THƯỢNG ĐẾ VÀ NHÂN LOẠI

  -  
Trên trái đất trường thọ tương đối nhiều sự kiện bí hiểm rùng mình tương quan đến ma quỷ, tín đồ vũ trụ, hiện tượng lạ cực kỳ nhiên...

Bạn đang xem: Thượng đế và nhân loại

mà lại đến nay không ai lý giải được.

6 sự kiện bí hiểm chưa có lời giải

1. Dấu chân của quỷ2. Tai nạn bí mật ngơi nghỉ Đèo Dyatlov3. Chuyến thăm Kelly-Hopkinsville của bạn ngoài hành tinh4. Ma cà Long nghỉ ngơi Atlas5. Những Đứa Tthấp "Màu Xanh" Ở Woolpit6. Bella vào cây du núi

1. Dấu chân của quỷ

Sự kiện bí hiểm này xảy ra sinh sống Đông Devon, Anh trong tháng 2/1855. Đây là 1 trong những trong những bí mật rùng bản thân không có giải mã. Sau lúc tuyết rơi nặng, bạn dân phân phát hiện tại các vết chân in lên trên nền tuyết Trắng. Những vệt chân bí ẩn này mở ra bên trên một đoạn đường trực tiếp dài và theo 1 hướng tuyệt nhất. Dấu chân bí ẩn này mở ra sinh hoạt nhiều chỗ trường đoản cú ngôi nhà, ống nước, tường cho đến đống rơm thô. Một số vệt chân dừng lại ngơi nghỉ vị trí hoang sơ với biến mất một biện pháp bí ẩn.
"Dấu chân của quỷ" mở ra sinh sống Anh khiến xốn xang dư luận một thời.Đến năm 2009, tín đồ ta lại phạt hiện nay "lốt chân của quỷ" lộ diện trên tuyết. phần lớn trả thiết được giới thiệu để giải thích hiện tượng kỳ lạ kỳ bí bên trên. Theo đó, có người cho rằng "vệt chân của quỷ" là "sản phẩm" của tín đồ ưa thích đùa giỡn, chọc ghẹo hồ hết bạn. Một số khách suy đoán số đông lốt chân kỳ lạ kỳ trên là của quỷ dữ.

2. Tai nạn bí mật sinh sống Đèo Dyatlov

Năm 1959, 9 sinch viên tphải chăng đi trượt tuyết vào kỳ nghỉ sinh sống dãy núi Ural, Nga sẽ chạm mặt tai nạn đáng tiếc bí hiểm, một đi không trở về. Nhóm 9 sinch viên này đang rời ra khỏi lều của họ cơ hội nửa tối nhưng mà ko đi vớ, giầy tđuổi giỏi áo xống ấm. Họ vẫn ra bên ngoài quốc bộ vào tiết trời lạnh ngắt.Hiện ngôi trường phạt hiện nay tử thi hai sinh viên bị tiêu diệt một phương pháp bí ẩn lúc đi leo núi.Người ta sẽ search thấy thi thể hai sinh viên chết bởi vì hạ thân nhiệt độ thứ nhất ở kề bên một chiếc cây. Họ bị tiêu diệt vào tứ chũm đã nỗ lực trèo lên cây. Một tuần tiếp nối, fan ta tìm kiếm được thi hài 7 người còn sót lại. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là đông đảo tử thi nạn nhân bao gồm tmùi hương tích túng ẩn như bao gồm bạn bị đổ vỡ đầu, bạn bị mất lưỡi, tín đồ bị vùi lấp trong tuyết White...
Vụ tai nạn thảm khốc này đang khiến cho những bên điều tra hoa mắt truy tìm tìm kiếm manh mối dẫu vậy tới hiện thời vẫn chưa tìm được nguyên ổn nhân vụ việc. Câu cthị trấn này đã trở thành bí mật to. Địa điểm mà 9 sinh viên này dựng lều trước lúc chết thật được lấy tên là “Đèo Dyatlov”.

Xem thêm: Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Trước Ngày Có Kinh, Uống Thuốc Tránh Thai Có Tác Dụng Trong Bao Lâu

