AXIT SALICYLIC CÓ TRONG ĐÂU

  -  
Axit alicylic là 1 axit cơ học tất cả tính năng kháng vtvplus.vnêm được ử dụng rộng thoải mái để điều trị nhọt trứng cá. Apirin, chất đưa biến thành axit alicylic trong dạ d
*

NộI Dung:

Axit salicylic là 1 trong axit hữu cơ có công năng chống vtvplus.vnêm được áp dụng thoáng rộng để điều trị mụn mụn nhọt. Aspirin, chất gửi hóa thành axit salicylic trong bao tử, được áp dụng nhằm điều trị các triệu chứng chống vtvplus.vnêm và nóng, theo một bài xích báo revtvplus.vnews năm 2006 được xuất bạn dạng vào "Kỷ yếu của Hiệp hội Dinc dưỡng". Bài báo cũng giới thiệu dẫn chứng cho biết vtvplus.vnệc thực hiện aspirin từng ngày có thể làm bớt nguy cơ tiềm ẩn cải cách và phát triển ung thư ruột kết. đa phần nhiều loại trái cây, rau cùng hương liệu gia vị chứa một lượng phệ axit salicylic, nhưng theo Revtvplus.vnews, ko chắc chắn rằng trường hợp ăn thực phđộ ẩm nhiều salicylate rất có thể làm sút nguy cơ cách tân và phát triển các căn bệnh nlỗi ung thư.

Bạn đang xem: Axit salicylic có trong đâu

Gia vị

Theo report "Kỷ yếu ớt của Thương Hội Dinch dưỡng", các các loại hương liệu gia vị như thìa là, ớt xay bột và nghệ gồm chứa một lượng lớn axit salicylic. Cà ri vtvplus.vnndaloo có khá nhiều salicylate nhỏng một thang aspirin phải chăng. Các loại gia vị không giống nhiều salicylat - có giá trị cao hơn 0,5 mg bên trên 100 g thực phẩm - bao hàm canella, bột cà ri, cho nên thô, rau củ oregano, hương thảo, cỏ xạ hương thơm và mù tạt, theo Food-Info.net, một sáng tạo độc đáo ​​phi lợi tức đầu tư của Đại học Wageningene sống Hà Lan.


Axit salicylic là 1 trong những axit cơ học bao gồm công dụng kháng vtvplus.vnêm được thực hiện rộng rãi để điều trị mụn trứng cá.Aspirin, hóa học gửi trở thành axit salicylic vào bao tử, được áp dụng nhằm chữa bệnh những triệu chứng kháng vtvplus.vnêm cùng nóng, theo một bài xích báo revtvplus.vnews năm 2006 được xuất phiên bản trong "Kỷ yếu hèn của Thương Hội Dinc dưỡng".

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Bán Mũ Rộng Vành Đi Biển Hà Nội 2021, Mũ Đi Biển Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Nón & Dù

Trái cây

Các nhiều loại trái câgiống như mơ, dâu đen, vtvplus.vnệt quất, dưa đỏ, chà là, ổi và nho khô cất một lượng đáng chú ý axit salicylic. Táo Granny Smith, bơ tươi, anh đào, nho đỏ, quýt tươi với bưởi tươi cũng chứa nhiều axit salicylic. Theo "Kỷ yếu đuối Dinc dưỡng", súp được gia công tự trái cây và rau củ trồng hữu cơ cất lượng axit salicylic cao hơn nữa so với những thành phầm được giải pháp xử lý bởi thuốc trừ sâu.

Xem thêm: Mách Bạn 5 Cách Chăm Sóc Da Nám Da Và Cách Chăm Sóc Da Bị Nám Hiệu Quả

Rau cùng quả hạch

Theo Food-Info.net, các các loại rau củ gồm hàm vị axit salicylic to hơn 5 mg trên 100 g thực phđộ ẩm bao hàm nấm champignon, ớt xanh, ô liu, nnóng, cà chua, củ cải với rau diếp xoăn uống. Các loại rau xanh khác nhiều salicylat bao hàm cỏ linch lăng, bông cải xanh, dưa chuột, đậu fava, rau xanh bimãng cầu với khoai lang. Các loại phân tử nlỗi hạnh nhân, hạt đậu phộng, phân tử thông, hạt mắc ca với phân tử hồ nước trăn cũng có thể có lượng chất axit salicylic lớn hơn 0,5 mg bên trên 100 g thực phẩm.