Boss Hung Mãnh Ông Xã Kết Hôn Nào Review

  -  

Click back nếu như bạn không thích reviews spoil trước nội dung. Vị nơi này toàn những reviews có trọng điểm nhất trái đất, miêu tả chi tiết nội dung truyện và giới thiệu nhận xét cá nhân về những nhân đồ gia dụng :*


Thể loại: hiện nay đại, hào môn, showbiz, hài, sủng, phái mạnh truy, nam thiết yếu mặt dày vô sỉ, phụ nữ cường

Yến Thanh Ti x Nhạc Thính Phong

Yến Thanh Ti tất cả mối thù sâu nặng trĩu với Yến gia. Chị em cô (Nhiếp Thu Sính/Hạ Bảo Đồng) tất cả thai cùng với Yến Tùng nam giới trước người mẹ kế Diệp Linh Chi. Mặc dù thế Yến Tùng Nam với Diệp Linh chi lại cố ý giấu tuổi thật của cô để mọi tín đồ nghĩ chị em cô là tè tam phá đám. Bà bầu cô vày uất ức yêu cầu tự tử. Từ năm 8 tuổi, Thanh Ti đã hiểu chuyện và quyết trung khu trả thù Yến gia.

Bạn đang xem: Boss hung mãnh ông xã kết hôn nào review

Đầu tiên cô gian díu với anh rể tương lai Lạc Cẩm Xuyên của chị ấy kế Yến Minh Châu, đem đêm đầu tiên cho Nhạc Thính Phong – chú sau này của người cô kế thương hiệu là Yến Như Kha. Mà thật ra Nhạc Thính Phong chưa khi nào thừa nhấn anh là hôn phu của Yến Như Kha cả. Yến gia cố ý gán tội biển thủ công bằng tay quỹ nhằm đẩy Thanh Ti vào tù, cũng may, cô nắm bởi chứng khiến cho Yến Tùng Nam yêu cầu cứu cô ra, còn nhằm cô ra nước ngoài, 3 năm tiếp theo mới được quay trở về.

Trong suốt 3 năm ở nước ngoài, Thanh Ti bị truy gần cạnh rất nhiều. Hết thời hạn 3 năm, cô lặng lẽ về nước với mong ước làm minh tinh để sở hữu đủ sức đối đầu với Yến gia.

Thanh Ti có tình một tối với Nhạc Thính Phong, mà lại sau tối đó anh cũng chẳng nhớ gì cho cô… cho đến khi gặp mặt lại cô, anh quan trọng kìm lòng được. Cô là người thiếu nữ độc ác, gian xảo mà lại anh vẫn bị cuốn hút. Tín đồ ta nói cô có dáng vóc lẳng lơ, dụ hoặc như yêu quái tinh. Vậy thì sao, Thính Phong vẫn mê say cô thôi. Qua từng hành động, Nhạc thiếu càng ngày càng bộc lộ thực chất chiếm hữu cùng với Yến Thanh Ti. Có thể kể đến sự việc nghe tin Thanh Ti đóng góp MV với nam giới thần Cận Tuyết Sơ, anh ngay tắp lự ngắt điện với làm khó dễ fan ta. Khi chú ý bức ảnh Thanh Ti gần gũi với Lạc Cẩm Xuyên, anh thức nguyên đêm lái xe gần 1400km để đến chạm chán cô. Thấy lúc cô đang nói chuyện với Ảnh đế Tần Cảnh đưa ra – chú của anh, anh tức thì chạy đến ghi lại chủ quyền.

Nhạc Thính Phong lúc đầu hiểu lầm Yến Thanh Ti (tuy anh tất cả thích cô tuy thế lại không chịu thừa nhận), sau khi khám phá được 3 năm sinh sống vất vả ở nước ngoài của cô ngay tức thì cảm thấy ăn năn hận, bứt rứt, lại còn mến cô nhiều hơn. Dần dần, tình cảm Thính Phong dành cho Thanh Ti ngày càng lớn. Thính Phong dối trá Hạ Lan Phương Niên vày sợ tất cả tình địch cho giành =) tuyến đường truy thê giới hạn max của Thính Phong bước đầu =))

Yến Thanh Ti là người có thù tất báo. Đầu tiên cô phá chiến hạ xe của Yến Minh Tu khiến hắn bị tai nạn thương tâm nhập viện. Sau đó cô bày mưu khiến cho Lạc Cẩm Xuyên chia tay Yến Minh Châu làm cô ta tự liền kề nhập viện. Khi cô ta nghỉ ngơi trong viện, Thanh Ti tiêm dung dịch ngủ mang lại cô ta ngủ suốt mấy hôm, làm Yến gia hoảng hốt. Cô tìm kiếm Thang Ngọc Dao (người tất cả thù cùng với Yến Tùng Nam), yêu ước Ngọc Dao quyến rũ Yến Tùng nam giới và đến ông ta dùng thuốc độc.

