Bồn Cầu, Ghế Và Nắp Bồn Cầu Giá Rẻ, Chất Lượng

  -  

Nắp bể cầu sưởi nóng là thiết bị bồn cầu hoàn hảo được sử dụng phổ biến trong các mái ấm gia đình hiện nay, vày những lợi ích mà nó mang lại trong sinh hoạt mái ấm gia đình bạn là cực kỳ lớn. Đặc biệt, vào hầu như ngày ướp đông lạnh giá rét, việc dọn dẹp trở yêu cầu khá ngại. Vì chưng cái cảm giác khó chịu khi bắt buộc ngồi trên bệ bồn cầu lạnh. Nhưng các bạn đừng lo lắng, nắp bồn thông minh chính là một sự chọn hoàn hảo nhằm xóa tan đi sự việc nhức nhối ấy. Dưới đấy là 8 mẫu bồn cầu sưởi ấm unique cho mùa đông lạnh mà bạn cũng có thể tham khảo cho không gian nhà vệ sinh của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Bồn cầu, ghế và nắp bồn cầu giá rẻ, chất lượng


Mục lục


Top 8 nắp bể cầu sưởi ấm unique cho ngày đông lạnh

Giới thiệu tổng quan lại về nắp bể cầu sưởi ấm

*
Nắp dọn dẹp và sắp xếp sưởi ấm đem đến nhiều sự luôn thể nghi mang đến gia chủ sử dụng

Nắp bể cầu sưởi nóng là nhiều loại nắp bồn cầu cách tân hơn so với loại nắp trệt thông thường. Loại nắp bệt này có tính năng đó đó là làm ấm, nóng khu vực ngồi. Rộng nữa, sản phẩm này còn kèm theo nhiều tính năng ưu việt mang về những kinh nghiệm tuyệt vời, tiện thể nghi cho những người sử dụng.

Sản phẩm có tác dụng tương tác với người tiêu dùng với những tính năng tự động như tự đóng góp nắp, làm bay mùi hôi, sấy khô và sưởi nóng bệ ngồi tự động,… Với đầy đủ tính năng tự động hóa như gắng này, thành phầm còn có tên gọi không giống là nắp bể cầu điện tử thông minh.

Top 8 nắp bồn cầu sưởi ấm chất lượng cho mùa đông lạnh

Hiện nay người tiêu dùng đang rất ưa chuộng và tin dùng sử dụng các nắp bể cầu sưởi nóng sau:

Nắp bể cầu sưởi ấm Inax CW-H18VN

*
Nắp bể cầu sưởi nóng Inax CW-H18VN

Nắp bồn cầu sưởi nóng Inax CW-H18VN có kích cỡ 536x173x472mm với trọng lượng khoảng chừng 4kg. Chủng loại bệt dọn dẹp và sắp xếp này tương thích với rất nhiều loại mẫu bồn cầu của thương hiệu Inax.

Nắp bể cầu sáng ý CW-H18HN là thành phầm bạn bắt buộc nào vứt qua, thành phầm này đã và đang được nhiều người tiêu dùng biết đến vày những nhân kiệt ưu việt có lại cảm xúc vô cùng dễ chịu, thư thái cho tất cả những người dùng.

Giá thành sản phẩm: 11.670.000 VNĐ

Nắp bể cầu sưởi nóng Inax CW-KB22AVN

*
Nắp bồn cầu sưởi nóng Inax CW-KB22AVN

Inax là uy tín thiết bị dọn dẹp vệ sinh nổi tiếng tại Nhật phiên bản thuộc tập đoàn LIXIL đã bao gồm hơn 90 năm trong nghành nghề sản xuất và hỗ trợ thiết bị dọn dẹp và hiện nay các thành phầm của Inax không những nổi tiếng trên Nhật phiên bản mà còn vươn xa ra không ít các đất nước trên chũm giới.

