Autodesk Design Review Là Gì

  -  

Tiết lộ chi nhánh: trọn vẹn minh bạch - một trong những liên kết trên website của cửa hàng chúng tôi là link liên kết, nếu bạn sử dụng chúng để mua hàng, chúng tôi sẽ tìm kiếm được hoa hồng miễn phí cho chính mình (không tính thêm tầm giá gì!).

Bạn đang xem: Autodesk design review là gì


Autodesk thiết kế Assess là một trong ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn tạo thành và coi xét các tệp DWF. Định dạng tệp DWF của Autodesk là định hình tệp mở, được xuất bạn dạng và bảo mật được cho phép bạn trộn và xuất bản dữ liệu kiến tạo 2D cùng 3D phong phú và đa dạng và chia sẻ nó với những người khác.


Ở phía trên trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ cho chính mình biết tất cả về Autodesk Design reviews 2023, bạn cần biết về Autodesk sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng trong cả về việc trả tiền mang lại nó có xứng đáng hay không.

Khi bạn đã tạo nên bảng chổ chính giữa trạng sinh sống dạng 2 chiều và 3D, phiên bản đồ, hình ảnh và ảnh, thì cần được có bạn dạng cứng nhằm theo dõi tiến trình của công ty trong thời gian thực.

Điều này yên cầu phải sử dụng một chương trình hình ảnh với một giao diện tương thích để xem với in tác phẩm.

Với Autodesk thiết kế Review, bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu xây cất với các đối tác và nhà cung cấp của mình. Ứng dụng miễn tổn phí này cho phép bạn chế tác và xem xét những tệp DWF, đây là một định dạng tệp mở, được xuất bản và bảo mật.

Bạn có thể kết hợp với xuất bản dữ liệu xây đắp 2D và 3D đa dạng mẫu mã một giải pháp dễ dàng, hỗ trợ cho việc cộng tác trở đề nghị dễ dàng. Ngoài ra, Đánh giá thi công tích thích hợp liền mạch cùng với Revit, Inventor và AutoCAD để sở hữu quy trình làm việc hợp lí hơn.

Để thực hiện quá trình đồ họa, cần phải có sự kết hợp và tích đúng theo sâu rộng. Trước khi tải xuống và thiết đặt thêm. Khoác dù chuyển động toàn diện, nó là một trong công cụ lập cập do form size tệp ngắn.


Mục lục


Đánh giá kiến thiết Autodesk là gì?

Autodesk thiết kế Assess là 1 ứng dụng miễn phí được cho phép bạn chế tạo và coi xét các tệp DWF.

Định dạng tệp DWF của Autodesk là một trong định dạng tệp mở, được xuất bản và bảo mật được cho phép bạn trộn cùng xuất bản dữ liệu thiết kế 2D và 3D phong phú và đa dạng và chia sẻ nó với những người khác.

Đánh giá thiết kế được cho phép dự án hoặc nhóm sản phẩm hoàn chỉnh của người sử dụng kiểm tra, in, giám sát và đo lường và ghi lại tài liệu 2 chiều và 3 chiều có trong các tệp DWF, DWG, DXF, PDF cùng raster. Tích hợp trọn vẹn với Revit, Inventor với AutoCAD.

Đánh giá bán thiết kế có thể chấp nhận được bạn tiện lợi trao đổi tài liệu thiết kế, bản đồ, mô hình và bản vẽ với những nhà cung cấp, đối tác, công ty thầu, nhà tứ vấn, quý khách hàng và số đông người nhận xét khác, đa số người hoàn toàn có thể không download hoặc không hiểu nhiều các hình thức thiết kế.

bạn có thể gửi thiết kế đến Đánh giá kiến thiết thông qua mạng nội bộ, trang web, email hoặc phương tiện đi lại vật lý như DVD.

*

Tích phù hợp với các gói phần mềm xây cất Autodesk theo cách thức khứ hồi, được cho phép các nhà thiết kế phủ lên những sửa đổi với nhận xét bên trên tệp CAD gốc.

Các lệnh đổi khác kỹ thuật được thống trị hiệu quả hơn với việc trợ góp của hệ thống đo lường và thống kê trạng thái khỏe khoắn mẽ.

Khả năng tàng trữ dữ liệu dự án trong một tệp duy nhất, bao gồm ảnh và thông số kỹ thuật kỹ thuật.Khả năng dễ dàng tìm kiếm cùng tìm thông tin kiến thiết có vào tệp DWF.Xem, lập biểu đồ cùng xuất bạn dạng các tệp DWFTM.Công cố gắng đo lường, lưu lại và chú thích.