Hứa hoán vị Hi hạ dung dịch nhằm cho những người đến cưỡng dâm Thanh Ti, lúc mọi minh chứng đều tố giác Hứa thiến Hi (nhưng cô ta ko thừa nhận), Thanh Ti nói đỡ giùm cho cô ta. Thanh Ti là người dân có thù tất báo, làm cái gi bỏ qua dễ ợt như vậy, cô gậy ông đập sườn lưng ông, gán cho Hứa hoán vị Hi tội phân phối dâm với còn báo cho đám phóng viên tới. Sự nghiệp của hứa hẹn Thiến Hi coi như xong! trong buổi tiệc của Lạc gia, Thanh Ti bày kế 1 mũi tên trúng nhiều con chim: dùng Thang Ngọc Dao nhằm dẫn Yến Tùng Nam với Diệp Linh Chi đi xa cãi nhau, Yến Minh Châu một mình không ứng phó được với Thanh Ti bắt buộc không còn thời cơ bước vào Lạc gia, Diệp Linh bỏ ra hại Thang Ngọc Dao sẩy thai bắt buộc bị công an bắt. Tiếp nối Thang Ngọc Dao rửa không bẩn được nghi hoặc tiểu tam (nhờ Nhạc Thính Phong) với đem tiền tài Yến Tùng Nam bỏ đi.

Nhạc phu nhân (Tô Ngưng mày – mẹ của Nhạc thiếu Phong) là người lương thiện, nhân hậu lành, IQ không tốt lắm, có phần ngây thơ, lẩn thẩn nghếch. Phải, là ngây thơ, rất khác những phu nhân khác tâm địa thâm sâu, mưu tính đầy đủ điều. Sau này bà xúc tiếp với Thanh Ti yêu cầu “gần mực thì đen”, IQ được cải thiện, phúc hắc hơn một chút ít :3 ông chồng bà là Nhạc bằng Trình, tía của Thính Phong. Ông ta bỏ vk và nhỏ ở lại, ra nước ngoài sống cùng với “tình yêu đích thực”. Trong tương lai ông ta còn về giành tài sản với Thính Phong. Ban sơ Nhạc phu nhân không đam mê Yến Thanh Ti. Cũng đúng thôi, thanh nữ luôn ko thích những người có dáng vóc mị hoặc. Thanh Ti còn là người vào nóng ngoại trừ lạnh, cô toàn nói mấy lời từ hạ thấp phiên bản thân. Mặc dù nhiên, Nhạc phu nhân không thể khinh hay Thanh Ti giống như các người khác, chỉ không say đắm cô thôi. Sau này, càng ngày Nhạc phu nhân càng thích Thanh Ti vì hiểu được con người của cô, còn bán luôn luôn cả đàn ông =))) Thanh Ti giúp Nhạc phu nhân trả thù tên bầy ông bội bạc, vô liêm sỉ Nhạc bằng Trình và tra bạn nữ Đinh Phù (rất hả dạ, y như đang coi phim điện ảnh :v )

Sự thật cái chết của Nhiếp Thu Sính/Hạ Bảo Đồng không còn đơn giản. Sau đây mới biết Thanh Ti là người của Hạ gia, cháu ruột của Hạ An Lan – Tổng thống. Bà bầu của Thanh Ti là Hạ Bảo Đồng, đàn bà duy tuyệt nhất của Hạ gia – người được cho rằng đã bị tiêu diệt cháy thời điểm 5 tuổi. Lúc đầu mình cứ tưởng Hạ Như Sương (Du phu nhân – bé nuôi của Hạ gia) là nhà mưu. Cố nhưng, qua lời đề cập của Arthur, chủ mưu là bà nội của anh ấy ta – Chu Phượng Khanh. Việc này cũng dính líu đến ân oán giữa Chu gia với Hạ gia rộng 60 năm trước.

