BẠCH PHÁT HOÀNG PHI REVIEW

  -  

Drama Bạch phát (白发) giỏi Bạch phạt vương phi (白发王妃 | Princess Silver) là tập phim cổ trang đưa thể từ tè thuyết Bạch vạc hoàng phi của nhà văn Mạc Ngôn Thương. Sản xuất vị Thượng Hải Diệu Khách, bởi vì Lý Tuệ Châu làm đạo diễn. Những diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, khiếp Siêu, La Vân Hi, trằn Hân Dư.

Bạn đang xem: Bạch phát hoàng phi review

Đây là bộ phim truyện đánh dấu lần thứ nhất Trương Manh đảm nhận vai trò nhà có tác dụng phim, đồng thời ghi lại lần tái đúng theo sau tư năm thân Trương Tuyết Nghênh với đạo diễn Lý Tuệ Châu sau Thần điêu đại hiệp năm trước (Trương Tuyết Nghênh diễn vai Quách Tương trong phiên bạn dạng đó).

*


Mục lục


Thông tin cơ bản

Tên phim: Bạch phát hoặc Bạch phạt vương phi(白发王妃 | Princess Silver)Nguyên tác: Mạc Ngôn Thương


Đạo diễn: Lý Tuệ Châu (đạo diễn của những phim Cung tỏa trung tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm, Cung lan liên thành, người đẹp thiên hạ, Lục Trinh truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp, Cẩm tú vị ương, Phượng tù hoàng).Biên kịch: Trình Đình Ngọc, Cảnh Nghiêu, Sử Dĩnh

Công ty sản xuất: Thượng Hải Diệu KháchNhà làm phim: Trương Manh

Các diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, khiếp Siêu, La Vân Hi, è Hân Dư, Thư Á Tín, vương Du, tự Khả, Cao Sảng, Cao Quảng Trạch, Mễ Mễ, Điền Hải Dung, Điền Lôi.Quay phim: Hoành Điếm

Thể loại: Cổ trang

Cốt truyện tóm tắt

Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc từ bỏ khi mê mẩn tỉnh lại lập tức mất trí nhớ, khiến cho nàng không tin tưởng chính thân phận của mình. Tây Khải hy vọng kết làm đồng minh với Bắc Lâm, bởi vậy mà Dung Nhạc phụng mệnh gả mang đến Bắc Lâm vương tử Vô Ưu, bị Vô Ưu cự tuyệt.

Dung Nhạc sử dụng tên trả Mạn Yêu, làm cho chưởng quầy một trà lâu, kín đáo tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, ngạc nhiên lại thân quen Vô Ưu tự đó. Vô Ưu lưỡng lự thân phận thực sự của nữ nên đã nảy sinh tình cảm.

Đến lúc tìm được kỳ thư, vương vãi huynh Dung Tề lại mong muốn gả Dung Nhạc mang đến Bắc Lâm Đại tướng quân Phó Trù. Dung Nhạc và Phó Trù thành thân trên danh nghĩa, bấy tiếng Vô Ưu bắt đầu biết Dung Nhạc đó là Mạn Yêu.

Giữa thời điểm rối ren như vậy, bạn nữ lại phát hiện nay Phó Trù đó là huynh đệ của Vô Ưu, mà phiên bản thân nàng cũng chính là hậu duệ Tần gia – Tần Mạn. Bọn họ bấy giờ new hiểu ra rằng, giữa thời phiến loạn thế, trong cả hạnh phúc của mình cũng khó lòng duy trì được.

Cuối thuộc Dung Nhạc, Vô Ưu với Phó Trù buông quăng quật tình riêng, bỏ qua ân oán, cùng rất Dung Tề đập tan âm mưu của gian thần, yên ổn triều cục, nhưng mỗi người lũ họ cũng mở ra cuộc sống đời thường mới mang đến mình.

Các nhân trang bị chínhTrương Tuyết Nghênh vai Dung Nhạc | Mạn YêuDung Nhạc là Tây Khải công chúa, vừa thức giấc lại ngay lập tức mất trí nhớ, lâm vào hoàn cảnh hòa thân ly kỳ. Tây Khải muốn kết làm liên minh với Bắc Lâm, bởi vậy mà Dung Nhạc phụng mệnh gả đến Bắc Lâm vương tử Vô Ưu, bị Vô Ưu cự tuyệt. Dung Nhạc sử dụng tên giả Mạn Yêu, làm cho chưởng quầy một trà lâu, kín tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, từ đó vận mệnh lại làm cho Mạn Yêu và Vô Ưu quen biết nhau.

