Baby skin maybelline màu hồng review

  -  

Kem lót vừa mới đây nhất mình sử dụng là Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser, sản phẩm này rất khét tiếng và có không ít người sử dụng rồi, bây giờ mình viết vài ba dòng share về cảm nhận của bản thân mình khi dùng sản phẩm này nha.Là 1 đứa khôn cùng thích cái đẹp cộng với các bước bắt buộc nên phần đông ngày nào tôi cũng make up. Hôm nào thủng thẳng thì bản thân trang điểm tỉ mỉ không thiếu các bước, hôm nào gấp quá thì cũng sơ sơ vài ba món trên mặt. Và phần đông không có ngày nào mà lại mình không dùng kem lót cả mặc dù rằng hôm kia mính có đánh nền bằng cushion thì bản thân vẫn dùng. Vày mình quan niệm là hy vọng có nền đẹp mắt phải bao gồm lót đẹp, chúng ta nào tuyệt theo dõi blog của chính mình chắc cũng biết bản thân rất quý trọng kem lót bên trong make up.

Không lan man nữa, trước tiên là phải nói về ngoại hình của em này cái đã.

*
*
*
*
*
*
*
*
Trong bài viết Monthly Favourite: My July thì mình gồm nói là em này tự nhiên lại như nhau sản phẩm The Face siêu thị Velvet Skin Primer mà tôi đã dùng trước đây.


Bạn đang xem: Baby skin maybelline màu hồng review


Xem thêm: Trình Bày Cấu Tạo Và Chức Năng Của Nơron, Nêu Cấu Tạo Và Chức Năng Của Nơron


Xem thêm: Kem Pilla Có Tốt Không - Các Mẹ Cho Em Xin Ý Kiến Về Mỹ Phẩm Pilla Với


Từ kết cấu kem, màu sắc cho đến cảm giác khi thực hiện trên da. Điều độc nhất vô nhị mình thấy khác giữa 2 em này đó là The Face siêu thị Velvet Skin Primer không đậy phủ lỗ chân lông tốt bằng Maybelline Instant Pore Eraser, nhưng mà nó lại cho một finish mịn hơn sản phẩm này, nó cũng tương đối thơm hơn và kiềm dầu tốt hơn một chút ít (chút xíu thôi). Tùy vào nhu cầu và loại da mà đều người hãy chọn cái thích phù hợp với mình độc nhất vô nhị nhé. Mình mua em này với cái giá 160k ở khía cạnh Hoa da Phấn, hy vọng nội dung bài viết này có thể giúp phần đa người tìm kiếm được loại kem lót phù hợp với bản thân nhất.Cám ơn mọi tín đồ đã theo dõi nội dung bài viết này