SO SÁNH BKAV PRO VỚI PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ

  -  
“Có nên mua phần mềm diệt virut cho máy tính xách tay không?”, “Phần mềm khử virus nào tốt nhất có thể cho vật dụng tính?". Câu trả lời trong nội dung bài viết này sẽ giúp ích được cho chính mình rất nhiều...

Bạn đang xem: So sánh bkav pro với phiên bản miễn phí

Bạn đang xem: Bkav pro có tốt không


*

*

*

 

Trong thời gian gần dây có rất nhiều máy tính trên toàn nhân loại bị tấn công bởi vi khuẩn mã hóa và đánh tráo dữ liệu, trong số đó virus Ransomware một loại virus mã hóa dữ liệu rất nguy hiểm.

Tại việt nam cũng có không ít máy tính đã trở nên nhiễm nhiều loại virus mã hóa này, tuy nhiên mình thấy tại có quan mình có gần 20 máy tính để bàn và 5 laptop thì vẫn không nguy hiểm vô sự trước các loại virus.

Hiện tại thì tôi đã làm được rộng 6 năm phụ trách mảng technology thông tin, tuy vậy trước lúc mình về thì các laptop tại cơ sở đã được cài ứng dụng diệt virus.

Trước trên đây mình đã có lần thấy một laptop bị mã hóa tổng thể các file chính vì máy đó chưa được cài bất kì một phần mềm khử virus nào. Đó là lần trước tiên mình thấy sức mạnh của nhiều loại virus mã hóa này, phần lớn tất cả những file tài liệu word, excel, file ảnh… tất cả đều bị mã hóa và không có cách như thế nào phục hồi.

Vì vậy mong tất cả mọi người có thể tự bảo đảm máy tính của mình bằng phương pháp trang bị cho máy vi tính của mình 1 phần mềm diệt virus giỏi nhất.

Có yêu cầu mua ứng dụng diệt virus không?

“Có yêu cầu mua ứng dụng diệt vi khuẩn cho máy tính không?” tốt “Có đề xuất dùng phần mềm diệt virut không? Đó là hai câu hỏi mà mình đã từng tự hỏi mình lúc còn là sinh viên khoa technology thông tin.

Lúc đó mình cũng đã có lần dùng ứng dụng diệt virus, mặc dù chủ yếu hèn là những phần mềm miễn chi phí như: Avira, Bkav trang chủ hoặc Avast free…


*

(Hình minh họa: nguồn Internet)

Tuy nhiên một điều mình nhận thấy là đa số phần mềm diệt virus miễn tầm giá thì nhiều phần đều chỉ tạm dừng ở tác dụng thu thập mẫu mã virus rồi nhờ cất hộ về mãi chủ của khách hàng sản xuất phần mềm diệt virut hoặc có chăng là chỉ khử được những nhiều loại virus nhỏ dại nhỏ không đáng kể, nhưng mà lúc sẽ là sinh viên, thì tất cả còn hơn không.

Nhưng bây giờ trước những nhiều loại virus ngày càng nguy hiểm thì theo mình giỏi nhất chúng ta nên từ bỏ trang bị cho chính mình một loại ứng dụng diệt virus tương xứng để phòng tránh những loại virut sau:

– virus ẩn file: đây là loại virut mình chạm mặt rất liên tục nhất là khi cắm USB qua thiết bị bị lây nhiễm virus, so với loại virut này bạn chỉ việc dùng phần mềm virus bạn dạng quyền quét khử hết, rồi kế tiếp dùng ứng dụng Bkav FixAttrb quét và hiện lại những file ẩn lên.


*

– vi khuẩn mã hóa dữ liệu: đó là loại virus vô cùng nguy hiểm, các loại virus này lúc xâm nhập vào mánh tính của bạn, lập tức thực hiện quá trình mã hoá toàn bộ dữ liệu trong sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng sau đó để lại một tệp tin “.txt” chứa liên kết hướng dẫn biện pháp cứu dữ liệu bị virut mã hóa trên sản phẩm công nghệ tính.

thông thường là đấy là hướng dẫn cách thức chuyển tiền và để được cứu tài liệu mã hoá, nhưng đa số là ko thể hồi sinh file đã trở nên mã hoá.

