CÁC BLOG REVIEW MỸ PHẨM

  -  
Giới thiệu cho các chị em trong diễn lũ những beauty blogger cùng với vốn kỹ năng và kiến thức sâu rộng, hữu ích cực kì cho phần nhiều ai mong muốn làm đẹp. Đặc biệt nhất các nhân đồ gia dụng này hồ hết không lộ mặt, không sở hữu và nhận PR cho hãng nào phải cứ yên chổ chính giữa về độ công trọng tâm của chúng ta ấy nhé

1. Gauthichcafe - facebook.com/gauthichcafe - gauthichcafe.wordpress.com

Nếu các bạn nào yêu hóa mỹ phẩm Nhật thì cần follow ngay lập tức blog các bạn này do theo mình biết thì đấy là tín vật của chất làm đẹp Nhật đấy. Trang này mình thấy viết ít dẫu vậy những nội dung bài viết khá quality và đánh giá có tâm,chi tiết, nhìn tổng thể trang này nhà yếu share kiến thức skincare, đánh giá sản phẩm, share các nguyên tố hoạt chất trong mỹ phẩm, hỗ trợ kiến thức cho tất cả những người đọc. Mình thấy những thành phầm được đánh giá ở phía trên khá lạ cùng thú vị cùng đọc các nội dung bài viết thì thấy bạn Gấu này còn có vẻ là người hài huớc, khi mình hỏi về cách chăm sóc da thì chúng ta í cũng trả lời rất niềm nở luôn.

Bạn đang xem: Các blog review mỹ phẩm

2. CavangwearsnoPrada -

www.facebook.com/CavangwearsnoPrada-1487174578235874

Chàng trai hai mươi lăm tuổi chuyên môn trong ngành hóa mỹ phẩm này vẫn dẫn dắt chúng ta hết từ không thể tinh được này đến kinh ngạc khác trong việc làm đẹp. Ví dụ như mẹo cọ mặt nhằm trị sạch mụn, biện pháp chọn kem nền mỏng dính thoáng mùa hè hay là một loại kem dưỡng bí hiểm vừa kháng lão hóa, vừa sáng sủa da đến từ tận Tây Ban Nha xa xôi. Đặc biệt, 10 năm đánh nhau cùng mụn đang cho chàng trai một kiến thức chuyên môn sâu sắc để có những nội dung bài viết rất tuyệt ho về mụn xứng đáng để nghiên cứu. Quả thực, đó là một trang blog mà tất cả những ai có mụn nhất định yêu cầu đọc thử một lượt trong đời.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Thorakao Có Tốt Không, Kem Nghệ Thorakao Có Tốt Không

*

3. Throughmagnifyingglass - www.throughmagnifyingglass.com

Cô phụ nữ với giọng văn nửa bọn bà, nửa con nít này là sẽ làm chúng ta mê tít ngay lập tức từ lần đọc đầu tiên. Đến cùng với blog thanh nữ bạn tha hồ tập bơi trong mẹo làm cho đẹp của các serum trị giá chỉ vài triệu đồng được thiết kế công thức chỉ hơn trăm nghìn nhưng công dụng thì quá trội. Đến cùng với throughmasnyingglass, các bạn sẽ tiết kiệm sản phẩm đống, hàng đụn tiền cho việc làm đẹp. Không ngoa lúc nói rằng, đây là blogger bí mật được ái mộ nhất Việt Nam.

Xem thêm: Ăn Cà Chua Sống Mỗi Ngày Có Tốt Không, Ăn Cà Chua Sống Có Tốt Không

4. G.G.Reviews - www.g4giraffe.wordpress

G.G hay tên thường gọi là Giang đó là người lập “hot trend” máy làm cho sạch da mặt domain authority mặt Hadacrie trên Việt Nam. Blog với số lượng follow to và chuyên sử dụng hang hiệu. Ai mê thẩm mỹ hẳn đều ao ước một cây cọ kiêu sa Hakuhodo cùng với vỏ tiến thưởng là niềm hạnh phúc lắm rồi. Vậy cơ mà blogger G.G review có hẳn một bộ sưu tầm sang trọng set cọ Hakuhodo từ bỏ vỏ vàng cho tới thân gỗ quý và hiếm đáng ganh tị. Theo dõi phụ nữ để luôn luôn có những tin tức làm đẹp mắt thời thượng nhất các bạn nhé.

Các mẹ hãy vào đọc reviews của từng blog, đảm bảo an toàn thích mê, ai nói xinh đẹp không đồng hành với uyên bác nào