Thông Tin Cần Biết Về Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh

  -  

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh tọa lạc tại con đường Lê Hồng Phong sầm uất ở quận 10, Tp.HCM. Tại đây có rất nhiều dịch vụ khám cùng chữa căn bệnh như khám sức mạnh định kỳ, phẫu thuật chế tạo ra hình thẩm mỹ, chữa bệnh hiếm muộn v.v…

*
*
*
*
*
Dịch vụ xét nghiệm chữa bệnh tại Đa khoa Vạn Hạnh đa dạng mẫu mã với khoảng chừng 10 chuyên khoa.

Bạn đang xem: Thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa vạn hạnh

Tầm soát ung thư

Áp dụng các kỹ thuật cao để phát hiện sớm các tế bào ung thư như nội soi, chụp cản quang đãng cùng các biện pháp xâm lấn về tối thiểu.

Nội soi cổ tử cung.Nội soi thực quản lí – bao tử – tá tràng.Nội soi đại tràng – trực tràng.

Bệnh viện còn có tương đối nhiều chương trình phòng phòng ung thư tiêu hóa như: Đánh giá nguy hại và làm cho giảm nguy hại ung thư.

Khám sức khỏe định kì theo quy định của bộ Y tế

Đa khoa Vạn Hạnh có áp dụng gói khám sức khỏe theo Thông bốn 14 của bộ y tế và theo yêu mong của công ty. Câu chữ khám sức khỏe định kì bao gồm:

Khám đo sức khỏe tổng quát lác (đo chiều cao, cân nặng, đo tiết áp, hệ tuần hoàn, cơ xương khớp, domain authority liễu, thần kinh, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, phụ khoa).Xét nghiệm bí quyết máu và đường máu.Xét nghiệm nước tiểu.Chụp X-Quang tim phổi.

Ngoài ra, cơ sở y tế Đa khoa Vạn Hạnh còn cung cấp dịch vụ xe cấp cứu cơ đụng đạt chuẩn của cỗ Y tế và thương mại dịch vụ taxi đưa đón bệnh nhân.

VI. Quá trình khám chữa trị bệnh

Quy trình khám tại đây không tồn tại quá nhiều khác hoàn toàn so với những bệnh viện tứ nhân khác, cũng gồm những bước: mang số thứ tự – chạm mặt bác sĩ – đem thuốc. Song, căn bệnh viện sẽ có được một mô hình dịch vụ nữa đó là khám theo kế hoạch hẹn. Fan bệnh lúc đăng kí dịch vụ này sẽ được ưu tiên khám chữa bệnh mà không buộc phải chờ đợi.

Xem thêm: Huyệt Thái Dương Ở Đâu, Đảm Nhận Những Nhiệm Vụ Nào? Huyệt Thái Dương

Khi mang đến khám, bạn cần xem xét những điều sau đây:

Mang theo 2 tấm hình 4×6 hoặc minh chứng nhân dân.Nên nhịn nạp năng lượng trước 2-4h đồng hồ đeo tay để nếu được chưng sĩ yêu thương cầu tiến hành các xét nghiệm. Quy trình này sẽ tiết kiệm được thời hạn chờ đợi.

VII. Giá thành khám trị bệnh

Chi phí cho mỗi dịch vụ đi khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh bao gồm sự đổi khác theo từng thời điểm. Chính vì vậy, người mắc bệnh cần liên hệ với team ngũ nhân viên cấp dưới y tế để rất có thể dự trù được số tiền nhưng mình sẽ phải ném ra cho việc chăm lo sức khỏe mạnh tại đây.

VIII. Thời hạn làm việc

Ngày có tác dụng việc: Từ thứ hai đến nhà nhật.

Ngày nghỉ: Chiều công ty nhật và các ngày lễ, Tết.

Giờ làm việc: Sáng: 07h00 – 11h30. Chiều: 13h30 – 17h00.

IX. Địa chỉ liên hệ

Dưới đó là các tin tức giúp chúng ta cũng có thể kết nối một cách dễ dãi với bệnh dịch viện.

Xem thêm: Dùng Kem Chống Nắng Hàng Ngày Có Tốt Không Và Những Điều Cần Biết

Email bệnh dịch viện: benhvienvanhanh
gmail.com

Những thông tin xoay quanh cơ sở y tế Đa khoa Vạn Hạnh Tp. Hồ Chí Minh hy vọng đã giúp đỡ bạn có một chiếc nhìn tổng quát hơn về cơ sở y tế tư nhân này. Trong trường đúng theo thắc mắc, bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom hoặc hotline đến những số smartphone đã được nêu sinh hoạt trên.