Bảy Ngày Ân Ái Review

  -  

Tác giả Ân Tâm là “bà hoàng ngôn tình” vì thế những tác phẩm của chị luôn được các bạn trẻ yêu mến. Tác phẩm của chị có tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, tình yêu chân thành, sâu sắc đan xen cùng đời thường phức tạp, những toan tính, hận thù của con người tạo nên những mẫu truyện cảm động về tình yêu và cả triết lý sống sâu sắc. Nhưng “Bảy ngày ân ái” của Ân Tầm là một trong những truyện bị ném đá nhiều nhất của cô. Bởi lúc này, có lẽ lối viết của cô chưa được hình thành rõ ràng nên chi tiết trong truyện vẫn còn đi theo xu hướng khá nhiều. Cùng bài viết dưới đây review truyện Bảy ngày ân ái xem có đúng như mọi người nói không nhé!

Thông tin

Tác Giả : Ân TầmThể loại : Ngôn TìnhSố Chương : 173Trạng Thái : FULL

Nội dung

Một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.Bạn đang xem: Review 7 ngày ân ái

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn.

Bạn đang xem: Bảy ngày ân ái reviewXem thêm: Thầy Nguyễn Mạnh Linh Phong Thủy Học Nhanh Ứng Dụng Liền (Ths

Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

Có người từng hỏi, thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục…

Liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ ra sao, câu chuyện yêu đương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ???

back to menu ↑

Nhân vật

Về nam chính có thể đây là soái ca trong lạnh ngoài nóng, là con người bang lãnh nhưng thực tế rất yêu thương Noãn Tâm, nhưng với tôi, không khác gì một công cụ dùng chung. Ngay từ đầu, việc hắn cưỡng bức Noãn Tâm đã cho thấy tên này quả thực vô nhân tính và biến thái, việc thương trường là chiến trường là điều hiển nhiên, chẳng hiểu sao lại tiểu nhân nhỏ mọn đến mức mưu hèn kế bẩn động đến hôn phu của Tả Lăng Thần.Loại người này có bị ngược thêm vài trăm hiệp nữa cũng chưa xứng đáng có được hạnh phúc.

Xem thêm: Hiểu Tường Tận Về Bệnh Tiểu Buốt Và Ra Máu Ở Phụ Nữ, Tiểu Buốt Ra Máu: Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh


*

Nhân vật phụ mờ nhạt đến nỗi chẳng đóng vai trò gì mấy trong truyện, xuất hiện chớp nhoáng, được cái hoàn thành tốt vai trò khiến hai nhân vật chính đến với nhau. Tôi thấy thương anh nam chính Tả Lăng Thần vô cùng, khi ngay trước ngày cưới lại gặp chuyện kinh thiên động địa như vậy, sau đó người yêu lại bỏ đi không một lời nhăn gửi, bao năm gặp lại, thấy chính cô ấy ở cạnh kẻ thù năm nào. Vẫn biết phận nam phụ thì chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp, nhưng rõ ràng anh này chẳng gây ra tội trạng gì, lại bị mang đi giày vò đến tâm can phế liệt, trong khi kẻ tội ác tày trời thì cuối cùng lại được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Truyện này sao tôi thấy nó cứ cổ xúy cho lối sống độc đoán, tính toán và suy đồi…

back to menu ↑

Đánh giá

Truyện của má Tầm mà, ngược tơi tả tưởng như chết đi sống lại rồi thì cuối cùng vẫn đến với nhau thôi. Mỗi khi đọc truyện của Ân Tầm, đều cảm thấy nếu thật sự có những việc đó xảy ra ở ngoài đời thật thì không bao giờ hai anh chị đến được với nhau đâu. Nhưng viết truyện thì khác, tội gì mà khiến cho mọi người thương tâm chứ. Truyện thì cũng phải có người thích người không, người thấy hợp lí người thấy vô lí. Vì vậy hãy đọc thôi, hợp thì đọc tiếp, không thì ngưng.