CÓ MOM NÀO KHÁM Ở BV 7A MÀ SINH Ở PHỤ SẢN AN ĐÔNG KO

  -  

vtvplus.vn - Ứng dụng để khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người tiêu dùng đi khám tiện lợi và giảm thời hạn chờ đợi.

Bạn đang xem: Có mom nào khám ở bv 7a mà sinh ở phụ sản an đông ko


Bệnh viện Quân y 7A là bệnh viện đa khoa gồm bề dày lịch sử lâu đời tại TP. HCM. Vào đó, bệnh viện Phụ sản An Đông là đơn vị chức năng tiếp cai quản và cải tiến và phát triển chuyên sâu về sản phụ khoa của cơ sở y tế 7A.

Xem thêm: Đánh Giá Sữa Dielac Pedia Có Tốt Không, Đánh Giá Sữa Bột Dielac Pedia Của Vinamilk

Bài viết này sẽ tổng vừa lòng cho chúng ta những thông tin cần thiết về lịch xét nghiệm chữa bệnh và tay nghề khi khám chữa trị tại đây. 


Giới thiệu về cơ sở y tế Quân y 7A

Bệnh viện Quân y 7A được chính thức thành lập vào thời điểm tháng 5/1976. Hiện tại nay, bệnh viện đã thành lập thêm khu Điều trị chuyên môn cao và vận dụng nhiều kỹ thuật cao vào điều trị chuyên khoa sâu.

Xem thêm: Top Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt Nga Có Tốt Không ? Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt

Một giữa những thế mạnh của Bệnh viện 7A là khoa chấn thương – Chỉnh hình. Dịch viện cũng đều có thực hiện một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như:

Thẩm mỹ hàm mặt: Hạ gò má, chỉnh hàm hô móm, gọt, trượt cằm…Thẩm mỹ mắt: cắt mí mắt, cắt da thừa mí mắt, phẫu thuật hở mi, sa da mi…Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vóc dáng: Hút mỡ, nâng ngực, chế tạo ra hình bụng…

Lưu ý: Với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ không còn được vận dụng bảo hiểm y tế (BHYT) vào miễn giảm bỏ ra phí.

*
*
*
*
*
*
Chi phí xẻ sung

Chi tầm giá trên không bao hàm phí điều trị những bệnh lý ở nhỏ nhắn như: kim cương da (chiếu đèn 200.000 đồng/ngày), tiền dung dịch và các xét nghiệm khác cho bé bỏng (nếu có)… Khi chị em chọn dịch vụ thương mại sinh trọn gói sẽ sở hữu được 3 buổi ăn/ngày cho bà mẹ và tặng ngay sữa, áo, tã lót mang đến bé. 

Nếu gồm BHYT đk tại bệnh viện Phụ sản An Đông, sản phụ đã được giao dịch thanh toán đúng tuyến khoảng chừng 80%. Tuy vậy đây chưa phải là tổng túi tiền mà dựa trên hạng mục BHYT chi trả. 

vtvplus.vn hy vọng bài viết trên đã cung ứng những thông tin hữu ích giúp cho tất cả những người bệnh không còn kinh ngạc khi đi khám tại khám đa khoa Quân y 7A cũng tương tự Khu Điều trị chuyên môn cao – cơ sở y tế Phụ sản An Đông.