– Virus tiến công cắp thông tin thẻ tin dụng, ngân hàng: Khi vi khuẩn xâm nhập vào máy tính của bạn, bọn chúng sẽ không thực hiện bất kì hành động gì. Nhưng khi bạn dùng laptop để singin tài khoảng ngân hàng, thì bọn chúng sẽ lưu lại thao tác làm việc mà chúng ta đã gõ để singin rồi tiếp nối chuyển về cho những hacker.

Hacker sẽ dùng thông tin tài khoản và password đăng nhập cướp được, thực hiện đăng nhập vào tài khoản ngân hàng, sau đó chúng xoá số năng lượng điện thoại của công ty và cài đặt số điện thoại của bọn chúng vào. Kế tiếp thực hiện nay các thao tác rút tiền từ thông tin tài khoản của bạn.

– Virus chỉ chiếm quyền kiểm soát máy tính: một số loại virus này thường thì không có tác dụng hại máy tính của bạn, chúng chỉ xâm nhập vào lắp thêm của bạn, rồi ngơi nghỉ đó chờ đợi. Khi bọn chúng tìm được đối tượng muốn tấn công, thường thì thì là laptop của cơ qua chủ yếu phủ, phủ, ngân hàng…

Khi kia virus mới ban đầu chiếm quyền điều hành và kiểm soát máy tính của bạn, tiếp theo dùng vật dụng tính của người sử dụng và không hề ít máy tính của không ít người khác cũng trở nên chúng chiếm quyền. Và ban đầu tấn công vào khối hệ thống máy tính của những cơ quan bao gồm phủ, ngân hàng, cơ quan truyền thông hay quân đội…

Mỗi nhiều loại virus có cách tấn công khác nhau, nhưng xuất sắc nhất bọn họ vẫn đề nghị ở vắt chủ động, cài đặt thêm ứng dụng diệt vi khuẩn vào máy tính xách tay để tự đảm bảo an toàn mình.

Tiêu chí chọn phần mềm diệt virus?

Mỗi ứng dụng diệt virus đều phải sở hữu ưu điểm với nhược điểm không giống nhau. Dưới đây là tổng đúng theo những tiêu chí mình thấy là cần thiết mà 1 phần mềm virus phiên bản quyền yêu cầu có.


Phần mềm gọn gàng nhẹ

Trong quá trình sử dụng họ mới gặp nhiều vấn đề với ứng dụng diệt virus, nhưng vấn đề cài thêm phần mềm diệt virus ko làm ảnh hương đến hoạt động vui chơi của máy tính là vấn đề rất quan trọng.

Có một vài phầm miền khử virus tuy khôn cùng tốt, tuy vậy trong thừa trình hoạt động thì phần mềm virus làm laptop chạy chậm, hoặc vượt trình cập nhật phần mượt virus diễn ra rất lâu hoàn toàn có thể từ 3-5 tiếng nhưng không hoàn tất.

Có thể thấy là phần lớn mềm có khá nhiều máy nhà ở quốc tế như Kaspersky, ứng dụng diệt vi khuẩn này update phần mượt thì sẽ cập nhật cùng lúc toàn bộ các sever trên vậy giới, cần quá trình update rất lâu và khôn xiết tốn thời hạn chờ đợi.

Phần mềm tự động hóa kiểm tra tính toán kết nối internet

Đây là một trong những tác dụng mà mình siêu thích sinh sống các ứng dụng diệt virus phiên bản quyền new có.

Khi bất kỳ 1 phần mềm nào trong máy vận động muốn liên kết internet thì phần mềm diệt virus vẫn hỏi chủ kiến mình bao gồm cho ứng dụng kia kết nối internet không. Được sự chấp nhận của mình thì ứng dụng kia new được kết nối internet.

Việc này để giúp bạn tính toán được các buổi giao lưu của máy tính và ngăn nhưng ứng dụng không mong ước nó liên kết internet.

Phần mềm tự động hóa quét virus

Đây là một trong những yêu cầu phải với phần mềm diệt virus, bất cứ khi nào có thiết bị bên ngoài như USB gặm vào máy tính xách tay thì phần mềm diệt vi khuẩn sẽ tự động hóa quét và diệt luôn virus giả dụ USB kia bị nhiễm virus. Tránh sự cố khi mở USB thì vi khuẩn xâm nhập vào đồ vật tính.

