BIẾN YÊU THÀNH CƯỚI REVIEW

  -  *
*

*

Cố gia ngơi nghỉ Mạc Xuyên là 1 đại gia tộc, có nghĩa vụ và quyền lợi tất sẽ sở hữu phân tranh, fan nối nghiệp kẻ sau dẫm đánh đấm kẻ trước mà đi lên, liên tiếp đi vào tuyến đường tranh giành không tồn tại hồi kết. Gắng Thừa Đông là giữa những ứng cử viên sáng giá mang đến vị trí tín đồ nối nghiệp này, anh là người thừa kế mà cố lão gia rất đỗi thiên vị. Cơ mà Dương Cẩm ngưng lại là cô vợ "xứng song vừa lứa" được gia tộc hướng dẫn và chỉ định cho anh.

Bạn đang xem: Biến yêu thành cưới review

Dương Cẩm Ngưng hôn phối với ráng Thừa Đông hơn hai năm. Cho dù đang trong giai đoạn tân hôn, cầm Thừa Đông cũng thẳng tay chớ thây vợ rất lâu không về. Một điều kỳ lạ rộng cả cho dù thật sự nắm Thừa Đông tất cả hồng nhan tri kỷ ở mặt ngoài, thì bà xã anh cũng nhất quyết sẽ hiểu chuyện cơ mà rộng lượng thành toàn cho bầy họ.

Tự bởi vì tự tại, không can thiệp tới cuộc sống của nhau. Cả Dương Cẩm dừng và nuốm Thừa Đông phần đông thích như vậy. Vì chưng lẽ, vào cả hai tín đồ họ ai ai cũng mang trái tim cất chấp một bóng hình riêng.

***

Dương Cẩm Ngưng ra đời trong một gia đình khắc nghiệt. Một người phụ vương luôn trọng phái mạnh khinh phụ nữ xem cô là đứa đàn bà vô dụng, một người mẹ vừa đáng tiếc lại vừa xứng đáng giận, bởi vì chọn lầm người đàn ông để gửi gắm cả cuộc sống để rồi lạnh lùng với con gái của mình, đến cuối đời vẫn từ bỏ dằn lặt vặt chỉ trích bạn dạng thân bởi không sinh được nhỏ trai.

Suốt cả tuổi thơ của Dương Cẩm Ngưng, cô đang phải luôn luôn tự hỏi rằng không hiểu vì sao mà lại mình còn tồn tại tới tiếng phút này. Cũng chính phụ vương của Dương Cẩm Ngưng đang dạy mang đến cô bài học đầu đời về lòng người. Đối với một bạn tuyệt tình, vĩnh viễn đừng mong muốn một ngày người đó sẽ trở lại bên bạn. Ko muốn gặp gỡ phải bạn tuyệt tình, chỉ gồm cách trở nên mình thành người đàn bà tuyệt tình rộng cả. (Bài viết được post full và sớm nhất có thể tại vtvplus.vn)

Xinh đẹp nhiều lúc cũng là một đòn trí mạng, thời niên thiếu, Dương Cẩm ngưng chạy loạn giữa đám đàn ông theo đuổi, bày mưu tính kế những người dân đã khiến mẹ nhỏ cô trở nên khốn khổ. Đôi khi cũng từ dằn vặt, tuy nhiên tuyệt nhiên không ân hận hận.

Cho đến một ngày, Dương Cẩm Ngưng kết thân với cụ Thừa Đông.

***

Yêu một người, hoàn toàn có thể yêu cho suốt cuộc đời hay không?

Cố thừa Đông nhiều lúc tự hỏi.

Trong mắt những người dân quen biết nỗ lực Thừa Đông, anh là 1 trong những người bầy ông trầm ổn định tuấn tú, lắm mưu nhiều kế, luôn luôn luôn chứa giấu khôn xiết kỹ trọng tâm tình của bạn dạng thân, nắm rõ thời cuộc.