Lý Trị Đình vai Vô ƯuCon trai vật dụng bảy của nhà vua Bắc Lâm, cũng là hoàng tử được sủng ái nhất, nhà vua phong làm cho Lê Vương. Hắn cá tính cuồng ngạo bất kham, ko câu nệ lễ pháp. Bi kịch tình cảm giữa phụ hoàng và chủng loại hậu làm cho Vô Ưu sinh ra kháng cự tình yêu, thậm chí không tiếc hy sinh tình cảm để đã có được mục đích của mình. Cho tới khi gặp gỡ Dung Nhạc hắn bắt đầu hiểu nắm nào là chân tình.

Kinh cực kỳ vai Phó TrùBắc Lâm Đại tướng mạo quân, là người phúc hắc thâm nám trầm, am tường quyền mưu. Sau thời điểm Dung Nhạc tìm kiếm được kỳ thư, vương vãi huynh bức bách thanh nữ kết hôn cùng với Phó Trù, Dung Nhạc lại vô tình phát hiện nay Phó Trù chính là huynh đệ của Vô Ưu.

Xem thêm: Cảm Nhận Phim Cô Gái Trên Tàu, Review Sách The Girl On The Train

La Vân Hi vai Dung TềCon trai của nhà vua Tây Khải, vương vãi huynh của Dung Nhạc. Tính tình ghẻ lạnh xa cách, lí trí, khắc chế. Vui bi đát không lòi ra nét mặt, khiến cho tất cả những người ngoài không hiểu nhiều được xúc cảm thực sự của hắn. Không giống với Phó Trù, Vô Ưu, Dung Tề là không thích kết giao với người khác, lúc nào cũng cự tín đồ vạn dặm. Thực chất hắn chính là mối nguồn cơn của Tần Mạn thời niên thiếu.

Trần Hân Dư vai Ngân HươngSát thủ Thiên rán Môn, thủ hạ của Phó Trù. Thiếu phụ vốn là tiểu thư đơn vị quan vô lo vô nghĩ, sau khi lâm vào cảnh nhà tan cửa nát mới bị Phù Diên gửi vào Thiên rán Môn. Thuở thiếu thốn thời Ngân Hương và Phó Trù cùng to lên sống Thiên cừu Môn, nàng nắm rõ tất cả thù hận và khổ đau mà lại Phó Trù buộc phải gánh vác. Bởi vậy nàng nhận định rằng trên đời này bạn dạng thân mới là bạn hiểu Phó Trù hơn ai hết.

Thư Á Tín vai Vô ÚcVô Úc và Cửu vương tử của Bắc Lâm, là huynh đệ thân thiết nhất với Vô Ưu. Tính cách rộng rãi thẳng thắn, lại còn từ luyến, duy chẳng có hoài bão gì đối với quyền lực. Vô Úc mặc dù là đồng đội cùng phụ thân khác người mẹ với Vô Ưu, nhưng cũng chính vì cùng được Vân Quý phi nuôi dưỡng, đề xuất từ nhỏ dại hắn đã sùng bái thất ca Vô Ưu như thần tượng, quyết định cả đời đi theo Vô Ưu, tự nguyện làm tất cả mọi chuyện bởi Vô Ưu.

Vương Du vai Linh NguyệtLà tỳ cô bé thiếp thân của Dung Nhạc lúc mất tâm trí gả mang đến Bắc Lâm, có vẻ nhu nhược nhưng thực tế rất lanh lợi. Lúc Dung Nhạc mới tới Bắc Lâm là Linh Nguyệt hay xuyên giúp sức nàng. Linh Nguyệt với Dung Nhạc dáng vóc giống nhau, cho nên vì vậy khi Dung Nhạc mang thân phận Mạn yêu lẻn ra khỏi phủ công chúa, Linh Nhạc mang mặt nạ công chúa trá hình làm Dung Nhạc sinh hoạt lại vào phủ. Rất là giỏi ngụy trang.

Từ Khả vai Ninh Thiên DịchThần quốc vương vãi tử, sau trở thành bạn giữ thực quyền ở Thần quốc.

Điền Hải Dung vai Phù DiênThái hậu Tây Khải, thân mẫu mã của Dung Tề.

Cao Quảng Trạch vai Hạng ẢnhThân vệ của Phó Trù.

Cao Sảng vai Tiêu SátTâm phúc của Dung Tề, hộ vệ Dung Nhạc. Tính tình quanh đó lạnh trong nóng.

Văn Trúc vai Chiêu VânChiêu Vân là Bắc Lâm quận chúa, từ nhỏ dại đã mồ côi thân phụ mẹ, vì vậy được chuyển vào cung nuôi dưỡng, là thanh mai trúc mã của Vô Úc.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Thuốc Trị Mụn Derma Forte Trị Mụn Có Tốt Không

Mễ Mễ vai Tiêu KhảMuội muội của Tiêu Sát. Tính tình tinh quái lại hồn nhiên hoạt bát, thông đạt y thuật, tuy nhiên chính nàng cũng không tồn tại cách chữa trị khỏi bệnh dịch của bản thân mình.