Một số bổ sung mới nhất mang đến Đánh giá thiết kế Autodesk

Phiên phiên bản này bao hàm các tính năng vượt trội hoặc được tăng cấp sau:

Truy cập vào các tài nguyên có giá trị chỉ với một cú nhấp chuột. áp dụng tùy chọn vật tư để truy vấn các khoáng sản trực tuyến tương quan đến Đánh giá thiết kế, bao gồm nhóm thảo luận, video clip và blog.Tùy chỉnh phần trăm của bất kỳ tài liệu DWF nào. Bây giờ chúng ta có thể sửa đổi phần trăm của một phiên bản vẽ, ngay cả khi chương trình người sáng tác đã cấu hình thiết lập tỷ lệ.Ngoài ra, trong khi in, có các lựa lựa chọn về tỷ lệ. Trong khi in trang tính trong các phiên phiên bản trước của Đánh giá bán thiết kế, bạn chỉ hoàn toàn có thể chia xác suất trang tính đó theo tỷ lệ xác suất tương ứng với form size trang tính vẫn xuất bản. Bạn dạng cập nhật này ra mắt khả năng chọn xuất phát từ 1 loạt những giá trị xác suất trong trái đất thực hoặc để chế tác tỷ lệ tùy chỉnh thiết lập của bạn.Phân phối những tùy lựa chọn Đánh giá thiết kế của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành các chọn lựa Đánh giá xây dựng có sẵn mang đến bạn. Bây giờ chúng ta có thể xuất với nhập các cài đặt cho các tùy chọn và nút của ứng dụng.Các kĩ năng quản trị bổ sung cho danh mục biểu tượng đặt trước. Ngoài vấn đề xóa các danh mục, chúng ta cũng có thể đổi tên, nhập và xuất các danh mục ký hiệu riêng rẽ để share với team và quý khách của mình.Tạo thư viện những ký hiệu cho số đông thứ được chỉ định. Chọn ngẫu nhiên mục như thế nào trên canvas, bao hàm cả hình ảnh đã dán và chế tạo ra thư viện ký kết hiệu tùy chỉnh mới trường đoản cú chúng.Dán hình hình ảnh lên một tờ giấy nhị chiều. Giờ đây, chúng ta cũng có thể sao chép hình ảnh vào khay nhớ trợ thì của Windows và dán ngay lập tức vào trang tính 2D, vấn đề đó giúp dễ dàng hóa quy trình đưa hình ảnh vào thư viện khắc ghi và ký kết hiệu.Nâng cao quản lý không gian thao tác làm việc tùy chỉnh. Không gian làm việc tùy chỉnh cấu hình bảo tồn các thiết đặt chế độ xem bửa sung, những tùy chọn định dạng tiến công dấu, cũng như các thiết lập ribbon cùng Thanh hình thức Truy nhập Nhanh. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ địa điểm làm việc tùy chỉnh thiết lập của mình với người cùng cơ quan và người sử dụng của bạn.
????Kiểm tra thực Autodesk Thiết kế Hiện nay

Các khả năng chính của Đánh giá xây đắp Autodesk

Dưới đó là các khả năng của xây dựng Autodesk:

1. In:

Thử nghiệm với 1 mức chất lượng in như chúng ta làm cùng với chương trình thi công ban đầu.

2. Theo dõi cùng Nhập những thay đổi:

Để kết thúc chu trình coi xét, hãy cai quản lý, theo dõi và nhập các sửa đổi trở lại chương trình xây cất ban đầu.

3. Đánh dấu với chú thích:

Đối với những tệp 2d và 3D, hãy thêm dìm xét, thông tin và phát minh cho các bạn dạng sửa đổi thiết kế.

4. Đo lường:

Để giao tiếp đúng đắn hơn, hãy định lượng các thành phần, diện tích, mặt phẳng và kích thước.

5. Xem:

Để xem các bạn dạng vẽ, bạn dạng đồ và quy mô có độ phân giải cao, hãy mở chúng và nhấp vào chúng.

6. Nâng cấp hiệu suất:

Sử dụng những tính năng và phép tắc mở rộng có phong cách thiết kế đặc biệt cho những người dùng DWF Viewer cùng Volo View.

7. Giảm bỏ ra phí:

Loại quăng quật giấy để sút thiểu thông tin sai lệch.

