Bột nhuộm tóc ogatic có tốt không

  -  

con số mua 16 vỏ hộp = 1.500k">10 hộp tặng ngay ngay 6 hộp => 16 hộp = 1.500k 12 vỏ hộp = 1.200k">8 hộp tặng kèm ngay 4 hộp => 12 vỏ hộp = 1.200k 8 vỏ hộp = 900k">6 hộp tặng kèm ngay 2 vỏ hộp => 8 hộp = 900k 5 hộp = 600k">4 hộp khuyến mãi ngay 1 hộp => 5 hộp = 600k 450k">3 hộp tặng ngay một hộp lá thơm 80k => 450k2 hộp = 300k + không lấy phí Ship1 vỏ hộp = 150k + 30k Ship
vtvplus.vn – nhuộm tóc bằng lá cây

Tự hào là thành phầm Xuất xứ từ nước ta được nghiên cứu theo cách làm của tín đồ Dao Đỏ sống trong vùng núi phía bắc Việt Nam.

Bạn đang xem: Bột nhuộm tóc ogatic có tốt không

Bột Lá đổi màu tóc vtvplus.vn tiên phong trong nghành nghề nhuộm tóc trường đoản cú tự nhiên, sử dụng các thành phần chỉ từ lá cây để nhuộm tóc.

Được cung cấp theo quy trình hiện đại, với lại phương án nhuộm tóc bình an và công dụng cho phần đa người. Thành phầm là mọi thảo dược thiên nhiên đem lại cho bạn một mái tóc đẹp nhất với màu mến mộ mà không tác động tới mức độ khỏe.


*

*

*

Cây lá móng

“Cây lá móng thuộc chúng ta cây vết mờ do bụi cao (cây nhỏ) và cải cách và phát triển tự nhiên ở một số vùng núi phía Bắc Việt Nam.”


Trước phía trên ở Việt Nam, fan ta hay được dùng lá móng để nhuộm đỏ móng tay, móng chân trong mùa Tết Đoan Ngọ (mùng 5 mon 5 âm lịch). Dùng lá móng kết hợp với dầu mù tạt để trị hói đầu, kích phù hợp mọc tóc. Phụ thiếu phụ người Dao Đỏ sử dụng lá móng nhằm nhuộm tóc.

vtvplus.vn việt nam thu hái, tinh luyện lá móng việt nam để trở thành Bột lá Móng vtvplus.vn, tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản.


Cây lá chàm

“Là một loại cây những vết bụi thuộc họ đậu, lá kép, hoa red color và vàng, được trồng hoặc mọc tự nhiên và thoải mái ở một vài vùng núi Phía Bắc.”


Người Thái sinh hoạt Miền Tây Nghệ An, bạn Mông và người thái ở miền núi phía Bắc việt nam dùng cây lá chàm để nhuộm vải.

Xem thêm: Củ Dền Có Tác Dụng Gì? Ăn Củ Dền Nhiều Có Tốt Không ? Có Thể Tử Vong Nếu Ăn Củ Dền Không Đúng Cách

vtvplus.vn nước ta thu hái, tinh chế lá cây chàm để biến hóa Bột lá chàm vtvplus.vn, sử dụng trong bài toán nhuộm tóc. 

Sản phẩm rất đơn giản sử dụng với bảo quản. Đặc biệt, sản phẩm hoàn hảo không tác động tới mức độ khỏe.


Được khiến cho từ Lá Móng và Lá Chàm tươi theo technology sấy giá rút nước, không chất bảo quản, ko thêm hóa chất. Sản phẩm được nghiên cứu theo biện pháp làm của tín đồ Dao Đỏ.

Chiết xuất 100% tự lá móng cùng lá chàm tự nhiên, không chất bảo quản, không áp dụng hóa chất độc hại.


Chắc chắn là thủ tục phủ tệ bạc rất công dụng mà không gây kích ứng da. Trọn vẹn không gây hại và có thể sử dụng đến nhiều các loại da đầu không giống nhau.

Xem thêm: Viên Sắt Tardyferon B9 Co Tot Khong, Đã Uống Tardyferon


Lâu phai color và chất lượng độ bền cao. Mừi hương dịu nhẹ, không khiến khô tóc sau thời điểm nhuộm. Đặc biệt, giảm tác dụng lượng tóc rụng.