BOSS HUNG DỮ ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO REVIEW

  -  
Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Tác giả: Thập Nguyệt SơThể loại: ngôn tình, hiện đại, showbiz, nữ cường, phái nam vô sỉ, sủng vô đối, HE. Số chương: 1992Nam chính: Nhạc Thính PhongNữ chính: Yến Thanh Ti

Review:


Toàn bộ tác phẩm xoay quanh nhân vật chính – cô gái trẻ Yến Thanh Ti xinh đẹp, thông minh và vào lòng chứa đầy thù hận, từ những ngày tháng cô sống vào thế giới yêu và hận mang đến đến quãng đường vượt qua đường hầm tối tăm, tìm thấy ánh sáng.

Bạn đang xem: Boss hung dữ ông xã kết hôn nào review

Yến Thanh Ti là nhân vật thế nào? Một cô gái có “lòng dạ độc ác, là cực phẩm hồ li tinh, lúc nào cũng xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang thu hút mọi ánh nhìn.” Nói về xuất thân, cô vốn là tiểu thư danh chính ngôn thuận của Yến gia - không phải danh gia vọng tộc nhưng cũng là một gia đình có gia thế.

Vậy nhưng, mẹ con lại bị chính thân phụ đẻ và ả vợ nhì vu khống là kẻ thứ bố phá hoại hạnh phúc gia đình ông ta. Mẹ cô vốn là một cô gái nông thôn đơn thuần, bị vu oan giá họa rồi chèn ép đến mức phải tự tử, Yến Thanh Ti trở về nhà phụ thân đẻ với thân phận đứa bé rơi thấp kém. Bị cả gia đình vốn là ruột thịt của mình coi thường rẻ, phải chấp nhận sống khép nép, thường bị đánh đập và chửi mắng không thương tiếc.

Đỉnh điểm của những mâu thuẫn đó là khi cô ruột của cô, Yến Như Kha đã lập mưu hãm hại, bỏ thuốc kích thích vào đồ của cô và còn định đưa hai người đàn ông đến lấy đi sự trong sạch của Yến Thanh Ti. Vốn đã có sự cảnh giác cùng nỗi hận mất mẹ tạo thành với nhà họ Yến, Thanh Ti tương kế tựu kế, lên giường cùng người yêu trên danh nghĩa của Yến Như Kha – công tử Nhạc Thính Phong, làm mang đến cả nhà họ tức tối, tức thì lập tức nhét cô vào tù, rồi sau đó vì bất đắc dĩ mà ném cô ra nước ngoài tía năm cho khuất mắt.

Xem thêm: Nêu Đặc Điểm Và Chức Năng Của Thân Củ Với Thân Rễ Có Đặc Điểm Gì?

Yến Thanh Ti đi, nhưng vẫn hẹn ngày trở về “đoàn tụ”.

Ba năm có lẻ sau đó, cô đã trở lại. Yến Thanh Ti xoay về rồi, hành trình trả thù của cô cũng bắt đầu. Yến Tùng Nam, Yến Như Kha, Yến Minh Châu, Diệp Linh Chi... Họ sẽ phải trả giá cho sự ra đi của mẹ cô và từng ấy năm đau khổ của cô.

Xem thêm: Dien Thai Toan: Nghe Tải Album Điền Thái Toàn 2021 Mới Nhất, Dien Thai Toan: Nghe Tải Album Điền Thái Toàn

Yến Thanh Ti trở lại với danh nghĩa một diễn viên nghiệp dư đang tìm kiếm con đường nổi tiếng mang lại mình. Cô muốn đứng ở nơi có nhiều ánh sáng để không còn là cành cây bụi cỏ vào mắt người khác. Cô muốn mang đến cả thế giới thấy mình vẫn hiên ngang sống để đáp trả lại những đớn đau nhà họ Yến đã gây ra cho cô. Yến Thanh Ti bị hết thảy mọi người khinh bỉ, coi cô là thứ con gái không ra gì mà chà đạp. Cô biết, nhưng chẳng để tâm. Vì bản thân cô biết mình không như vậy, cô cũng chẳng để tâm đến lời đồn thiên hạ mà tự làm tổn thương mình. Ai độc mồm “cắn” cô, cô sẽ “cắn” trả lại gấp năm, gấp mười lần. Cô vừa theo đuổi nghiệp diễn, vừa nung nấu ý định trả thù họ Yến từng bước, từng bước một.