Bệnh viện phụ sản quốc tế sài gòn

  -  

Đội ngũ bác sĩ giỏi ở cơ sở y tế phụ sản thế giới Sài Gòn luôn nằm trong top giỏi trong ngành y tế. Mỗi bác sĩ làm việc tại khám đa khoa đều sở hữu tay nghề chuyên môn cao, từng có kinh nghiệm xử lý những ca dịch phức tạp.

Bạn đang xem: Bệnh viện phụ sản quốc tế sài gòn

Giới thiệu về cơ sở y tế Phụ Sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài gòn hiện hoạt động với bài bản 118 nệm bệnh, hỗ trợ điều trị nội trú cùng ngoại trú. Sau hơn 20 năm thành lập, bệnh dịch viện đã dần dần khẳng định vị thế của bản thân trong nghành y tế tại tp Hồ Chí Minh.

*

Cũng vào từng kia năm hoạt động, khám đa khoa vinh dự thừa nhận hơn 40 bởi khen của ủy ban nhân dân thành phố. Cùng với đó là một loạt khen thưởng đơn vị nước, thiết yếu phủ, cỗ Y tế.

Hiện nay, khám đa khoa Phụ sản quốc tế Sài Gòn hỗ trợ dịch vụ đi khám và điều trị rất nhiều dạng. Vào đó, một số dịch vụ trên phải nói tới như:

- khám thai với khám phụ khoa

- dịch vụ thương mại khám theo yêu cầu (được chỉ định bác sĩ)

- dịch vụ siêu âm tổng quát

- thừa nhận ca sinh thường và sinh mổ

- khám nhi khoa

- Địa chỉ bệnh viện: Số 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

- Website bao gồm thức: https://www.sihospital.com.vn/

- thời gian làm việc: Từ lắp thêm hai mang lại thứ bảy (6h00 - 20h00)

Những bác bỏ sĩ xuất sắc ở khám đa khoa phụ sản nước ngoài Sài Gòn

Bác sĩ xuất sắc ở cơ sở y tế Phụ Sản thế giới Sài Gòn phân bổ đều tại những khoa. Chúng ta không phần đông sở hữu trình độ chuyên môn cao mà hơn nữa tận trung khu với nghề.

Ban chủ tịch y khoa

*

- bác bỏ sĩ Phạm Thành Đức - giữ cưng cửng vị người đứng đầu y khoa với trình độ tiến sĩ.

- bác sĩ è Anh Tuấn - giữ cương vị phó tổng giám đốc y khoa với trình độ chuyên môn thạc sĩ.

- bác bỏ sĩ Phan Thị Xuân Lan - giữ cương vị phó tổng giám đốc y khoa.

Bác sĩ tốt ở khoa sản

- bác sĩ Phan Thị Xuân Lan - giữ cưng cửng vị trưởng khoa.

- chưng sĩ è Thị nhị - bác bỏ sĩ chủ yếu tại khoa sản.

Xem thêm: Massage Tan Mỡ Bụng Có Tốt Không ? Massage Giảm Mỡ Bụng Có Mang Lại Hiệu Quả Không

- bác bỏ sĩ Đặng Anh Thư - bác bỏ sĩ chính tại khoa sản.

Bác sĩ lừng danh ở khoa sơ sinh

- chưng sĩ Nguyễn Thị thảnh thơi - giữ cương vị trưởng khoa

- chưng sĩ Lê quang đãng Tần - giữ cương cứng vị phó khoa

- chưng sĩ Đào Văn thừa - bác bỏ sĩ thiết yếu tại khoa

- chưng sĩ Nguyễn Quốc Toản - bác bỏ sĩ chủ yếu tại khoa

- chưng sĩ Lê Thành Phương - chưng sĩ bao gồm tại khoa

Bác sĩ giỏi ở khoa sản hậu - hậu phẫu

*

- bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hạnh - giữ cương cứng vị trưởng khoa

- chưng sĩ Đoàn Văn Nhiếp - giữ cưng cửng vị phó khoa

- chưng sĩ è Anh Tuấn - chưng sĩ bao gồm tại khoa

- chưng sĩ Dương Thị Kim Cúc - chưng sĩ thiết yếu tại khoa

Bác sĩ xuất sắc khoa sinh

- bác bỏ sĩ Nguyễn Thị cẩm nhung - giữ cưng cửng vị trưởng khoa

- bác sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Lâm - giữ cưng cửng vị trưởng phòng xét nghiệm

Bác sĩ tốt khoa cung ứng sinh sản

- bác sĩ Nguyễn Thị cẩm nhung - giữ cương cứng vị trưởng khoa

- bác bỏ sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Lâm - giữ cương vị trưởng chống xét nghiệm

Bác sĩ tốt khoa cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh

*

- bác bỏ sĩ Phạm Thu Hà - giữ cương cứng vị trưởng phòng xét nghiệm

- bác sĩ Võ Thị Thu Hằng - giữ cương vị phó khoa cận lâm sàng

- bác sĩ Bùi Ngọc Đệ - giữ cương vị phó khoa cận lâm sàng

Bác sĩ tốt khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh tại bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn khá nhiều bác sĩ giỏi. Trong đó giữ sứ mệnh trưởng khoa là bác bỏ sĩ Dương Phương Mai. Trên khoa, mẹ sẽ được cung cấp các dịch vụ khám bệnh dịch một cách toàn diện với kết quả đúng mực cùng quality phục vụ tốt nhất.