8. Bức tốc giao tiếp:

Chia sẻ cập nhật với đội rộng hơn của công ty và các bên liên quan, trong cả khi họ không tồn tại quyền truy cập vào các công cụ thiết kế được sử dụng trong kiến thiết ban đầu.

9. Tăng hiệu quả:

Trên laptop để bàn, sử dụng các công cụ dễ dàng và đơn giản để đo lường, ghi lại và soát sổ các phiên bản vẽ 2d và 3D.


Những tác dụng chính của việc áp dụng Đánh giá thi công Autodesk

Bạn có thể kiểm tra các mô hình CAD 2d và 3d từ lưu trữ đám mây, bộ nhớ lưu trữ thiết bị và email bằng chương trình. Với sự cung ứng của kỹ năng điều hướng dễ dàng dàng, chúng ta cũng có thể xem các thuộc tính của những mục, nhanh chóng lật giữa những lớp và phân tích mô hình 3D ở kích cỡ mở rộng với từ các góc độ.

Ngoài ra, những nhà cách tân và phát triển đã thêm những công thay để hiệp tác hợp tác. Chúng ta có thể theo dõi tiến trình công việc của mình bằng phương pháp tải hình ảnh từ điện thoại thông minh lên tài khoản của mình, cũng như mời những người dân khác. Công cụ tất cả sẵn sinh sống cả chính sách ngoại đường và trực tuyến, bảo vệ rằng mọi bạn trong nhóm được thông báo liên tiếp về các thay đổi và cập nhật.

Xem thêm: Ensure Có Tốt Không ? Ai Nên Dùng Sữa Ensure Và Ensure Gold?

dụng cụ cộng tác Điều hướng thuận tiện vận động ngoại tuyến và trực tuyến cung ứng hơn 100 format CAD

Tại sao bạn nên tải xuống bản đánh giá thiết kế Autodesk chỉ còn trang web chấp thuận mà không hẳn từ Torrent?

Mặc dù ứng dụng miễn giá thành nhưng chúng ta có thể gặp phải những liên kết cài xuống trên các trang web tinh ranh. Việc tải xuống Autodesk Design review từ những trang website của bên thứ tía có bình an không?

1. Vi rút:

Nếu bạn thiết lập một phiên phiên bản trái phép của chương trình, máy tính của bạn cũng có thể bị tổn hại đáng kể, vì những tệp đó thường bao hàm nhiều các loại vi-rút lây nhiễm mau lẹ vào máy tính của bạn.

nếu như bạn tin rằng máy của chúng ta được bảo mật hoàn toàn chỉ vì chúng ta sử dụng phần mềm chống vi-rút miễn phí rất tốt có sẵn, bạn đã nhầm, vị Trojan đã trở nên tân tiến khá sáng tạo và có khả năng vượt qua phần mềm chống vi-rút của bạn.

2. Sự vắng mặt của các bản cập nhật:

Các phiên bản cập nhật công tác chỉ gồm sẵn mang lại chủ sở hữu ứng dụng được cấp cho phép. Nếu như bạn nhận được Đánh giá xây đắp 3D của Autodesk từ 1 nguồn trái phép, các bạn sẽ không thể cảm nhận các bạn dạng nâng cung cấp và đã buộc phải thao tác với những công cầm cố lỗi thời.

3. Vi phạm bản quyền:

Vấn đề chủ yếu mà khách hàng chạm chán phải khi cài xuống ứng dụng trái phép là chúng vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Thiệt vậy, các bạn đang đánh cắp một sản phẩm do một cá thể khác phân phát triển.

Theo Luật bạn dạng quyền của Mỹ, chúng ta phải nộp phạt nhiều nghìn đô la, gia sản của chúng ta cũng có thể bị tịch thu, hoặc chúng ta cũng có thể phải đương đầu với án tù.


5 phương án Thay thế chủ yếu cho Đánh giá thiết kế Autodesk:

Nếu tài năng của Autodesk kiến thiết Review trong khi không đủ so với bạn, hãy coi xét những lựa chọn thay thế. Kế bên ra, chúng tất cả sẵn để sử dụng miễn phí.

1. IrfanView:

IrfanView là 1 trình xem hình hình ảnh chuyên nghiệp. Ko kể ra, một trình chỉnh sửa hình ảnh, trình đổi khác tệp hàng loạt và giao diện máy quét được bao gồm. Nếu điều đó là không đủ, chúng ta cũng có thể nâng cao thêm tài năng của chương trình trải qua việc sử dụng những trình gặm thêm.

