BAO CAO SU VIP PLUS CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Bạn sẽ tìm tìm một nhiều loại bao gia đình, giá rẻ, quality tốt thì bao cao su Vip là 1 trong những sự chọn lựa hoàn hảo. Với chất lượng đạt chuẩn chỉnh ISO 4074, hóa học liệu cao su đặc thiên nhiên 100%. Bcs Vip hiện tại đang được nhiều gia đình tin yêu sử dụng như 1 chiến thuật tránh thai thoải mái và tự nhiên và lâu dài.

Bạn đang xem: Bao cao su vip plus có tốt không


Giới thiệu bao cao su đặc Vip

Bao cao su đặc Vip (hay còn được gọi là Vip Plus) là thành phầm giúp các đôi bạn trẻ phòng tránh thai và tránh giảm lây nhiễm những bệnh tình dục 1 cách tự nhiên. Cùng với cơ chế tạo thành 1 lớp màn vật dụng lý ngăn cản sự xúc tiếp của sinh dục nam và âm đạo, từ bỏ đó rào cản tinh trùng gặp gỡ trứng. Vip Plus phòng kị thai tác dụng lên tới 98%.

Xuất xứ của bao Vip

Bao cao su đặc Vip được cung cấp bởi công ty HLL Lifecare Limitted, Ấn Độ sản xuất. Hình như tại Việt nam còn tồn tại hàng Vip Plus nhập vào từ Malaysia với Thái Lan, đấy là những địa điểm mà công ty mẹ để gia công. Tùy từng thời điểm mà lại nơi cấp dưỡng của bcs Vip là khác nhau.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Papulex Có Tốt Không, Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Papulex Mua Ở Đâu

*
*
*

Bao cao su đặc Vip Plus cài đặt ở đâu?

Bao Vip hiện tại được buôn bán tại các nhà thuốc, các vtvplus.vn bao cao, cửa hàng 18+ su trên toàn quốc. Bên cạnh ra chúng ta có thể được thực hiện miễn tầm giá bao cao su đặc Vip tại những khách sạn, đơn vị nghỉ,…Khi bạn có nhu cầu mua bao cao su thiên nhiên ok vip plus về để mái ấm gia đình sử dụng thì nên chọn mua ở phần đông nơi uy tín, tránh triệu chứng mua đề nghị hàng giả, mặt hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng.

Chính sách bh tại vtvplus.vn Mười Tám Cộng

Đổi hàng nếu BCS VIP bị lỗi trước lúc giao cho tới tay khách hàng hàngCác lỗi được đổi gồm những: Bao VIP bị hết hạn sử dung sử dụng, bị hư hại không xài đượcMiễn phí đổi hàng

Chính sách chào bán hàng

Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại website này.Chúng tôi sẽ hotline điện thoại xác nhận đơn mặt hàng bcs VIP.Vì đó là sản phẩm “NHẠY CẢM”. Nên khi đóng hàng vẫn không ghi tên thành phầm ra mặt ngoài.

Xem thêm: Review Nước Dưỡng Da Secret Key Review Nước Thần Secret Key Có Đúng Ngon

Khách sản phẩm sẽ nhận thấy sản phẩm bao VIP sau 1-3 ngày để hàngKhách được bình chọn hàng trước lúc nhận

Phương châm của cửa hàng Mười Tám Cộng

Giá cả các loại bao cao su vip có thể không tốt nhất nhưng chất lượng dịch vụ phải xuất sắc nhất

Bao cao su thiên nhiên VIP giá chỉ bao nhiêu?

Bao cao su thiên nhiên Vip Plus hcm được bán đi với giá 270.000 đồng/ một hộp 144 bao.

Mọi sự tứ vấn hoàn toàn miễn phí. Để tuyển chọn được đúng chủng loại bao cao su mà mình cần, hãy contact về cho vtvplus.vn Mười Tám Cộng, để siêu thị Mười Tám Cộng có thể tư vấn kĩ hơn cho bạn nhé!