Xem thêm: Tìm Hiểu Kỹ Thuật Tiêm Dưới Da Bụng, Tìm Hiểu Kỹ Thuật Tiêm Dưới Da

Thanh Ti càng lần sâu vào sự thật, càng chạm tới nhiều người, nhiều thay đổi cố xảy mang lại hơn. Du Dực bởi vì cứu cô bắt buộc phải hóa thân phận khác. Yến Minh Châu đang buông tay, mà lại Yến Minh Tu đang tỉnh lại và mưu toan trả thù. Tiểu tam Uông Tích Vũ mở ra với mưu đồ phá đám. Một tín đồ tên Arthur quen với Thanh Ti từ khi cô còn là một Monica đùng một phát xuất hiện, còn có thêm một bạn tên Stuart Mill nữa. Yến Như Kha, người kín tiếng từ lâu nay đã về bên với thân phận Thân Tố Hy.

Yến Minh Tu quan sát như với nỗi thù sâu đậm, nhưng cuối cùng anh ta đã cứu vãn Yến Thanh Ti khỏi chiếc xe bởi vì Yến Như Kha lái. Ly rượu độc cơ mà anh mang đến cô uống thực ra cũng chẳng đề xuất rượu độc, anh ta trước giờ hầu như không xuống tay được. Đến chết, anh ta vẫn chưa kịp gọi Thanh Ti là chị gái. Yến Như Kha điên loạn, ko biết ân hận cãi. Té ra cô ta ghét Thanh Ti nguyên nhân là cô ta hận Thanh Ti không cứu vớt khi cô ta bị cưỡng bức, nhưng thật ra Thanh Ti đã gọi cảnh sát. Lúc đó Thanh Ti chỉ với cô nhỏ xíu 12 tuổi đề nghị chẳng làm gì được cả. Yến Như Kha vừa khinh ghét vừa xứng đáng thương. Thật bất ngờ, Arthur lại là loại gián điệp, Arthur cứu Thanh Ti khỏi nọng súng của Stuart. Tôi cũng đoán được Stuart thích hợp Arthur. Bí quyết Stuart để ý đến Arthur giống tình nhân hơn là bạn thân =)

Couple phụ Lý nam Kha – Hạ Lan Phương Niên cũng rất dễ thương. Lý phái nam Kha quyết vai trung phong trói Hạ Lan Phương Niên lại, tróc nã anh ta mọi nơi :3 Nhờ bao gồm Lý nam Kha, Hạ Lan Phương Niên bắt đầu được hạnh phúc.

Thật không ngờ Hạ Lan Tú sắc lại mếm mộ anh trai ruột. Cô ta muốn phá hôn lễ thân Hạ Lan Phương Niên và Lý phái nam Kha. Vào một đêm, cô ta bị một gã bầy ông dơ bẩn cưỡng gian đề xuất liền đổi khác 180 độ, yêu từng nào thì hiện thời hận Hạ Lan Phương Niên bấy nhiêu. Cô ta giữ hộ hình của Yến Thanh Ti mang đến tên kia, hy vọng tên kia chống gian Thanh Ti để Thanh Ti bị thân bại danh liệt. Cũng may, Nhạc thiếu hụt ra tay kịp thời. Thính Phong cũng tìm thấy được gã bầy ông đó và tương kế tựu kế bắt Hạ Lan Tú Sắc yêu cầu trả giá đến những câu hỏi cô ta tạo ra.

Diệp Thiều Quang là một trong người tàn nhẫn, đối với người thân, miễn còn mạng là được, chẳng thân yêu họ bị ức ức hiếp ra sao. Cơ hội “giao thủ” với Yến Thanh Ti thì anh ta gặp được Quý Miên Miên – 1 cô cô bé xuất thân từ chuyên chở viên yêu cầu khá bạo lực và tương đối ngây thơ (cô là fan hâm mộ não tàn của Thanh Ti :v ). Từ đó Diệp Thiều quang yêu và bám theo Quý Miên Miên. Thanh Ti nói khôn xiết đúng, đái Từ cũng thích Miên Miên cơ mà Tiểu tự không khi nào so sánh được cùng với Diệp Thiều Quang. Tè Từ gàn nghếch, nhát gan, không đủ can đảm thổ lộ. Diệp Thiều quang quẻ là fan thông minh, dám yêu, dám theo đuổi, dám hi sinh. Diệp Thiều Quang bởi cứu mọi tín đồ (chủ yếu là Quý Miên Miên) khỏi mẫu xe bị thêm bom bắt buộc tình nguyện chết. Không lâu sau đó, anh lại xuất hiện với khuôn khía cạnh khác, thân phận không giống – chiêu tập Dung Miên. Từ bỏ chương 1700 trở đi, couple phụ này được tác giả cho các đất diễn. Bởi sống bên dưới thân phận thiếu thốn gia của tuyển mộ Dung gia, Diệp Thiều Quang nên đem bà xã (Quý Miên Miên) đến nước anh để tham gia “hào môn tranh đấu”, duy trì vững vị thế cho tuyển mộ Dung phu nhân. Đến cơ hội Vân San (Mộ Dung phu nhân) chết, mình mới biết Diệp Thiều quang là anh em với chiêu tập Dung Miên. Chiêu tập Dung phu nhân vừa đáng tiếc vừa xứng đáng hận.