3. Chuyến thăm Kelly-Hopkinsville của người xung quanh hành tinh

Một số nhân bệnh cho tốt tín đồ vũ trụ vẫn xẹp thăm vùng Kelly-Hopkinsville năm 1955.Năm 1955, fan dân Kentucky, Mỹ xôn xao việc người kế bên hành tinh ké thăm vùng Kelly-Hopkinsville. đa phần nhân hội chứng trong những số đó có cả cảnh sát tiểu bang, công an địa phương đang report với giới chức trách vấn đề nhìn thấy bạn ngoài trái đất.
Theo lời đề cập của các nhân bệnh, tín đồ thiên hà cao 0,9m, tai nhọn, móng nhiều năm, chân với tay mỏng tanh. Những sinch thiết bị ngoại trừ Trái khu đất này còn có color bạc. Mặc mặc dù ko lao vào phía bên trong đơn vị tuy thế những người dân ngoài hành tinh xuất hiện ngơi nghỉ hành lang cửa số và cửa ra vào khiến cho những người dân vào bên hoảng loạn. Họ nhanh chóng chạy trốn và Gọi điện báo cảnh sát. Do không tồn tại minh chứng chuẩn xác đề nghị cho đến nay trên đây vẫn là một bí hiểm to tiến công đố nhân loại liệu bạn dải ngân hà gồm đích thực trường thọ hay là không.

4. Ma cà rồng sinh sống Atlas

Lilly Lindestrom được phát hiện nay bị liền kề hại trong căn nhà của chính mình (Ảnh: Getty Images)Mãi tới cha ngày kế tiếp fan ta mới báo công an. khi họ phá cánh cửa ra vào, Lilly nằm úp khía cạnh bên trên nệm, lõa thể, cùng với một cái bao cao su đặc vẫn còn đó nơi hậu môn. Cô đã trở nên giết mổ bằng bố cú đtràn vào đầu bằng một trang bị cùn. Quần áo của cô ấy được xếp để Gọn gàng ngay lập tức ở kề bên.
Còn những điều khó khăn đọc khác liên quan cho tới vụ gần cạnh nhân. Trong chống gồm một cái muôi (giá) múc canh béo đẫm máu. Các điều tra thêm cho biết máu là tự cơ thể Lilly, với kẻ giáp nhân đã dùng cái muôi để uống máu. Bất chấp hồ hết cố gắng của phòng chức trách rưới, các chi tiết về vụ làm thịt tín đồ vẫn bị nhỉ ra bên ngoài, và báo mạng địa phương Hotline kẻ tiếp giáp nhân là Ma cà dragon vùng Atlas, theo vùng mà Lilly sinh sống.Tám trong các các người tiêu dùng của Lilly bị điều tra, tuy nhiên không ai là nghi can. Minnie không phân biệt giọng bên trên điện thoại cơ mà cô sẽ nghe được, nhưng mà nói người bầy ông tỏ ra dìu dịu với lịch sự. Không có lốt tay tốt đồ gia dụng đáng ngờ như thế nào để lại ngơi nghỉ hiện tại ngôi trường vụ án. Một trả tngày tiết nói kẻ tiếp giáp nhân rất có thể là một công an đã đập Lilly bởi dùi cui cùng biết cách đậy giấu phạm tội. Dẫu nuốm làm sao, kẻ liền kề nhân mãi mãi là 1 trong bí ẩn.