Xem thêm: Bằng Tốt Nghiệp Thpt Có Xếp Loại Không, Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Được Tính Thế Nào

Hỗ trợ 24/7

Đa số các công ty ứng dụng diệt virut thì đều phải sở hữu dịch vụ này, nhưng hiện tại mình chỉ thấy gồm Bkav của vn mình là cung cấp tốt nhất, rất có thể gọi điện thoại yêu cầu hỗ trợ 24/7. Cùng Bkav liên tục liên lạc cùng với mình để thấy có vụ việc gì đề nghị được cung cấp không, đó là một điều mình vô cùng thích sinh sống Bkav.

Trước trên đây mình có dùng của Kaspersky, mặc dù từ lúc mình cài đặt phần mềm diệt virus đến khi kết thúc hạn phiên bản quyền thì hầu như không thấy có ngẫu nhiên một cuộc call hỏi thăm thực trạng phần mềm như thế nào, có tốt không.

 

Top ứng dụng diệt virus cực tốt cho năm 2021

Phần mềm diệt virus Bkav Profressional 2019

Bkav Pro mạng internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất của vn thuộc tập đoàn lớn Bkav.

Trước khi mình về cơ quan thao tác làm việc thì trường mình đã sử dụng phần mềm Bkav pro hết sức lâu, sau thời điểm mình về thì trường mình vẫn liên tục sử dụng mang lại tận bây giờ.

Những máy tính được download Bkav pro thì phần nhiều không bị lan truyền virus. Tất cả thời gian máy tính của thầy giáo trường mình bị lây nhiễm virus ẩn file cực kỳ nhiều, mình mọi dùng ứng dụng Bkav pro quét virus.


Ưu điểm / Hạn chế

Ưu điểmGọn nhẹ.Ổn định.Cập nhật liên tục.Giám sát truy vấn internet.Hỗ trợ 24/7Hạn chếGiá chào bán caoMỗi 1 key chỉ thiết lập được một thứ tính.

Giá bán

Hiện ở đoạn mềm Bkav pro được xuất kho với giá từ 150.000đ – 299.000đ.

Nơi bán

Mình thấy lúc này trên Tiki buôn bán giá khôn xiết rẽ, vừa rồi mình mới mua thiết lập cho anh của bản thân với giá 192.000đ.

Xem sản phẩm

 

Phần mềm diệt virus Kaspersky mạng internet Security

Kaspersky là giữa những phần mềm bao gồm từ rất mất thời gian của Nga, mặc dù phần mượt này chỉ có bạn dạng dùng thử, ko có bạn dạng miễn phí.

Xét về độ đáng tin tưởng thì đây là 1 phần mềm được tương đối nhiều người cần sử dụng và ở nước ta phần mượt này đã và đang có bối cảnh tiếng Việt.


Ưu điểm / Hạn chế

Ưu điểmỔn định.Cập nhật liên tục.Giám sát truy vấn internet.Hỗ trợ 24/7.Hạn chếGiá chào bán cao.Phần mềm update lâu.Phần mềm chạy ngầm phải làm nặng thiết bị tính.

Giá bán

Phần mượt được cung cấp trên những trang dịch vụ thương mại điện tử thường xuyên khoản 250.000đ – 300.000đ.

Xem sản phẩm

 

Phần mềm khử virus Trend Micro mạng internet Security

Đây là trong số những phần mềm khử virus rẽ nhất nhưng mà mình từng thấy, được hết sức nhiều đồng đội mình dùng. Và trên internet ứng dụng Trend Micro internet Security được fan dùng nhận xét rất cao.

Trend Micro internet Security là trong những phần mềm khử virus tới từ Nhật Bản.


Ưu điểm / Hạn chế

Ưu điểmGọn nhẹ.Ổn định.Cập nhật liên tục.Giám sát truy vấn internet.Hỗ trợ 24/7Giá rẽ.Hạn chếKhông có chế độ ẩn DNSMột số sản phẩm không mua được phần mềm.

Giá bán

Giá chào bán của Trend Micro internet Security thường trong vòng 100.000đ – 200.000đ.

Xem sản phẩm

 

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus Pro

Đây là 1 phần mềm của Đức, trước đây kể tới phần mượt miễn phí tổn thì nói cách khác không phần mềm nào bởi Avira.


Ưu điểm / Hạn chế

Ưu điểmGọn nhẹ.Ổn định.Cập nhật liên tục.Giám sát truy cập internet.Giá rẽ.

Xem thêm: Top 10 Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Nhạy Cảm Tốt Nhất Bạn Nên Mua Ngay

Hạn chếKhông cung cấp tiếng Việt.Khó kích hoạt phần mềm.

Giá bán