VỀ LIỀU LƯỢNG, MẸ NÊN SỬ DỤNG BIO

  -  
(PLVN) - Sự thành lập của men vi sinh Bio-acimin tạo nên một cuộc bí quyết mạng trong quan tâm sức khỏe tiêu hóa ở con trẻ nhỏ. Đây là phương án lý tưởng nhất cho những bà mẹ có nhỏ biếng ăn, hấp phụ kém, hay bé vặt và thường xuyên rối loàn tiêu hóa.

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cần có 85% lợi khuẩn và 15% sợ khuẩn mặt đường ruột. Mặc dù nhiên, tỷ lệ này siêu khó duy trì bởi trong quá trình ăn uống, vui chơi giải trí và vận động hàng ngày, vi khuẩn, virus hoàn toàn có thể xâm nhập khiến tỷ lệ hại khuẩn tăng lên. Lúc mất cân bằng hệ vi sinh con đường ruột, tiêu hóa của trẻ con sẽ gặp rắc rối với những triệu chứng như: đầy bụng, nặng nề tiêu, táo bị cắn bón, tiêu chảy, chán ăn, nôn, bi quan nôn, hấp thu kém, thường xuyên tí hon vặt... Cơ hội này, Bio-acimin đang là "cứu tinh" mang đến hệ tiêu hóa sẽ kêu cứu vớt của trẻ.

Bạn đang xem: Về liều lượng, mẹ nên sử dụng bio

*

Bio-acimin là men vi sinh trước tiên tại nước ta được thí điểm lâm sàng trên Viện Dinh Dưỡng

Men vi sinh Bio-acimin vận dụng bào tử lợi khuẩn thế kỷ mới (Bacillus subtilis, Bacillus Clausii) kết hợp với nấm men Saccharomyces Boulardii, vitamin nhóm B, khoáng chất, acid amin và những vi chất dinh dưỡng. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng là chiến thuật toàn diện đến hệ hấp thụ trẻ nhỏ tuổi những năm đầu đời.

Đặc biệt, Bio-acimin là men vi sinh đầu tiên tại việt nam được xem sét lâm sàng trên Viện bồi bổ và được minh chứng đem lại 4 ảnh hưởng tác động tới tiêu hóa của con trẻ nhỏ: Phòng ngừa cùng giảm rối loạn tiêu hóa; cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn, bức tốc miễn dịch, cung ứng trẻ phạt triển toàn vẹn về cả trọng lượng và chiều cao.

Phòng ngừa cùng giảm xôn xao tiêu hóa nghỉ ngơi trẻ

Sau hơn 1 thập kỷ nghiên cứu và phân tích và vạc triển, Bio-acimin sẽ tìm ra sức thức cân xứng và hiệu quả nhất với tiêu hóa của trẻ nhỏ. Với phần trăm vàng tất cả 2 bào tử lợi trùng : 1 nấm men : 1 lợi khuẩn, hệ vi sinh đường tiêu hóa sẽ luôn ở trạng thái cân bằng (85% lợi trùng : 15% sợ hãi khuẩn), đảm bảo hệ tiêu hóa vận động khỏe mạnh.

*

Men vi sinh Bio-acimin cung ứng ổn định tiêu hóa cấp tốc chóng

Đặc biệt, với các trường đúng theo trẻ náo loạn tiêu hóa do sử dụng thuốc kháng sinh, chế độ ăn chưa hợp lý, ảnh hưởng từ môi trường thiên nhiên bên ngoài..., men vi sinh Bio-acimin cung ứng ổn định tiêu hóa nhanh chóng. Những triệu bệnh như: đau bụng, đầy hơi, khó khăn tiêu, tiêu chảy, hãng apple bón, đi ko kể phân sống... Sớm nâng cấp và chấm dứt.

Cải thiện đáng kể triệu chứng biếng ăn sau 2 tuần

Kết quả nghiên cứu và phân tích lâm sàng của Viện bồi bổ với thời hạn thử nghiệm kéo dài 1 năm, tiến hành trên 600 trẻ từ 6-23 tháng tuổi bị suy dinh dưỡng, mang lại thấy: Men vi sinh Bio-acimin giúp nâng cao tình trạng biếng nạp năng lượng sau 2 tuần.

Xem thêm: Lê Trần Đắc Ngọc Làm Tổng Đạo Diễn, Lê Trần Đắc Ngọc

Được biết, công dụng này đã đạt được là do những chủng lợi khuẩn có trong Bio-acimin lúc vào trong con đường ruột có tác dụng sinh vi-ta-min B1 - yếu tố kích thích xúc cảm thèm ăn ở trẻ. Cạnh bên đó, Bio-acimin bổ sung cập nhật thêm vitamin B, Kẽm, Lysine... Cũng là hồ hết chất đặc biệt quan trọng quyết định vị giác của trẻ, giúp cải thiện tình trạng biếng nạp năng lượng để trẻ tiêu hóa miệng với hứng thú hơn trong mỗi bữa ăn.

*

Men vi sinh Bio-acimin giúp cải thiện tình trạng biếng ăn sau 2 tuần

Tăng cường miễn dịch, giảm gầy vặt nghỉ ngơi trẻ

Cũng theo hiệu quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng, men vi sinh Bio-acimin rất có thể thúc đẩy kỹ năng sản xuất phòng thể tự nhiên trong khung hình và tăng cường các tế bào miễn kháng như các tế bào cung cấp IgA, giúp cải thiện sức đề chống của cơ thể. Dựa vào vậy trẻ con được đảm bảo an toàn toàn diện ngoài sự đột nhập của vi khuẩn, virus, hạn chế nhỏ xíu vặt.

Hỗ trợ cải cách và phát triển thể hóa học toàn diện

Men vi sinh Bio-acimin giúp tăng nồng độ hemoglobin ngày tiết thanh với kẽm huyết thanh, có chân thành và ý nghĩa trong việc phát triển chiều cao sinh sống trẻ. Trong khi cân nặng nề của trẻ con cũng sẽ nâng cấp đáng nói nhờ tài năng hấp thu dinh dưỡng đạt về tối đa. Nghiên cứu và phân tích lâm sàng của Viện bổ dưỡng đã chỉ ra rằng hiệu quả cải thiện cân nặng trĩu của trẻ được nhận thấy chỉ với sau 4 tuần bổ sung cập nhật Bio-acimin.

*

Bộ song sản phẩm hỗ trợ trị biếng ăn, rối loạn tiêu hóa đến trẻ tự Bio-acimin

Bio-acimin từ hào được chuyên gia dinh chăm sóc khuyên sử dụng và 98% mẹ Việt hài lòng. Sản phẩm có 2 dạng bào chế: dạng cốm (Bio-acimin Gold) và dạng viên nhai vị socola thơm ngon, thuận tiện (Bio-acimin Chew) chắc chắn là sẽ là "trợ thủ đắc lực" giúp nhỏ bé tiêu hóa vững vãng, khủng khôn khỏe mạnh mạnh.

* hoa màu này chưa hẳn là thuốc, không có công dụng thay nuốm thuốc chữa bệnh.

Xem thêm: Chứng Từ Dầu Dừa Tin Vui Có Tốt Không, Chứng Từ Dầu Dừa

Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người.

Hotline: 1900 6436

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Gold: 00685/2018/ATTP-XNQC

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01307/2019/ATTP-XNQC

Thương nhân cung ứng và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR