BYTEFENCE ANTI-MALWARE CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Khi setup ứng dụng / chương trình bắt đầu trên PC và các bạn thấy Bytefence Anti – Malware cũng đang thiết lập đặt.

Bạn đang xem: Bytefence anti-malware có tốt không

Điều này, bao gồm nghĩa chúng ta đã thiết lập xuống bên dưới dạng chương trình đi kèm. Vấn đề là quan trọng xóa Bytefence Anti-Malware khỏi các ứng dụng đã thiết lập như những chương trình thông thường khác.

Vậy Bytefence Anti-Malware là gì và gồm nên gỡ bỏ Bytefence Anti-Malware không? Hãy cùng vtvplus.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.


Đăng ký dịch vụ Hosting giá rẻ tại vtvplus.vn

vtvplus.vn đang xuất hiện chương trình tặng cực shock giành riêng cho khách sản phẩm đăng ký thương mại & dịch vụ Hosting giá Rẻ:

Giảm giá lên đến 40%.Chỉ từ 9k/tháng.Tặng thêm gói bảo mật thông tin SSL Let’s Encrypt.

Đăng ký ngay:

Thuê hosting giá rẻ


Bytefence Anti-Malware là gì?

*

Bytefence Anti – Malware là 1 chương trình bảo mật thông tin của Byte Technologies. Bytefence Anti – Malware y như các phần mềm ô nhiễm khác.

Bytefence Anti – Malware nó tương đương với những chương trình chống phần mềm độc hại. Bytefence Anti – Malware Được xây đắp để bảo vệ PC Window khỏi các phần mềm độc hại, virus, ứng dụng gián điệp, trojan và các hiểm họa trực tuyến. Được xem như là phần mượt chống ô nhiễm và độc hại với gói trả tổn phí và gói đăng ký.

Tuy nhiên, Bytefence Anti – Malware được phân phát tán thông qua cách thức tiếp thị phần mềm đáng ngờ – đi kèm với phần mềm độc hại. Nó rất có thể xâm nhập tiện lợi mà không cần thuận tình của tín đồ dùng. Người dùng đã báo cáo khi bytefence Anti – Malware xâm nhập vào hệ thống. Bytefence Anti Malware có thể biến hóa trình trông nom Search.bytefence.com hoặc rất có thể thu thập tài liệu quan trọng share cho mặt thứ ba.

Tóm tắt virut Bytefence Anti – Malware

Tên: Bytefence Anti – Malware.Nhà vạc triển: Byte Technologies.Hệ điều hành: Windows.Vị trí: Thư mục con C: Program Files.Hành vi: chuyển đổi được hệ thống, setup trình duyệt, cải tiến và phát triển vi rút giả, quy trình chạy ngầm tác động cực mập đến PC.

Virus Bytefence Anti – Malware có tác dụng gì?

Một khi vi rút Bytefence Anti – Malware có thể xâm nhập vào trình phê duyệt web của chúng ta cũng có thể điều khiển là đem dữ liệu đặc biệt bằng gán URL search.bytefence.com.

Nó triển khai các việc bao hàm như:

Những tùy chỉnh của nó có thể là một áp dụng của mặt thứ bố hoặc trình cắn của trình duyệt.Có thể thu thập các dữ liệu đặc biệt quan trọng như: IP, truy hỏi vấn tìm kiếm kiếm, website đã truy tìm cập, trang sẽ xem, vận động chuột, bàn phím và vị trị địa lý.Chia sẻ đều thông tin quan trọng cho mặt thứ ba, những người này thường thực hiện thông tin của chúng ta với mục tiêu phạm hội hoặc tạo nên doanh thu.Tạo ra quảng cáo nổi bật khó chịu, tốt xâm phạm màn hình của chúng ta trực tiếp tức thì cả khi bạn đang sử dụng.

Sau đây là cách đào thải tất cả những ứng dụng liên kết ô nhiễm và độc hại với Bytefence Anti – Malware.

Cách gỡ bỏ Bytefence Anti – Malware

Bytefence Anti – Malware là chương trình bảo mật thông tin tiềm ẩn rất là nguy hiểm. Gồm hai cách thức được sử để loại trừ Bytefence Anti – Malware:

Bạn rất có thể loại vứt Bytefence Anti – Malware bằng những công cụ, ứng dụng chuyên nghiệp.Bạn có thể tự gỡ setup Bytefence Anti – Malware bằng phương pháp của mình.

Tuy nhiên, Bytefence Anti – Malware được setup bởi các chương trình thực hiện (.exe). Nên người dùng không thể gỡ tải đặt.

Lưu ý: Sau khi thải trừ Bytefence Anti – Malware bạn hay khởi rượu cồn lại để lưu những thay đổi.