Review về chưng sĩ giỏi ở bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bác sĩ thao tác làm việc tại cơ sở y tế phụ sản quốc tế Sài Gòn luôn luôn được reviews cao về trình độ chuyên môn. Không đều thế, bệnh dịch viện luôn chú trọng tới việc đào tạo, cải thiện thái độ thao tác làm việc của cán bộ y tế và nhân viên bệnh viện. Bởi đó, mang lại với khám đa khoa phụ sản nước ngoài Sài Gòn, bà mẹ sẽ nhận thấy thái độ giao hàng chuyên nghiệp, vồ cập và kỹ càng nhất.

Chị trằn Thủy (26 tuổi) chia sẻ: “Lần đầu mang thai, tôi khá lo ngại và áp lực. Mặc dù nhiên, cùng với sự âu yếm nhiệt tình và bốn vấn của những bác sĩ tại phía trên tôi đã có nhiều kinh nghiệm trân quý trong việc chăm lo bản thân xuyên suốt thai kỳ.”

Chị Vũ Nhung (28 tuổi): “Đây là lần thứ hai tôi lựa chọn bệnh viện phụ sản quốc tế thành phố sài thành là vị trí để vượt cạn. Tôi thật sự yên trọng tâm với trình độ của lực lượng y bác bỏ sĩ với thật sự ăn nhập bởi chất lượng dịch vụ tại đây.”

Các sản phẩm quan tâm cho mẹ sau sinh

Ngoài việc chăm lo sức khỏe mạnh trong quy trình mang thai, thì việc chăm lo cơ thể với vóc dáng sau sinh là điều được rất nhiều mẹ quan lại tâm. Các mẹ rất có thể tham khảo ngay lập tức một số sản phẩm tốt cho bà bầu bầu sau khi sinh sản được bé Cưng nhắc nhở dưới đây:

- dung dịch tắm mang lại bà bầu sau khoản thời gian sinh DaoSpa Mama: thành phầm tắm đến sản phụ có công dụng chống cảm, các bệnh sản hậu sau sinh. Xung quanh ra, còn khiến cho giảm đau mỏi, phòng stress, chế tác giấc ngủ sâu.

- muối chườm bụng Bảo Nhiên: tác dụng tiêu mỡ, mềm cơ bụng và giảm táo bị cắn bón sau sinh. Giúp co hồi tử cung cùng thành cơ bụng tốt, đẩy sản dịch ra nhanh, kiêng bế sản dịch. Ko kể ra, còn làm làm mềm da và làm sút hình thành các vết thâm vì rạn da.

*

- thảo dược liệu ngâm chân Cung Đình không gian 100ml: Hỗ trợ, điều trị các triệu triệu chứng phong thấp, thủ công lạnh, tán dương, nóng can, phế,... Không những phụ nữ, thành phầm còn rất có thể được sử dụng cho tất cả những người già, người mắc các vấn đề về chân.

Để tìm cài những thành phầm chính hãng, chất lượng cho mẹ và bé, ba người mẹ hãy tới ngay hệ thống siêu thị mẹ và bé xíu Con Cưng. Với trên 600 siêu thị phân ba trên 40 tỉnh giấc thành trong cả nước, nhỏ Cưng là địa chỉ mua hàng uy tín được đông đảo khách sản phẩm tin và lựa chọn không chỉ có bởi thành phầm chất lượng, chính sách mua hàng nhiều ưu đãi, ngân sách hợp lý, ngoài ra nhờ việc tìm kiếm kiếm cửa hàng mẹ và nhỏ xíu gần đây một cách hối hả để bán buôn thuận tiện.

Ngoài ra, khi cần đăng ký trực tuyến tại hệ thống của bé Cưng, ba chị em hãy truy cập www.vtvplus.vn hoặc tải tiện ích Con Cưng trên điện thoại. Tại đây, không đầy đủ ba bà bầu có cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm quality mà mẹ còn được update tin tức bổ ích mỗi ngày.

Xem thêm: Hot Girl Làng Võ Châu Tuyết Vân Ứng Cử Đại Biểu Hđnd Tphcm, Châu Tuyết Vân

Hy vọng danh sách bác sĩ xuất sắc ở bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn, ba bà mẹ sẽ chủ động hơn vào khâu thăm khám. Lưu giữ ý, mọi tin tức chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn được phía dẫn gắng thể, ba mẹ cần liên hệ trực tiếp với đại lý y tế.