Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức Có Tốt Không

  -  

Bệnh viện quận Thủ Đức là nơi thăm khám uy tín cho rất nhiều bệnh nhân tại khu vực Thủ Đức. Là bệnh viện đa khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu: phụ khoa, da liễu, điều dưỡng,… Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện, và cần giải đáp các câu hỏi như: bệnh viện quận Thủ Đức có tốt không? Quy trình đến khám ra sao? Chi phí khám thế nào?… Thì hãy cũng vtvplus.vn xem qua những thông tin chi tiết về bệnh viện Đa khoa dưới đây nhé!


*
*
*
*
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đa khoa Thủ Đức

Cơ sở vật chất bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại giúp hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh nhân nhằm mang lại cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó bệnh viện còn được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế làm tăng chất lượng khám và điều trị trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa khu vực thủ đức có tốt không

Bạn tham khảo thêm bài viết:

Quy trình khám bệnh

Quy trình khám chữa bệnh dịch vụ

Bước 1: Nhận số thứ tự khám bệnh.Bước 2: Thanh toán viện phíBước 3: Đến phòng khám được chỉ định. Tại đây, nhân viên điều dưỡng sẽ tiến hành đo mạch, nhiệt độ.Bước 4: Bác sĩ khám lâm sàng, chỉ định thực hiện các phương pháp chẩn đoán cần thiết.Bước 5: Bệnh nhân thanh toán chi phí cận lâm sàng tại quầy thu ngân.Bước 6: Tiến hành thực hiện các chẩn đoán.Bước 7: Mang kết quả xét nghiệm, siêu âm… đến gặp bác sĩ chủ trị. Bác sĩ đọc kết quả và nêu bệnh, kê thuốc điều trị.Bước 8: Bệnh nhân thanh toán toàn bộ chi phí thăm khám và mua thuốc tại quầy.

Xem thêm: #1 Ăn Trứng Gà Có Mập Không ? Phương Pháp Ăn Trứng Hiệu Quả Ăn Trứng Gà Có Béo Không

Quy trình khám chữa bệnh cho đối tượng có bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân lấy số thứ tự tại máy lấy số tự động và đến phòng khám được chỉ định, đợi đến lượt.Bước 2: Bệnh nhân vào phòng khám khi đến lượt. Y tá, điều dưỡng sẽ tiến hành đo mạch và nhiệt độ, ghi kết quả vào trong sổ khám bệnh.Bước 3: Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng, đưa ra chỉ định chẩn đoán.Bước 4: Bệnh nhân xuất trình thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân và đóng tạm ứng cận lâm sàng tại quầy thu ngân.Bước 5: Tiến hành thực hiện siêu âm, xét nghiệm, X-quang, MRI, CT theo chỉ định.Bước 6: Bệnh nhân mang kết quả khám bệnh lại phòng khám ban đầu gặp bác sĩ. Bác sĩ đọc kết quả và nêu bệnh. Đối với trường hợp bệnh nghiêm trọng, chuyên gia sẽ chỉ định bạn nhập viện để điều trị. Các trường hợp còn lại chuyên gia sẽ kê đơn thuốc và tư vấn biện pháp chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Người Yêu Có Người Yêu Mới (Hamlet Trương) Phạm Hoài Nam Acoustic

Bước 7: Bệnh nhân thanh toán viện phí và nhận thuốc tại quầy.

Review bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức được nhiều bệnh nhân đánh giá là bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ khám và chữa bệnh nhưng vẫn bảo đảm chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều, bạn đọc hãy thảm khảo những đánh giá dưới đây để đưa ra quyết định cho mình nhé!

An98 Nguyen: “Bệnh viện có cải tién đáng nể..đội ngũ bác si giỏi kinh nghiệm về bản thân bị tiểu đường qua 4 năm điều trị tại bệnh viện giờ dã ổn..khoái nhất là bv dã có đầu tư rất lớn về ngành dược..thuốc có nâng cấp cao của mỹ dễ dàng cho bs điều trị bệnh có hiệu quả ..cách phân phối thuốc có khoa học không còn cảnh chờ đợi nhận thuốc..chưa thấy bv nào áp dụng.. không biết bên chấn thương có thay đổi về chất lượng phim chụp x quang tốt không..chứ máy năm trước Thì mờ nhân ảnh..vói lòng biét ơn vài hàng cảm xúc đến bệnh viện Thủ Đức. Trân trọng”