Quá khứ, cố gắng Thừa Đông từng yêu thương một thiếu nữ tốt đẹp như thiên thần, thắp sáng thế giới của anh, khiến cho anh sống tốt, quên đi thừa khứ. Gắng nhưng, người ở ở kề bên anh hiện tại, lại là Dương Cẩm Ngưng.

Xem thêm: Le Trung Cuong - Lê Trung Cương Tự Thiết Kế Nhà Phố 5 Tầng

Kết hôn với vậy Thừa Đông giống hệt như một trò đùa trào phúng của gia tộc. Tuy nhiên Dương Cẩm ngưng lại tương tự như cơn gió mùa buốt trên thảo nguyên, quật cường, ngang ngạnh lại khoan thai gây kia tái lòng người.

Người thiếu phụ ấy, luôn luôn khiêu khích vào điểm yếu kém của anh, lừa dối, dài lâu không để ý đến lời cảnh cáo của anh. Là bao gồm tay Dương Cẩm Ngưng, sẽ xé rách rưới lớp khía cạnh nạ ngụy trang vị một cô nàng khác trường đoản cú tay đeo lên mặt nạm Thừa Đông. Anh vốn dĩ ý muốn đeo nó cả đời.

***

Từ thuở ấu thơ, thiếu thốn thời cho đến khi tuổi trẻ chậm rãi trôi đi, trong cuộc sống của Dương Cẩm dừng vẫn luôn thiếu một thứ – là niềm vui. Nụ cười khiến cho cô nhớ đến người đã chị em qua đời của mình, bạn con trai ấm cúng như ánh sớm mai cô đã từng dùng cả tấm lòng để yêu cùng sinh mệnh son trẻ đã vô tình bị cô hại chết.

Dằn lặt vặt trong thừa khứ hỗ trợ cho Dương Cẩm Ngưng tất cả động lực liên tiếp sống. Nhưng cố Thừa Đông lại đến, mang mang đến cô cảm giác muốn bình thường sống với anh tới già. Từng vì một lời khen của người đó mà vui mừng, anh không mê say đồ ngọt nhưng mà vẫn thoải mái và dễ chịu ăn bánh ga-tô cô làm.

Bên cạnh nuốm Thừa Đông có lẽ rằng mới thực sự là nụ cười trong cuộc sống mà Dương Cẩm dừng vẫn luôn luôn kiếm tìm. Mặc dù cho bao gian khó, thủ đoạn gia tộc, thừa khứ với những câu chuyện cả hai chưa hề biết….

Đối với nắm Thừa Đông, trên nỗ lực gian này còn có kiểu người đàn bà dịu dàng, gọi chuyện, hoàn toàn có thể ở kề bên anh thời điểm anh có tâm trạng, không bắt buộc quá thông minh, chỉ việc lúc anh mệt mỏi cô ấy rất có thể nhẹ nhàng xoa bờ vai của anh. Cũng đều có kiểu thanh nữ lại rất có thể khiến anh bị kích động mong muốn ôm cô vào lòng, khiến toàn cục máu trong khung hình anh sôi trào, chưa hẳn chỉ từng mẫu từng dòng ẩm ướt chảy qua, mà lại là từng cơn xúc động, khiến cho người ta lâm vào hoàn cảnh bể trầm mê.

Cố vượt Đông cho rằng bạn dạng thân thích nhiều loại thứ nhất, cũng hầu như tưởng rằng anh đang dành cả phần đời còn sót lại để tưởng nhớ cô gái dịu dàng như thiên sứ ấy. Tuy vậy số phận lại chuẩn bị đặt đem đến bên anh một Dương Cẩm Ngưng hoàn toàn khác biệt. Không thể tự kiềm lòng.

Xem thêm: Kem Johnson Baby Có Tốt Không, Kem Dưỡng Ẩm Johnson Baby Có Tốt Không

Cố vượt Đông với Dương Cẩm Ngưng thử thách nhau, thấu hiểu nhau, ngờ vực vô căn cứ, bỏ qua và cuối cùng lại rơi vào chiếc bả của tình yêu.