Các Trang Review Mỹ Phẩm Uy Tín

  -  

Beauty nhận xét tập trung vào việc trở nên tân tiến nền tảng cung ứng thông tin âu yếm sắc đẹp mắt cho thiếu nữ Việt Nam. Mục tiêu của Beauty review là giúp thiếu phụ Việt Nam luôn luôn tự tin với vẻ đẹp mắt và kiến thức và kỹ năng làm đẹp nhất của mình. Qua đó, họ sẽ biết cách làm đẹp, mua sắm các loại mỹ phẩm với sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ một biện pháp thông minh nhất có thể.

Bạn đang xem: Các trang review mỹ phẩm uy tín

Beauty reviews lấy bạn đọc làm trung vai trung phong của trí tuệ sáng tạo nội dung

Beauty review là một trang web đáp ứng đầy đủ nhu ước tra cứu, tìm hiểu thông tin có tác dụng đẹp, đánh giá mỹ phẩm, bí quyết làm đẹp đáng tin cậy và dễ ợt áp dụng cho các phụ nữ.

Hầu hết đội chỉnh sửa – hợp tác viên ở Beauty review là những người dân đã và đang công tác làm việc tại các báo bự như ELLE, ĐẸP, F FASHON, KILALA, TIẾP THỊ & GIA ĐÌNH… các công ty mỹ phẩm. Đây là những người dân có am hiểu sâu sắc về nghành làm đẹp. Họ đã góp sức nhiều trung khu sức của chính mình để hỗ trợ người đọc trong việc làm tìm kiếm tin tức làm đẹp, đưa về những hỗ trợ và dịch vụ cần thiết.

Để giao hàng tốt hơn cho mình đọc, chúng tôi luôn hoàn thiện website kể cả nội dung, hiệ tượng và công nghệ. Bọn chúng tôi cam đoan sẽ xây dựng các nội dung, bài bác viết và dịch vụ cung cấp tối ưu độc nhất cho thanh nữ – những người dân đẹp làm ra một nửa nuốm giới.


Beauty review có lực lượng sáng lập nhiều kinh nghiệm tay nghề chuyên môn


Vân Anh trần – tạo nên và cai quản nội dung

Trần Vân Anh sinh năm 1981, xuất sắc nghiệp đh Sư Phạm tp.hồ chí minh khoa Ngữ Văn. Chị Vân Anh đã tất cả 16 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ truyền thông và làm đẹp. Chị từng là biên tập viên làm đẹp cấp cao thứ nhất của Elle Việt Nam, biên tập viên thẩm mỹ của F Fashion, Tổng biên tập của tập san Nhật bạn dạng KILALA. Trước đó, chị từng là biên tập viên của các tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, Phong Cách, nhân loại Văn hoá thuộc doanh nghiệp Hoa khía cạnh trời. Chị Vân Anh tham dự nhiều lịch trình hội thảo support và đào tạo và giảng dạy làm đẹp trong cũng tương tự ngoài nước.

Xem thêm: Đeo Gen Bụng Có Tốt Không - Có Thật Sự Hiệu Quả Như Lời Đồn

*

Là chị em của 2 con trai lớn, chị Vân Anh quánh biệt quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ với nhan nhan sắc của đồng bọn cũng giống như các người xung quanh. Chị yêu thích du lịch, đọc thêm về văn hoá cùng con tín đồ khắp núm giới.

Chị Vân Anh chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch nội dung cho toàn thể website Beauty Review.

Eric Van Buskirk – cầm cố vấn văn bản tiếp thị

*

Eric Van Buskirk nhận bằng cao học từ Đại học tập Boston về truyền thông media và bằng đại học của Skidmore College, Hoa Kỳ. Ông là bạn sáng lập ClickStream, một cơ quan chiến lược nội dung. Ông đo lường và tính toán nghiên cứu dữ liệu tiếp thị nội dung lớn số 1 năm 2016 và 2017. Các nội dung bài viết được tiến hành cho Neil Patel (NeilPatel.com). Trung tâm chính đến các nghiên cứu và phân tích là những từ khóa trong SEO, SEO ngữ nghĩa cùng cách những liên kết tác động đến xếp hạng chính sách tìm kiếm. Ông cũng là quảng cáo online của DopaSolution.com một trang web về sức mạnh tâm thần.

Xem thêm: Để Loại Bỏ Lớp Cặn Trong Ấm Đun Nước Lâu Ngày Người Ta Có Thể Dùng Dung Dịch Nào Sau Đây

Eric Van Buskirk là ráng vấn đến Beauty đánh giá trong các chiến lược về tiếp cận bạn dùng, marketing.