Jiyeon casi

Thông tin Tiểu sử Park Ji Yeon (Nhóm T-ara)

Park Ji Yeon (sinch ngày 7 mon 6 năm 1993) là phái nữ ca sĩ, diễn viên, MC fan Hàn Quốc. Cô là member nhảy đầm thiết yếu cùng là gương mặt đại diện của tập thể nhóm nhạc phụ nữ T-ara. Cô thỏa thuận giới thiệu cùng đội vào ngày 29 tháng 7 năm 2009.

Bạn đang xem: Jiyeon casi

*
Jiyeon hiện ra tại Seoul, Nước Hàn vào gia đình có một anh trai là Park Hyo-Joon. Jiyeon từng theo học Trung học thiếu nữ sinh Hyehwa và xuất sắc nghiệp Trung học Nghệ thuật Lila thời điểm năm 2012.

Trước Lúc reviews xác nhận với nhóm T-ara, Jiyeon tđê mê gia cuộc thi Smart Model với đạt giải tuyệt nhất. Sau đó cô tsi mê gia demo giọng trên MBK Entertainment và trở thành thực tập sinh trên trên đây.

2009-nay: T-ara

T-ara là nhóm nhạc nằm trong quyền quản lí lí của bộ vi xử lý Core Contents Media (cửa hàng nhỏ của CJ E&M Music và Live), ni là MBK Entertainment. Các member ngày nay bao hàm Jiyeon, Hyomin, Eunjung, Soyeon, Qri và Boram. T-ara là đội nhạc có rất nhiều vũ đạo sáng tạo và được biết các qua các bài xích hát nhỏng "Bo Peep Bo Peep", "Roly Poly", "Cry Cry", "Lovey Dovey", "Day By Day", ""Number 9", "Sugar Free", "Little Apple" và cách đây không lâu độc nhất là "So Crazy".

T-ara thỏa thuận mở ra lần trước tiên trước công chúng nó vào ngày 29 mon 7 năm 2009 thông qua lịch trình Radio Star vì chưng Mnet tiếp tế và phạt sóng bên trên kênh MBC. Trước lần đó, T-ara đã từng hát nhạc phim cho phim vô tuyến "Cinderella Man". Từ Khi debut tới lúc này, nhóm đã xây dựng 4 album chống thu và 10 mini album. Hình như, nhóm của cô ấy còn giành được rất nhiều phần thưởng trên những sảnh khấu âm thanh mặt hàng tuần, như: Music Bank, Inkigayo và M! Countdown.

Tháng 4 năm năm ngoái, T-ara lần thứ nhất tham gia Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Trung Hoa Yinyuetai V-Charts Awards 3rd và sẽ xuất sắc đẹp giành được 3 dòng cúp: "Most Popular Korean Artist Award" cùng "Korean Artist of the year", riêng rẽ Jiyeon sẽ giành được giải "Best Korean Female Artist" cùng với ca khúc chủ đề "1 Min 1 Sec" trong album solo đầu tay của bản thân.

Xem thêm: Cách Trị Sốt Nóng Lạnh Phải Làm Sao? Những Việc Bạn Nên Và Không Nên Làm

Hoạt đụng riêng

Ngoài vận động thuộc T-ara, Jiyeon còn tham mê gia dự án công trình "Women"s Generation" với nhì team nhạc thuộc công ty là Daviđưa ra với SeeYa vào htrần năm 2009, biến member thứ nhất của T-ara được công chúng biết đến. Jiyeon từng sánh vai thuộc đội nhạc Super Junior trong sự kiện SMART Uniforms năm 2008. Cô còn xuất hiện trong vô số video clip ca nhạc nlỗi "I Love You" và "My Iove sầu Is Crying" của SG Wannabe.

Năm 2013, cùng với các member không giống, Jiyeon đã cho ra đời bài hát solo giờ đồng hồ Nhật trước tiên "My Sea". Bài hát phía trong album "Bunny Style" (Standard edition 4).

Đặc biệt trong thời hạn năm trước, thuộc thao tác với Double Sidekiông xã với công ty xây dựng của Summit, Jiyeon sẽ phát hành solo album đầu tay với tên "Never Ever" (1 Min 1 Sec). Đĩa solo đạt địa chỉ xuất dung nhan nhất sinh sống China, đổi thay ca khúc Hàn Quốc trước tiên đạt 99.5% điểm bên trên Yinyuetai.

Ngày 3 mon 5, kể từ sau sự việc thời điểm năm 2012, Jiyeon đã trở lại SNS bằng hai thông tin tài khoản Instagram và Simãng cầu Weibo.

Xem thêm: Các Vị Trí Thường Bị Nổi Hạch Ở Vành Tai ? Mọc Hạch Ở Vành Tai

Tháng 7, năm ngoái Jiyeon và diễn viên Hàn Quốc Lee Dong Gun sẽ chứng thực là bọn họ đã tán tỉnh và hẹn hò được một mon kể từ thời điểm chúng ta cù phyên "Encounter" Hàn Quốc-Trung Quốc. Đây là ái tình "phyên giả-tình thật", Jiyeon đã diễn tả về các bạn trai rộng cô 13 tuổi này, cô nói: "Anh ấy biết quyên tâm cùng chăm lo tôi khôn xiết tốt" - Trang Star News.


Chuyên mục: Chuyện của Sao