Xem thêm: Bộ Mỹ Phẩm Tây Thi Có Tốt Không, Có Uy Tín Không, Sản Phẩm Tây Thi Có Tốt Không

Nắp bồn cầu sưởi ấm Inax CW-KB22AVN là thiết bị khá nổi bật trong chuỗi các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Một số technology nổi bật mà sản phẩm này tải đó là technology Coy Case góp sưởi ấm bệ ngồi, công nghệ X-Fresh Up có chức năng khử mùi hiệu quả, hơn nữa công nghệ Hyperkilamic kháng khuẩn cùng với cực kỳ nhiều technology khử khuẩn khác.

Giá thành sản phẩm: 16.450.000 VNĐ

Nắp bể cầu sưởi ấm TOTO TCF4911Z(W11)

*
Nắp bồn cầu sưởi nóng TOTO TCF4911Z(W11)

Nắp bể cầu sưởi ấm Toto TCF4911Z (W11) được review là chiếc nắp bể cầu thông minh Nhật phiên bản có unique tốt, đem đến nhiều luôn tiện nghi cho tất cả những người tiêu dùng.

Loại nắp bể cầu này mua nhiều công nghệ nổi nhảy như: tất cả bảng tinh chỉnh và điều khiển từ xa, nắp đóng góp mở từ bỏ động, bệ ngồi sưởi nóng mang lại cảm xúc thư thái cho người dùng, lòng bể cầu luôn luôn sạch sẽ có chức năng ngăn chặn vi trùng nhờ chế độ phun sương, công nghệ Water Saving tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, technology phát sáng Gamax cùng nhiều technology hiện đại khác.

Giá thành sản phẩm: 34.640.000 VNĐ với hiện tại sản phẩm đang được chiết khấu lôi kéo còn 25.980.000 VNĐ

Nắp bể cầu sưởi ấm TOTO TCF4911EZ (W12)

*
Nắp bồn cầu sưởi ấm TOTO TCF4911EZ (W12)

Nắp bể cầu sưởi ấm Toto TCF4911EZ(W12) là yêu mến hiệu tới từ Nhật Bản, một số loại nắp bể cầu này cài nhiều technology nổi bật như gồm 2 cơ chế rửa trước, rửa sau cùng với đó là cơ chế Massage linh hoạt, rất có thể điều chỉnh nhiệt độ, có công dụng khử mùi được kích hoạt từ động, nắp tự động hóa đóng hoặc tự động mở khi cần sử dụng,, lòng bồn cầu luôn luôn sạch sẽ có công dụng ngăn chặn vi trùng nhờ chính sách phun sương.

Giá thành sản phẩm: 22.720.000 VNĐ

Nắp bể cầu từ bỏ sưởi nóng TOTO TCF4731A(W4)

*
Nắp bể cầu tự sưởi ấm TOTO TCF4731A(W4)

Nắp bồn cầu từ sưởi ấm Toto TCF4731A(W4) là kiệt tác phiên bản giới hạn vào dòng nắp bể cầu điện tử. Đây là sản phẩm hiện đại với những công nghệ tiên tiến new nhất bên trên thế giới. Thiết bị dọn dẹp và sắp xếp thông minh thích hợp với các dòng bồn cầu xây đắp thân dài, đơn giản dễ dàng trong việc thiết đặt và quản lý sử dụng.

Xem thêm: Son Aritaum Color Live Tint Siêu Hot Chính Hãng Giá Rẻ Nhất, Club Piaf / Reviews

Một số công nghệ nổi bật trên nắp bể cầu thông minh có thể kể cho như:

Sản phẩm có tác dụng sưởi ấm và bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.Chức năng cọ 2 chế độ rửa trước cùng rửa sau.Có tác dụng sấy và bạn có thể điều chỉnh sức nóng độ.Có chức năng khử mùi được kích hoạt tự động sau mỗi lần sử dụng.Có cơ chế tự động giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, thân mật với môi trường.Giá thành sản phẩm: 22.400.000 VNĐ

