BƯỚC CHÂN AN LẠC REVIEW

  -  

An lạc từng bước chân là 1 tác phẩm giỏi và đáng đọc được viết bởi Thiền sư mê thích Nhất Hạnh. Với những trang sách vào lành như một cơn gió, thổi vào lòng người đọc những niềm vui bé nhỏ. Nếu bạn cảm thấy mình vẫn vẫn lạc trôi giữa đời và không biết phải làm gì, đi về đâu giữa những bộn bề toan lo ấy.


Bạn đang xem: Bước chân an lạc review


Xem thêm: Lotion Hada Labo Cã³ TốT Khã´Ng? Mua Ở Đâu Chính HãngXem thêm: Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Dạy 8 Phong Cách, Dạy Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp

Hãy đọc an nhàn từng bước đi để thấy lòng bình yên hơn với những suy nghĩ mới mẻ mà quyển sách của Thiền sư ưa thích Nhất Hạnh mang về nhé!


Giới thiệu về tác giả Thiền sư Thích Nhất Hạnh

*
*
*
*
*

Để tìm đọc được một cuốn sách thấm đẫm hầu hết triết lý Phật giáo chỉ trong vòng vài trăm trang sách là điều không thể. Mặc dù nhiên, An lạc từng bước một chân đã giúp cho những người đọc phần nào phát âm được những thông điệp Phật giáo mà Thiền sư Thích Nhất Hạnh gửi gắm. Lúc chiêm nghiệm nó, bạn sẽ nhận ra được ý nghĩa cuộc sống là gì và tìm được bí quyết giúp bản thân đối phó với những khó khăn, áp lực trong cuộc sống thường ngày. Và đó cũng là lý bởi vì sao an nhàn từng bước đi luôn là quyển sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ ngày nay.