#5

  -  

Xin chào toàn bộ các bạn, mình là thành viên mới trong cùng đồng Talk Beauty. Mọi chủ kiến đóng góp là nguồn động lực cho chính mình viết các bài viết tiếp theo. Mọi fan nếu tất cả feedback như thế nào xin hãy vướng lại lời nhắn vào phầm bình luận phía bên dưới nhé. Mình cám ơn tất cả.

Bạn đang xem: #5

Biore UV Bright Face Milk Sunscreen là sữa hạn chế nắng mình cực kỳ thích trong toàn bộ các sản phẩm chống nắng và nóng của Biore mặc dù nó tất cả cồn, domain authority mình lại là da nhạy cảm dễ kích ứng tuy nhiên không thấy không thích hợp gì cả. Đây là dòng trước tiên mình xài, mình đã có lần dùng cả chai vàng Biore Perfect Block Milk cho toàn thân & chai CC Milk loại này cũng new ra 2016 này, cơ mà thấy một số loại này mê thích hơn ko trắng sáng sủa như loại chai vàng cùng cũng không dày cộm cùng khô mốc như CC Milk.

Khi sử dụng kem cách nắng Biore UV Bright Face Milk da mình hồng hào rất đẹp rạng rỡ hơn nhiều khi thoa, nó tạo 1 lớp màng phấn ko trôi, cực kì mỏng mịn. Trường hợp bạn vận động cả ngày, các giọt mồ hôi ra đầy mặt cơ mà lớp phấn kia cũng không còn nhúc nhích. Mình dùng một ngày dài nhưng khía cạnh không thấy tiết nhiều dầu, khô ráo cả ngày mặc cho dù vẫn đổ mồ hôi. 


- Bao bì: Mình sử dụng Biore chiếc cũ nhập khẩu trọn vẹn từ Nhật, chưa phải do vn sản xuất như bây giờ. Mặt sau toàn chữ Nhật thôi.

Xem thêm: Kem Nền Innisfree Green Tea Bb Cream Innisfree Có Tốt Không ?

*

- hóa học lượng: Tuy tất cả cồn nhưng chưa thấy kích ứng. Tẩy trang cực kỳ khó, mỏng dính nhưng bám quá bám. Sử dụng dầu tẩy trang mới ra. Loại Micellar thấy không thấm tháp lắm. Tẩy không kĩ đang lên mụn đến coi, tẩy trang xong xuôi mà da vẫn đẹp rạng nhãi ranh là hiểu. Nó ko trôi gì đi mấy cả.- giá bán cả: 94k thì thuở nào tới tiếng luôn. Ngoảnh đi ngoảnh lại giờ thấy giá chỉ Sunplay ngang cùng với Biore rồi. Hồi đó là Biore mắc gấp rất nhiều lần luôn, hồi sunplay còn chưa ra các loại aqua í. Sunplay giờ đồng hồ thì giá chỉ tăng vèo vèo. Biore mãi ko tăng giá. Ok. Bản thân đang trê tuyến phố tìm kiếm loại dễ tẩy trang rộng tí, tuy vậy em í hết sức đẹp, nhưng mà em í bám dai quá.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Sulwhasoo Có Tốt Không ? Top 4 Sản Phẩm Tốt Nhất Nên Mua?


- thời hạn sử dụng: tôi đã sử dụng thành phầm này thời hạn 6 tháng, đấy là lần mình thiết lập thứ 2, và chắc chắn rằng sau này mình sẽ sở hữu lại. Tuy nhiên, sản phẩm này hiện doanh nghiệp Biore vn đã cấp dưỡng mang xuất xứ nước ta rồi. Mình chưa thử qua mẫu này của việt nam nhưng sẽ mua lại để trải nghiệm.

Dòng cuối cùng mình muốn nói là sao mình ko insert được hình sản phẩm mình chụp vô được 

*