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm ô nhiễm Bytefence Anti – Malware

Bước # 1: Disable Bytefence Anti-Malware trên Task Manager

1. Dìm Ctrl + Shift +Esc để mở Task Manager.

2. Khẳng định tiến trình bytefence.exe và chọn disable để vô hiệu hóa.

Lưu ý: có thể có không ít hơn một tiến trình liên quan cho Bytefence

Bước # 2: Gỡ thiết lập Bytefence Anti-Malware bên trên Apps (Programs & Features)

1. Click Wins Key + I nhằm mở Settings.

2. Click vào Apps hoặc Apps & Features.

3. Kiếm tìm Bytefence, click vào nó và lựa chọn Uninstall.

Xem thêm: Trà Giảm Cân Golean Detox Có Tốt Không Review Webtretho Chi Tiết Nhất

Bước # 3: Xóa Bytefence Anti-Malware khỏi registry files

1. Nhận Wins Key + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run.

2. Trong hội thoại chạy, nhập regedit cùng nhấn Enter.

3. Xác định vị trí và đào thải tất cả những mục mà bạn đã đăng ký trước kia thuộc về Bytefence.

4. Trên hộp mục đăng ký, click HKEY_CLASSESS_ROOTS.

5. Tìm kiếm vị trí những tệp nằm trong số thư mục cùng xóa chúng:HKEY_CURRENT_USER\Software\ ByteFenceHKEY_LOCAL_MACHINE\Software\ ByteFenceHKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run\eg uiBước # 4: Xóa tất cả các tệp tương quan đến ByteFence vào hệ thống

Tìm kiếm các tệp liên quan đến ByteFence trong số thư mục cùng xóa:C:\Program Files\ ByteFenceC:\Document & Settings\All Users\Application Data\ ByteFenceC:\Documents and Settings\%USER%\Application Data\ ByteFenceBước # 5: Xóa ByteFence Anti-malware khỏi trình duyệt

1. Kiểm tra tất cả các phím của trình duyệt mang lại search.bytefence.com:

Click vào tất cả các trình trông nom và bước đầu kiểm tra nằm trong tính của nó cho search.bytefence.com xoá nó và lưu nạm đổi.

2. Xóa ByteFence Anti – Malware khỏi ứng dụng trình chăm sóc mở rộng:

Trên trình thông qua Google Chrome:

1. Click vào nút menu cha chấm của trình chăm nom Chrome (nằm ở góc trên cùng mặt phải).

2. Lựa chọn More tools và click vào Extensions.

3. Tra cứu Extensions cùng click Remove to uninstall search.bytefence.com.

4. Mở chrome://settings>content>notifications.

5. Xóa tất cả thông báo giả mạo liên quan mang đến search.bytefance.com.

Trên Mozilla Firefox:

1. Click trên menu và chọn Add-ons.

2. Tìm địa điểm của Extensions.

3. Click Remove đẻ xóa.

4. Tìm địa chỉ Menu > privacy & security.

5. Cuộn mang đến permissions->click settings để chặn search.bytefence.com

Trên mạng internet Explorer:

1. Click vào Tools (bên góc đề xuất màn hình).

2. Lựa chọn Manage add-ons.

3. Lựa chọn All add-ons.

4. Nhấp đúp chuột add-on nhằm xóa tech-connect.biz.

Sau lúc được thực hiện kết thúc bạn tốt khởi rượu cồn lại để lưu các thay đổi.

Lưu ý: chống chặn những trang web, những bên ISP theo dõi

Bạn hãy áp dụng mạng ảo VPN để ngăn những bên vật dụng ba có thể theo dõi được trực tuyến của bạn. Giúp cho bạn ẩn danh an toàn, đưa về độ riêng mang lại bạn. Quanh đó ra, VPN giúp bạn xem các dịch vụ Netflix, BBC, Disney và những dịch vụ trực tuyến thông dụng khác cơ mà không giới bạn.

Tổng kết về Bytefence Anti – Malware

Bytefence Anti – Malware không những làm các bạn chuyển phía tìm kiếm cơ mà còn thu thập thông tin dữ liệu đặc biệt và sẵn sàng chia sẻ cho bên thứ ba, nên các bạn hãy tránh xa những phần mềm miễn phí không tồn tại độ tin cậy. Trong khi bạn hay bảo vệ quyền riêng tư của chính bản thân mình một cách an ninh bằng biện pháp xóa phần nhiều chuyển hướng bất kỳ và đặc biệt bạn phải luôn luôn có ứng dụng chống vi rút luôn luôn vận động trên sản phẩm và chuẩn bị sẵn sàng tránh các cuộc tấn công bất ngờ.

Nếu bạn bất kể câu hỏi nào liên quan đến Bytefence Anti – Malware, hãy vướng lại ở bên phản hồi bên dưới, vtvplus.vn sẽ vấn đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xà Phòng Trị Thâm Mông Review, Reivew Xà Phòng Trị Thâm Mông Pelican Hip Care

P/s: bạn có thể truy cập vào Blog của vtvplus.vn để bài viết liên quan các bài viết chia sẻ kỹ năng và kiến thức về lập trình, quản lí trị mạng, website, domain, hosting, vps, server, email,… Chúc chúng ta thành công.

how khổng lồ remove bytefence anti malware from windows 10gỡ thiết lập bytefence anti malwarecách gỡ bỏ phần mềm bytefencebytefence anti malware là gì