5. Những Đứa Tphải chăng "Màu Xanh" Tại Woolpit

Vào thế kỷ 12, fan ta vẫn tìm thấy 2 đứa tthấp nghỉ ngơi Suffolk, Anh, gồm làn da xanh lạ lùng cùng cho rằng đó là phần nhiều dân cư ngoài hành tinh.Theo nhà sử học tập William làm việc Newburgh, Anh, cả 2 đứa tphải chăng được kiếm tìm thấy trước cánh cửa ra vào của một hang chó sói trong năm thu hoạch hoa màu. Những đứa tthấp này sẽ không biết nói bất kỳ một ngữ điệu như thế nào, da của bọn chúng tất cả màu xanh và mặc cực kỳ dị kì.Điều khiến cho đông đảo bạn vô cùng sửng nóng là phần đông đứa tphải chăng không ăn bất cứ một một số loại thức nạp năng lượng như thế nào trong khoảng các ngày, cho đến khi người ta gửi hạt đậu cho cái đó. Nhờ phân tử đậu, 2 em nhỏ bé kỳ dị này vẫn sống thêm được vài tháng, cho đến khi bọn chúng tập nạp năng lượng được bánh mỳ. Sau lúc được rửa tội một thời gian nđính, cậu bé bỏng đang chết, còn cô bé bỏng thì béo lên, mất màu xanh da trời lá cây trên da với bước đầu học tập tiếng Anh.Nguồn nơi bắt đầu của những đứa ttốt da xanh vẫn còn đấy những bí mật.
Cô nhỏ bé này tiếp đến vẫn lý giải rằng cô cùng em trai của mình đến từ một hòn đảo không có ánh nắng phương diện trời, chỉ gồm có nguồn sáng khôn cùng mờ ảo. Nhiều fan nhận định rằng 2 đứa bé xíu đến từ đảo St. Martin - một quần đảo toàn greed color. Cô bé xíu không hiểu biết nhiều nổi bởi sao bản thân và cậu em lại lạc vào hòn đảo này. Cô bé xíu này tiếp đến được đặt mang đến cái brand name là Agnes cùng lấy một thành viên hoàng phái có tên Richard Barre.Có không ít lời phân tích và lý giải được đưa ra nhằm lý giải hiện tượng kỳ lạ này. Một vài người cho rằng đầy đủ đứa trẻ "xanh" này đến từ một trái đất bí mật nào đó, nối cùng với bọn họ bằng một hang sói. Người không giống thì nhận định rằng hang sói chính là một góc cửa dẫn đến một ngoài hành tinh song song vĩnh cửu cùng với họ. Nhiều tín đồ thì nhận định rằng 2 đứa tphải chăng là người quanh đó hành tinh, sẽ vô tình lạc tới trái đất của họ.Tmáu biết tới đúng chuẩn nhất thì nhỏng sau: vụ bài toán này ra mắt năm 1173, bên dưới thời trị vị của vua Henry II. Thời gian này, Henry II vẫn sai khiến treo cổ những người nhập cư Hà Lan với 1 loạt những trận chiến đã diễn ra. Người giới thiệu tngày tiết này, học tập mang Paul Harris, nhận định rằng những đứa tphải chăng này sinh sống ngơi nghỉ Forrnsi mê St.Martin, một ngôi làng nhỏ biện pháp Woolpit không xa. Sau Khi ngôi làng bị phá hủy với cha mẹ bị giết thịt, 2 đứa ttốt đang nhận ra mang đến rừng Thetford cùng sinh sống ở chỗ này mà lại không có khá đầy đủ thức ăn. Vì vậy, bọn chúng mắc bệnh thiếu thốn ngày tiết. Đây là ngulặng nhân mở ra sắc tố xanh bên trên da của chúng. Những đứa ttốt này có thể vẫn nghe thấy tiếng chuông sống Bury St. Graves với đã lạc vào trong 1 đoạn hầm mỏ đá lửa, bao gồm niên đại trường đoản cú thời kỳ đồ vật đá, khoảng tầm 4.000 năm ngoái.Đây là lý do do sao cơ mà Lúc được vạc hiện, những người dân Anh cho rằng chúng là phần nhiều sinc trang bị ngoài hành tinh.Tuy nhiên, đâu là sự việc thực phía sau hiện tượng kỳ lạ này, mang đến giờ đồng hồ vẫn luôn là câu hỏi ngỏ mang lại họ.

Xem thêm: Nhịp Tim Thai Bao Nhiêu Là Bình Thường? ? Nhịp Tim Thai Nhi Bao Nhiêu Là Bình Thường

