adidas, dưới lưỡi gà bạn sẽ nhìn thấy một phần tem của hãng. Mỗi sản phẩm của hãng sẽ có một mã ký hiệu riêng, phần mã này sẽ đặt sau chữ ART, ví dụ ART B27171. 

Sau khi thấy mã sản phẩm, bạn có thể lên mạng gõ chữ adidas kèm theo mã sản phẩm. Từ đây, bạn sẽ tìm thấy các thông tin sản phẩm liên quan, cũng như các hình ảnh mẫu về sản phẩm, để đối chiếu với sản phẩm đang có ý định mua. 

Tìm kiếm thông tin sản phẩm trên mạng qua mã sản phẩm

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bạn check trên google nhưng không ta thông tin sản phẩm. Lý do cũng có thể do đây là sản phẩm sample hoặc các sản phẩm chưa được ra mắt trên các store chính thức. 

Cách check giày ultra boost 4.0 qua mã thành phần

Tiếp đến, bạn có thể để ý đến mã thành phần của giày để phân biệt giày adidas thật giả. Ở cuối phần tem bạn có thể nhìn thấy chữ adidas và một dãy mã thành phần dài. 

Ví dụ như giày bên phải có mã thành phần là : 639SDD0500066, phần giày bên trái còn lại sẽ có mã số khác với dãy số khách với dãy số này. Chính vì thế, nếu nhìn thấy hai dãy số này giống nhau tức đây là sản phẩm giả. 

Cách nhận biết giày Swift run hàng real hay fake qua check code | Thế Giới Hàng Hiệu Gần Hơn Bao Giờ Hết

Mã thành phần của mỗi chiếc giày adidas không giống nhau

Cách test giày adidas chính hãng qua tem

Nếu như từ phương pháp check giày ultra boost 4.0 qua mã sản phẩm chưa ra thông tin, hoặc chưa hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể để ý thêm về tem mác của sản phẩm.


Bạn đang xem: Cách check giày ultra boost 4.0 chuẩn và đơn giản nhất 2021


Xem thêm: Bé Bị Nghẹt Mũi Khó Ngủ Báo Hiệu Bệnh Gì? Mách Mẹ Các Cách Trị Ngạt Mũi, Khó Thở Cho Bé


Xem thêm: Tỉnh Giang Tây : Người Giang Tây, Thành Phố Tỉnh Giang Tây, Đơn


Vẫn cùng tấm tem dưới lưỡi gà của giày, bạn để ý một số thông tin như sau: 

  • Phần chữ trên tem của sản phẩm thật các chữ sẽ rất đều màu mực, màu in rõ nét, màu sắc chuẩn. Còn sản phẩm giả, đôi khi mực in sẽ không đều màu, hoặc mất nét. 
  • Tiếp đến trong phần chữ “made in…”, nếu có một sản phẩm chính hãng ở đó, bạn có thể so sánh. Phần chữ “IN” của sản phẩm chính hãng sẽ nằm gọn trong một hình vuông, còn sản phẩm giả sẽ có sự chênh lệch chút ít. 
  • Ngoài ra, bạn có thể để ý thêm chữ FR trên tem, sản phẩm thật chữ R sẽ có phần thân trên tròn, phần móc dưới hơi vểnh lên trên một chút, còn sản phẩm giả thường là nét thẳng. 

Cách check giày Adidas Ultra Boost fake vs real chuẩn 2021

Chú ý tem mác để xác định sản phẩm là thật hay giả

Đối với những bạn có một chi phí hạn hẹp hoặc muốn thay đổi giày thường xuyên có thể đến với shop giày sneaker BT Sneaker để mua những đôi giày sneaker, giày thể thao cực đẹp nhé. Những đôi giày sneaker ở đây có chất lượng rep 1:1 like auth với chất lượng như giày chính hãng tốt nhất và mức giá tốt

Cách test giày adidas chính hãng qua logo trên lưỡi gà

Thêm một cách phân biệt adidas giả và thật nữa đó chính là dựa vào phần logo trên lưỡi gà. Đối với sản phẩm thật,  khi chụp flash hoặc chiếu đèn phản quang vào, ta có thể nhìn rất rõ ràng chữ adidas được hiện lên. 

Nhưng đối với các sản phẩm giả, phần chữ này có thể bị mờ khi chụp flash, hoặc bạn có thể nhìn thấy chữ, nhưng nó không rõ ràng và có thể bị lóa. 

Giày Adidas Ultra Boost 2020 bắt tay cùng ISS - H&S Sneaker

Chụp bằng đèn flash phần logo để kiểm tra giày ultra boost

Cách check giày ultra boost 4.0 qua một số thông tin khác

Ngoài ra, còn một số cách nhận biết giày adidas xịn mà bạn có thể tham khảo thêm trước khi mua sản phẩm như sau: 

  • Phần chữ boost ở đế giày thật được nén bằng hàng nghìn hạt boost với công nghệ hiện đại , nên có thể nhìn thấy những lỗ nhỏ li ti và các gai nhỏ nhô ra xung quanh. 
  • Sản phẩm thật sẽ có form dáng chuẩn, khi đi thử vào sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, ôm trọn lấy chân. Khi di chuyển sẽ có cảm giác được hoàn trả năng lượng, giảm sự mệt mỏi và mất sức. 
  • Hộp sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, vuông vắn, sản phẩm được đóng gói cẩn thận. 

Cách check giày Adidas Ultra Boost fake vs real chuẩn 2021

Dựa vào hình dáng để xác định tính thật giả của giày  ultra boost

Trên đây là những chia sẻ về cách check giày ultra boost 4.0 chuẩn nhất, cập nhật mới nhất năm 2021. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn có thể tìm kiếm và chọn mua được một đôi giày chính hãng, để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,... hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại

Website https://btsneaker.vn

Email : [email protected]

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage : https://www.facebook.com/btsneaker.vn

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://btsneakervn.tumblr.com/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/