Nắp bồn cầu sưởi ấm hàn quốc NCM Blooming Bidet

*
Nắp bể cầu sưởi ấm nước hàn NCM Blooming Bidet

Nắp bồn cầu sưởi ấm hàn quốc NCM Blooming Bidet có có không ít tính năng: rửa tiểu tiện, đại tiện, có cơ chế sưởi ấm nắp ngồi, có chế độ rửa giành riêng cho phụ nữ, chế độ rửa massage, khử mùi, sấy khô, kháng bỏng

NCM Blooming Bide cung ứng nhiều hào kiệt độc đáo, giúp thật sạch sẽ hơn sau khoản thời gian vệ sinh. Sau đấy là các chức năng vượt trội mà sản phẩm này mua đó là:

Vòi xịt AM: thực hiện nhựa kháng khuẩn Nano-silver góp ngăn các chất bẩn dính dính, bớt thiểu sự trở nên tân tiến của vi khuẩn, bảo trì sự sạch sẽ sẽ cho những người dùng.Chế độ mạnh bạo cùng hộp động cơ NCM: vận tốc động cơ quay đồng hóa nhanh hơn so với bộ động cơ thường mang về cho bạn cơ chế rửa nhanh và thật sạch hơn.Nhựa chống khuẩn và ghế kháng rung: Nhựa chống khuẩn Polypropylene giúp kiểm soát điều hành sự ngày càng tăng vi khuẩn cùng giữ mang đến nắp rửa luôn luôn sạch.Giá thành sản phẩm: 5.890.000 VNĐ

Nắp bể cầu sưởi nóng Inax CW-H17VN

*
Nắp bồn cầu sưởi nóng Inax CW-H17VN

Nắp bồn cầu sưởi nóng Inax CW-H17VN là nắp bồn cầu cảm ứng thông minh có không ít tính năng như sấy vành bệ ngồi tự động,chức năng cọ nóng rét mướt cho nhu cầu đi đại tiện. Đây là hình dáng nắp bể cầu có phím điều khiển nối liền với nắp với những chức năng auto hoàn toàn và các chức năng điều khiển nhà động:

Chức năng sấy vành nóng trọn vẹn tự động, ánh nắng mặt trời sấy vành rất có thể điều chỉnh ko sấy nhẹ, sấy vừa cùng sấy ấm.Chức năng xịt rửa chủ động có hai tính năng chính đó là tác dụng phun cọ cho nhu yếu đại tiện cùng tiểu tiện mang đến phụ nữ, phối kết hợp cả xịt rửa mát xa.Hoạt rượu cồn êm ái cùng với luồng khí ấm, bạn có thể cài đặt kiểm soát và điều chỉnh ba nấc nhẹ, nút vừa và mức ấm.Giá thành sản phẩm: 5.730.000 VNĐ

Nắp bồn cầu logic INUS HWU-001

*
Nắp bồn cầu hợp lý INUS HWU-001

Nắp bể cầu xuất sắc INus HWU-001 được nhận xét là loại nắp bể cầu thông minh nước hàn có chất lượng tốt, đem lại nhiều nhân tiện nghi cho tất cả những người sử dụng. Thiết bị dọn dẹp vệ sinh thông minh thích phù hợp với các dòng bể cầu xây đắp thân dài, dễ dàng trong việc cài đặt và quản lý và vận hành sử dụng.

Một số công nghệ nổi nhảy trên nắp bồn cầu thông minh có thể kể mang lại như:

Có chính sách rửa đại tiện và tiểu tiện mang đến phụ nữ, phối kết hợp cả xịt rửa non xa.Có 2 cơ chế tăng và hạ nhiệt độ lúc sấy với những người khó đi đại tiện, đồng thời còn có cơ chế kích thích người bị táo bị cắn bón hiệu quả.Có cơ chế làm ấm bệt, qua đó người tiêu dùng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thoải mái khi dùng.Giá thành sản phẩm: 6.000.000 VNĐ