Bảng Che Khuyết Điểm City Color Review

  -  

Bảng tạo thành khối - che khuyết điểm - City màu sắc Cosmetics Contour & Correct cream Palette bao gồm kết cấu dạng kem mượt mà, dễ sử dụng, kem không thật dày và không hề gây cảm hứng nặng nề cho khuôn mặt. Bảng màu cũng không gây bóng nhờn tuyệt quá sáng khi dùng, ko ánh nhũ sáng sủa như một vài dòng phấn giỏi kem highlight hay thấy. Với kết cấu dễ chịu và thoải mái này, những cô nàng rất đơn giản sử dụng và có thể tạo cảm giác lớp nền trơn bóng không tì vết.

Bạn đang xem: Bảng che khuyết điểm city color review


*

BẢNG TẠO KHỐI - bịt KHUYẾT ĐIỂM -

CITY color COSMETICS CONTOUR và CORRECT CREAM PALETTE

*

City màu sắc đã phát hành một sản phẩm có thể đáp ứng được cả hai nhu yếu chỉ trong một bảng màu nhỏ dại gọn, đó làBảng sinh sản khối - che khuyết điểm - City màu sắc Cosmetics Contour & Correct cream Palettegồm 4 màu che đi những khuyết điểm và 3 màu chế tác khối, cân xứng với rất nhiều tone da.

Bảng tạo khối - che khuyết điểm - City color Cosmetics Contour và Correct cream Palettecó kết cấu dạng kem mượt mà, dễ sử dụng, kem không quá dày và không còn gây cảm xúc nặng nề cho khuôn mặt. Bảng màu sắc cũng không khiến bóng nhờn xuất xắc quá sáng khi dùng, ko ánh nhũ sáng như một vài dòng phấn xuất xắc kem highlight thường xuyên thấy. Cùng với kết cấu thoải mái này, các cô nàng rất đơn giản sử dụng và hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng lớp nền trơn bóng không tì vết.

*

*

*

Bảng màuBảng sinh sản khối - che đi khuyết điểm - City màu sắc Cosmetics Contour và Correct cream Palettecó 7 ô tròn với 7 màu khác biệt, trong đó có 4 ô bít khuyết điểm, 2 ô tạo ra khối và 1 ô highlight.

Che khuyết điểm: Ô màu sắc vàng cùng đỏ giúp che giấu các đốm nâu, tàn nhang và quầng thâm. Ô màu xanh lá che phủ những nốt mụn, vùng domain authority ửng đỏ và ô color tím góp hiệu chỉnh những vùng da không đông đảo màu.Tạo khối: Ô gray clolor đậm dùng để tán bên dưới xương gò má, hai bên cánh mũi, vùng chân tóc trước trán, xung quanh xương hàm cùng cằm. Ô gray clolor nhạt dùng làm tạo sắc da ấm, hoàn toàn có thể tán dọc theo gò má, và trên cằm.Nhấn sáng: Ô màu nude có tính năng nhấn sáng, chúng ta có thể tán dọc từ sống mũi, bên trên xương gò má, xương chân mày và vùng nhân trung.Màu dung nhan lên chuẩn, đậm sắc, độ bám có thể kéo lâu năm từ 5-6 giờ – điểm cộng khủng cho sản phẩm của hãng sản xuất mỹ phẩm dân dã này.

-- color Vàng: che các nốt sậm màu sắc như thâm nám mụn, những vết nám nhỏ.

Xem thêm: Cảnh Giác Khi Nước Tiểu Có Màu Vàng Có Phải Đang Mắc Bệnh Gan?

-- màu sắc Xanh:dùng để che những đốm nhọt đỏ trên da

-- color Tím:làđể che các vùng domain authority không những màu,che các nốt nhạt màu hơn da, như các nốt sẹo lõm.

-- màu sắc Cam:che quầng thâm mắt.Đây là màu nhưng mình yêu cầu dùng nhiều nhất, vì chưng mình hay dùng máy tính xách tay và thức khuya

*

*

*

Các ưu điểm củaBảng tạo thành khối - che đi những khuyết điểm - City màu sắc Cosmetics Contour và Correct cream Palette:

Đóng gói tốt.Che điểm yếu dạng kem.chất kem tốtBóng mờ và bám tốtKhông có tác dụng da bị bí, cùng bóng dầuPerforms really well.Không thí điểm trên động vật và không cất parebens

Đây làBảng tạo nên khối - che dấu các khuyết điểm - City color Cosmetics Contour và Correct cream Palettedạng kem đầu tiên mà bản thân sử dụng, bởi vậy mình cảm xúc rất phấn kích. Che dấu các khuyết điểm sử dụng vô cùng ổn, mang đến làn dakhông tì vết. Không tính ra, kèm theo sản phẩm còn tồn tại 2 rửa để sử dụng nữa. Mình rất có thể nhận xét là form size của palette này khôn cùng ổn, gồm thể cân xứng việc với theo người khi đi du lịch, nắp đóng cũng rất chặt.

Mình thì khôn xiết thích dùngBảng chế tác khối - che những khuyết điểm - City color Cosmetics Contour & Correct cream Palette, nó có dạng creamy tức là nó mềm, mượt và bám chặt hơn là dùng phấn. Các loại này sẽ giúp đỡ bám lâu dài hơn (matte) và không làm cho da bạn bị láng dầu. Vớ cả che khuyết điểm và sản xuất khối trong bảng này đều không trở nên chảy dính, mà mềm, mượt khá hoàn hảo.

Hướng dẩn sử dụng:

- chỉ việc dựa vào đông đảo quy luật quan trọng trong thiết kế màu sắc đi cùng cả nhà là bạn đã sở hữu thể đạt được một khuôn mặt thon gọn, thu hút tùy thuộc vào ý thích.

- tạo nên một sinh sống mũi cao, thẳng: các bạn dùng phấn màu về tối đánh hai bên sống mũi và cần sử dụng màu sáng đánh dọc theo sinh sống mũi. 2 color sáng cùng tối phối kết hợp như vậy đã tạo xúc cảm mũi bạn cao với thẳng hơn khôn cùng nhiều.

Trang điểm cho gương mặt vuông chữ điền: cần sử dụng phấn màu buổi tối đánh lên phía 2 bên góc má nhằm tạo cảm giác mặt khoan thai hơn.

Xem thêm: 9 Girls Tried Maybelline Age Rewind Dark Circles Concealer Review 2019

- bí quyết tạo gò má cao: chúng ta hóp má lại, sử dụng phấn màu về tối đánh lên vùng hốc má.