Ứng dụng có những phím tắt để cung cấp bạn triển khai các làm việc thường ngày cùng trình xem danh mục giúp bạn thuận tiện duyệt qua các thư mục nhằm tìm kiếm những bức hình ảnh cần thiết.

*

InfraView thường xuyên được hotline là trình coi hình ảnh tốt nhất vì năng lực mở nhiều nhiều loại tệp không giống nhau, bao gồm DXF, DWG, HPGL, CGM với SVG.

2. LibreCAD:

LibreCAD là một trong ứng dụng thiết kế hai chiều trọn vẹn miễn phí và mã nguồn mở. Ko có chức năng ba chiều, tuy nhiên có một vài công vậy và lựa chọn thay thế để phát triển các dự án lớn từ một mô hình hai chiều đối chọi giản.

Bạn hoàn toàn có thể kéo cùng thả các đối tượng người dùng xung quanh khu vực để gia công việc dễ dãi hơn nhờ giao diện có thể tùy chỉnh.

*

Giao diện bối cảnh được thiết kế bằng cách sử dụng những thư viện Qt4, có thể chấp nhận được bạn quản lý trên nhiều hệ thống khác nhau trong những lúc vẫn bảo trì thiết kế và công suất của chương trình.

3. CAD miễn phí:

FreeCAD là 1 trong những trình tạo mô hình 3D mã mối cung cấp mở miễn mức giá để xây cất sản phẩm. Những nguyên tắc cơ bạn dạng về hình học, kết xuất, phác thảo, loài kiến ​​trúc mô-đun với mô rộp robot là những hào kiệt chính của FreeCAD.

Ngoài ra, phần mềm bao gồm 1 trình thông ngôn Python và API được setup sẵn cung cấp biểu diễn hình học, xây dựng giao diện người tiêu dùng và cách tân và phát triển ứng dụng.

*

Ngoài ra, FreeCAD hỗ trợ các định hình tệp STEP cùng IGES, cũng giống như các phép toán Boolean, philê và những thực thể hình học. Nếu như khách hàng là người tiêu dùng mới đã tìm cách thay thế sửa chữa Autodesk thiết kế Review, thì đây là một lựa chọn thay thế hấp dẫn, vì những người dân sáng tạo bao gồm tài liệu chỉ dẫn và tài liệu đào tạo.

4.DraughtSight:

DraftSight là một trong ứng dụng thiết kế cung cấp máy tính (CAD) hai phía và tía chiều khác dành cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà cung ứng dịch vụ thành lập và nhà thiết kế.

Công nắm này thay thế cho phiên phiên bản miễn giá thành của AutoCAD bởi vì nó cho phép bạn sản xuất và sửa đổi những tệp ngoài việc xem và nhận xem về chúng.

Một điểm mạnh đáng nhắc là giao diện người dùng quen thuộc, chất nhận được bạn lập cập nắm bắt phần mềm mới.

*

Về các tính năng hấp dẫn, Image Tracer chất nhận được bạn gửi đổi hình ảnh raster thành tệp DWG và vận động với những chức năng. ứng dụng được cung cấp trong thời gian dùng thử 30 ngày.

5. Chế tác hình:

Onshape là một shop tổng hợp cho những ứng dụng kỹ thuật, tích vừa lòng CAD, các bước làm việc, cùng tác, phân tích với API.

Onshape có thể chấp nhận được các nhà xây dựng cộng tác ngay lập tức mạch và những nhà quản lý đưa ra các lựa chọn tất cả kiến ​​thức dựa trên thông tin thời hạn thực.

*

Bạn rất có thể truy cập phiên bản thay ráng Autodesk Design đánh giá này trực tiếp từ trình duyệt. Các tính năng của chương trình bao gồm lập quy mô 2D cùng 3D, xuất tư liệu và bản vẽ cũng như thống trị tệp.

Nhược điểm thiết yếu là chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng này miễn chi phí trong một thời gian giới hạn trước khi buộc phải upgrade lên phiên phiên bản thương mại, khá đắt tiền.