6. Bella vào cây du núi

Đã tất cả vô vàn tranh mãnh, ảnh, sách truyện giỏi thậm chí còn những ca khúc đem ý tưởng trường đoản cú vụ án huyền thoại "Who put Bella in the Wych Elm", tuy nhiên tính danh của nàn nhân cho đến tận thời điểm này vẫn phía trong tấm màn bí ẩn.Mọi chuyện bước đầu Khi cậu bé bỏng Bob Farmer và một vài ba tín đồ chúng ta treo lên một cây du già làm việc khu đất cũ của lãnh chúa Cobtê mê vào thời điểm năm 1943; số đông đứa trẻ vô bốn này trọn vẹn phân vân rằng bản thân chuẩn bị châm ngòi cho một bí ẩn kéo dãn dài hàng thập kỷ. Bên trong thân cây đang chết cùng thối hận rỗng, phần đa đứa ttốt tìm thấy một hộp sọ tín đồ chỉ còn còn sót lại vài chiếc răng với búi tóc. Hoảng sợ, toàn bộ bèn thống độc nhất là đặt đồ vật vừa kiếm được về vị trí cũ với không lúc nào nhắc lại về nó nữa, tuy vậy một cậu bé thương hiệu Tommy Witells dường như không Chịu đựng được áp lực đè nén với kể đến bố mẹ.Hộp sọ được tìm thấy của nàn nhân.
Chình họa tiếp giáp hối hả vào cuộc với tìm được phần còn sót lại của thi hài chỉ với lại xương trắng được che đậy vì chưng vài mảnh quần áo sẽ rách nát; trên 1 bàn tay vẫn còn đấy chiếc nhẫn cưới màu xoàn trong những khi 1 bàn tay không giống vẫn biến mất. Tất cả những được đặt rải rác vào thân cây du núi đang tân hận rữa. Người thiếu nữ được xác định là bị tiêu diệt sống giới hạn tuổi khoảng chừng 35, đã từng có lần sinc con một lượt. Giới điều tra nhận định rằng cô bị tiêu diệt bởi vì bị ngạt thnghỉ ngơi, với vẫn ngơi nghỉ trong thân cây này ít nhất là 1 trong năm; điều khiến cho không ít người lạnh gáy là các đơn vị khảo sát cho rằng cô được đặt vào thân cây du núi này lúc vẫn còn sống cùng tiếp đến new chết ngạt trong thân cây này. Bàn tay phải của nàn nhân tiếp đến cũng tìm kiếm được sinh hoạt Quanh Vùng ở bên cạnh, đôi khi vào miệng nạn nhân, bạn ta cũng kiếm tìm thấy một mhình ảnh vải taffeta. Trong khi, không tồn tại thông báo gì khác về nàn nhân, bao gồm cả cái thương hiệu.Bí ẩn này đã có 75 năm tuổi, lâu dài hơn cả tuổi tbọn họ của Bella nếu như như cô không chết vào trong ngày kia. Tuy vụ án sẽ rất nhiều rơi vào hoàn cảnh ngõ cụt, thế nhưng nhiều người dân vẫn ao ước danh tính của "Bella vào cây du núi" được xác định nhằm xoa dịu phần như thế nào nỗi đau của người sẽ khuất.4 kín chưa tồn tại giải mã tại Trung QuốcNhững bí ẩn về Trái khu đất chưa tồn tại giải mã đáp12 bí mật nhưng công nghệ không thể tìm thấy lời giải thích
Những sự khiếu nại thần túng lừng danh vào lịch sử dân tộc Những sự kiện lịch sử vẻ vang trùng đúng theo mang lại cạnh tranh tin Những sự thật khoa học nghe lỗi cấu nhưng lại có thiệt Những loại hố sâu bí mật vào rừng rậm làm việc Nga Những bí ẩn chưa được giải mã của sản phẩm bay MH370
Tiết lộ sốc về planer "trả hảo" tấn công người ngoài trái đất Những nền vnạp năng lượng minh của tín đồ ko kể hành tinh? Giới kỹ thuật biết bạn ngoài trái đất ở đâu? Hé lộ hàng trăm tài liệu liên quan mang đến UFO của CIA Khoa học tuyên ổn bố: Chúng ta là sinh vật dụng xung quanh hành tinh! Bộ quốc phòng Mỹ ưng thuận UFO bí ẩn hình kyên ổn trường đoản cú tháp đang "lởn vởn" trên đầu đại chiến hàm nước này "Chính phủ Mỹ chấp thuận sự trường thọ của UFO" Người ngoài trái đất "vô hình" hoàn toàn có thể đang đứng thân bọn chúng ta? Thiên thạch kỳ lạ bật mí chỗ cuộc đời vũ trụ trú ẩn Đã thấy được tín đồ thiên hà cùng bề mặt trăng? Những nền văn minh của bạn ngoại trừ hành tinh? Google Maps vạc hiện nay 8 địa thế căn cứ kỳ quái của người không tính hành tinh?
*
Công nghệ mới
*
Phần mượt hữu dụng
*
Khoa học tập máy tính
*
Phát minh khoa học
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
Khám phá công nghệ
*
Sinh đồ học tập
*
Khảo cổ học tập
*
Đại dương học tập
*
Thế giới động vật hoang dã
*
Danh nhân thế giới
*
Khoa học tập ngoài hành tinh
*
1001 bí ẩn
*
Ngày tận chũm
*
Chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan liêu thế giới
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm Khoa học tập
*
Lịch sử Khoa học quân sự Tại sao Bệnh với công bố căn bệnh
*
Y học tập - Sức khỏe mạnh
*
Môi trường
*
Bệnh Ung thư Virus Corona COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng khoa học
*
Khoa học tập và quý khách gọi
*
Công trình khoa học
*
Câu chuyện khoa học
*
Sự kiện Khoa học
*
Thỏng viện hình họa
*
Góc vui nhộn
*
Video
Giả ttiết bắt đầu về xuất phát của nước trên Trái Đất Két Fe bí hiểm bị khóa chặt nằm chình ình giữa trang trại ở Mỹ 24 sự thật độc đáo về xứ đọng Wales Những vùng đất bí ẩn trên quả đât Điểm lại những vụ mất tích cực nhọc hiểu duy nhất chưa tồn tại giải mã Các hiện tượng khôn cùng nhiên, thần túng là có thật? Bí ẩn hầu như vùng khu đất "chết" trong những sự khiếu nại bí ẩn lớn số 1 Thế chiến II sắp được giải thuật Tìm thấy 400 vết chân tín đồ nguyên ổn vẹn 19.000 năm ngoái 7 sự kiện bi tráng độc nhất vô nhị vào lịch sử quả đât