BB CREAM RIMMEL CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Blue luôn luôn tìm sở hữu BB Cream vày với tiết trời sài Gòn nóng ran thì kem nền quá nặng nề và túng bấn với làn da liên tục đổ dầu của mình. Từ bây giờ Blue sẽ share cảm nhận của bản thân với một em BB cream mới sắm và sử dụng 1 mon nay. Đó đó là BB cream 9-in-1 skin perfecting super makeup của Rimmel.

Bạn đang xem: Bb cream rimmel có tốt không


*

Trước tiên, mình bàn về ưu điểm của em ấy nhé. Điều mà xanh thích duy nhất là kem sau khi tán khá mỏng, nhẹ và không gây bí da. Kem lên da cũng khá tự nhiên, vơi nhàng. Một điều cần xem xét là chất kem hơi đặc và khô khá cấp tốc nên chúng ta nhớ tán thật nhanh nhé. Bản thân hay dùng Sponge của Real Technique nhằm tán cho có lớp nền mỏng, đẹp. Vị BB cream này không có tương đối nhiều tông màu yêu cầu mình download tông light. Trước khi sử dụng khá là sợ do da blue hơi ngăm phải sợ là sẽ không còn hợp màu. Tuy nhiên, kem lên da chỉ giúp làm sáng da hơn một chút, trông rất tự nhiên chứ không trắng bệch như tấn công kem nền. Trong hình bên dưới các chúng ta cũng có thể thấy kem lúc tán ra gần như không màu, chỉ có hơi sáng một ít thôi. Một điểm cùng khác là em ấy gồm chỉ số cách nắng SPF 25. Tuy rất ít và chắc chắn Blue nên dùng thêm kem hạn chế nắng để chống chọi với loại nắng thành phố sài gòn rồi.

Xem thêm: Phong Thuỷ Nhà Hướng Đông Bắc Có Tốt Không Và Phong Thủy Hướng Nhà Đông Bắc


*

Về khuyết điểm thì em này kiềm dầu ko được giỏi lắm. Sau khoảng chừng 2 giờ là da mình bước đầu có dầu lại. Với sau khoảng tầm 3,4 giờ đồng hồ thì kem dường như trôi đi bớt. Vày vậy các bạn da dầu bắt buộc dùng thêm kem lót, phấn bao phủ để phòng ra dầu với dặm thêm phấn khi cần thiết nhé. Vì khá mỏng, nhẹ đề xuất BB Cream này chỉ gồm độ che phủ vừa đủ thôi. Bạn nào da không nhiều khuyết điểm thì em ấy rất có thể giúp chúng ta làm đông đảo màu da, trông sẽ rất tự nhiên nhé. Tuy nhiên với mình, bởi da mình có rất nhiều mụn, dấu thâm phải em BB Cream này sẽ không che lấp được như mình ước ao muốn. Ko kể ra, mình nhận biết là BB Cream này phụ thuộc vào và làm hiện rõ những mảng domain authority khô. Ví như mình quên ko tẩy da chết phần đông đặn thì khi dùng em này, domain authority trông có vẻ khá sần sùi. Bạn nào domain authority khô thì nên chăm chú điều này nhé.

Xem thêm: Giải Sgk Tiếng Anh 4 Mới - Review 1 Trang 36 Sgk Tiếng Anh 4 Mới Tập 1


*

Và đó là cảm nhận của mình sau khoảng chừng 1 tháng sử dụng Rimmel BB Cream 9 in 1 Skin Perfecting Super Makeup. Bản thân nghĩ những bạn da hay hoặc tất cả hổn hợp mà muốn tìm một BB Cream tự nhiên, nhẹ nhàng thì chúng ta cũng có thể thử em này nhé. Với các bạn da khô hoặc nhiều dầu thì mình nghĩ là em này đã không phù hợp với bạn đâu. Vậy mình có mua lại thành phầm này không? Mình cho rằng không và sẽ tìm kiếm các sản phẩm BB Cream khác tương xứng hơn. Các bạn có biết BB Cream nào dùng giỏi không? trình làng cho xanh thử với nhé.