Câu hỏi thường chạm chán về Đánh giá thiết kế Autodesk:


Trung tâm thành phầm Autodesk Design đánh giá là một mối cung cấp tài nguyên hoàn hảo nhất để giải quyết và xử lý các vấn đề hỗ trợ. Công tác Đánh giá thiết kế Autodesk tất cả một hệ thống trợ giúp tích hợp cung ứng nhiều thông tin về kiểu cách sử dụng ứng dụng. Để lấy thông tin này, nên chọn lựa Trợ giúp từ menu trang chủ của ruy-băng. Truy cập cơ sở loài kiến ​​thức trực tuyến đường để dìm câu trả lời cho các vấn đề cung cấp thường gặp. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể sử dụng nhóm bàn luận ngang hàng nhằm đặt thắc mắc và tìm hiểu về các sản phẩm của Autodesk. Autodesk hỗ trợ các nhóm luận bàn chuyên đề về nhiều chủ đề khác nhau, bao hàm Đánh giá xây đắp Autodesk cùng các cách thức vẽ. Quanh đó ra, blog Beyond the Paper tin báo cập nhật liên quan đến Đánh giá xây dựng Autodesk.


Có thể tích vừa lòng các đánh dấu Autodesk Design nhận xét vào những phiên bản trước của ứng dụng AutoCAD, Revit cùng Inventor không?


Các tính năng đánh dấu tích vừa lòng của ứng dụng Autodesk Design review và AutoCAD tương thích với những phiên bạn dạng 2005 trở lên của máy AutoCAD, Revit và Inventor cùng được bao gồm như một phần của khả năng chia sẻ mở rộng của công tác AutoCAD.Chương trình DWG TrueView, một trình xem Autodesk DWG độc lập miễn phí, chất nhận được người cần sử dụng xử lý các tệp DWG cùng DXF y hệt như cách họ có tác dụng trong AutoCAD. DWG TrueView dựa trên cùng một chế độ kết xuất như phần mềm AutoCAD, được cho phép người sử dụng kiểm tra toàn bộ các tệp DWG hoặc DXF cách đây không lâu nhất. Sau khi biến đổi tệp DWG sang DWF bởi lệnh Xuất bản của ứng dụng, bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng đánh dấu và đo lường toàn diện của Autodesk design Review, tổ chức triển khai bộ trang tính và đo lường và tính toán tiến độ. Mặc dù một số bạn xem hoàn toàn có thể hiển thị tệp DWG, mà lại không tệp như thế nào dựa trên technology AutoCAD. Để hiển thị tệp DWG bên trên hệ điều hành 64 bit, các bạn phải thực hiện DWG TrueView.


Liên kết nhanh:

Kết luận: Đánh giá thiết kế Autodesk 2023

Như chúng ta có thể thấy, Autodesk design Review có rất nhiều thứ để hỗ trợ và nó cũng trọn vẹn miễn chi phí để sử dụng. Vậy thì nguyên nhân không thử.

Chỉ cần xem xét chỉ cài đặt xuống ứng dụng từ website chính thức của nó. Chúng tôi chân thành hy vọng bài viết này góp ích.

Autodesk Design reviews là một áp dụng miễn phí cho phép bạn tạo thành và xem xét những tệp DWF.

Trung tâm thành phầm Autodesk Design đánh giá là một mối cung cấp tài nguyên tuyệt vời nhất để giải quyết và xử lý các vụ việc hỗ trợ.

Chương trình Đánh giá thi công Autodesk tất cả một khối hệ thống trợ góp tích hợp hỗ trợ nhiều thông tin về kiểu cách sử dụng ứng dụng. Để lấy tin tức này, hãy chọn Trợ góp từ menu trang chủ của ruy-băng.

Xem thêm: 14 Mẹo Thông Minh Giúp Bạn Tìm Kiếm Theo Người, Sự Vật Và Địa Điểm Trong Ảnh

Truy cập các đại lý kiến ​​thức trực đường để nhấn câu vấn đáp cho những vấn đề hỗ trợ thường gặp. Vui mừng cho công ty chúng tôi biết vào phần phản hồi cho dù bạn thích nó hay không.


*

Andy Thompson đã là một trong nhà văn thoải mái trong một thời hạn dài. Cô ấy là nhà đối chiếu tiếp thị ngôn từ và SEO thời thượng tại Digiexe, một công ty tiếp thị nghệ thuật số chuyên về nội dung và SEO dựa vào dữ liệu. Cô ấy cũng có hơn bảy năm tay nghề trong nghành nghề tiếp thị nghệ thuật số cùng tiếp thị liên kết. Cô ấy thích share kiến ​​thức của bản thân mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại điện tử, khởi nghiệp, tiếp thị media xã hội, tìm tiền trực tuyến, tiếp thị liên kết đến quản lý nguồn nhân lực, v.v. Cô ấy sẽ viết cho một trong những blog SEO, tìm tiền trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số gồm thẩm quyền như: ImageStation& mớismartwave