Hạnh Nhân (con trai của Nhạc thiếu thốn Phong – Yến Thanh Ti) dự là đã có quá trình truy thê giống bố đây, nhóc say đắm cô bé thanh mai trúc mã đái Cửu (con gái của Quý Miên Miên với Diệp Thiều Quang). Tới đây là hết truyện.

Xem thêm: Dấu Hiệu Bị Rạn Da Khi Mang Thai, Dấu Hiệu Nhận Biết Rạn Da Là Gì

Truyện gồm phần 2 thương hiệu là Boss ác loạn – Cả đời chỉ vị em, bao gồm điều mình chưa nghe mọi tín đồ nhắc không ít đến phần này bắt buộc tạm thời chưa xuất hiện ý định cày. Phần 2: nhân đồ dùng chính không hẳn là Nhạc Thính Phong – Yến Thanh Ti cơ mà là Nhiếp Thu Sính – Du Dực. Mối tình giữa trung tâm của 2 con người này làm mình rất thích thú và nuối tiếc nuối, người sáng tác đã thành toàn cho hai bạn này ở đoạn 2. Ở phần 1 này, Du Dực đã vị cứu Thanh Ti mà lại nhận tội giết mổ người, thiết yếu sống cùng với thân phận Du Dực được nữa. Bây giờ mình đang ngóng phần 2 ra full rồi mới quyết định có đọc hay không.

Truyện này hơi hấp dẫn, diễn biến lôi cuốn. Thiếu phụ chính Yến Thanh Ti là người dân có thù vớ báo, thông minh, xuất sắc giang. Đụng đến người thân trong gia đình của cô, cô chắc chắn không để yên. Fan thân bị tóm gọn mất ? có là hang cọp cô cũng mang lại cứu. Đúng là kiểu chị em cường mình thích! Nam bao gồm Nhạc Thính Phong thì vừa vặn vừa giỏi lại vừa nhiều nữa. Những chi tiết anh dùng tiền “đập vào mặt” mấy kẻ kia, thấy hả hê gì đâu! Anh cực kì chung tình, tè tam gì ao ước chen vào đều không tồn tại cửa đâu :3 Đúng dạng hình nam chính mình đang có nhu cầu muốn luôn! hầu hết nhân đồ gia dụng phụ cũng đều có đặc sắc đẹp riêng: Nhạc phu nhân tương đối ngây thơ, giỏi bụng, cực che phủ khuyết điểm; Hạ An Lan là fan thông minh, phúc hắc, yêu thương lái đình; Quý Miên Miên là cô cô gái “bạo lực” bao gồm chút đần nghếch, lâu lâu cũng thông minh, không xẩy ra tính kế, là fan não tàn của Thanh Ti; Diệp Thiều quang quẻ là tín đồ thông minh, rất yêu yêu mến Miên Miên; Hạ Lan Phương Niên là hiện tượng sư tốt, ban sơ bị bịt mắt nhưng sau này biết được diện mạo thật của Tú sắc đẹp thì ko “gieo rắc yêu quý hại”; Lý nam giới Kha là bác sĩ xuất sắc bụng, biết thân yêu người khác; Du Dực là người âm hiểm tuy vậy lại rất là si tình… tôi chỉ không thích hợp mấy chương cảm xúc lê thê thôi, việc dành khoảng tầm 200 chương đến nhân trang bị phụ mình thấy ổn, nhưng mình không ưa thích đọc các tình huyết tình cảm, thổ lộ… nuốm nhưng, chúng ta nào có sở trường giống mình cũng đừng lo, vì 1 chương tương đối ngắn và có tên chương buộc phải nếu thấy chương đó chưa phù hợp gu thì tự động hóa lướt qua đi, đừng bởi vì sợ dài nhưng mà bỏ, tiếc lắm đó!