My review

 - 

1. Giới thiệu

Việc kiếm được 1 phiên bản GTX 1060 tương xứng cùng với triệu chứng Chi phí hiện giờ trên thị trường không hẳn là một trong điều thuận lợi. Chính vì chưng vậy trong nội dung bài viết này vẫn nhận xét bao quát thêm về tính năng của một phiên bản GTX 1060 nữa mang lại từ Asus là GTX 1060 Dual 6GB (White) để giúp đỡ cho bạn có tầm nhìn khả quan tương tự như Việc chọn lựa trở phải thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: My review

Dưới đây là thông số cơ bạn dạng cùng 1 vài hình hình ảnh thực tiễn của Asus GTX 1060 Dual 6GB (White).


*

card đồ họa ASUS GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 DUAL OC (DUAL-GTX1060-O6G)


2. Nhân song Hiệu năng


*

card VGA ASUS GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 DUAL OC (DUAL-GTX1060-O6G)


3. Phong cách với tính năng về tối ưu

Hoàn toàn đồng bộ với bo mạch chủ ASUS X99-A II

4. Quạt Hình Cánh được cung cấp bởi sáng sủa chế

Lưu lượng Khí Tối đa tăng 105% Áp suất Khí

Một thiết kế hình cánh đã có cung cấp bằng sáng chế mang đến lưu giữ lượng khí về tối đa và tăng 105% áp suất tĩnh lên bộ tản nhiệt, trong những lúc quản lý lặng tĩnh gấp 3 lần đối với các thẻ tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Ăn Thường Xuyên 5 Loại Thực Phẩm Giảm Cân Nhanh Dễ Tìm Kiếm, Top 9 Thực Phẩm Giảm Cân Nhanh Dễ Tìm Kiếm


*

VGA ASUS GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 DUAL OC (DUAL-GTX1060-O6G)


5. Công nghệ AUTO-EXTREME với Sức bạo dạn Siêu Hợp klặng II

Chất lượng cao cấp và độ bình ổn xuất sắc nhất

Card đồ gia dụng họa ASUS được cung cấp áp dụng công nghệ AUTO-EXTREME, là tiến trình cung cấp trước tiên trong nghề được tự động 100%, với những linh kiện Sức mạnh khỏe Siêu Hợp kim II cao cấp bức tốc năng suất, giảm tphát âm tổn thất năng lượng điện năng, giảm hiện tượng linh phụ kiện kêu vo vo khi chịu đựng download, cùng hạ nhiệt độ mang đến chất lượng với độ định hình không đối thủ.

Xem thêm: Tư Vấn Từ Chuyên Gia: Phụ Nữ Cho Con Bú Không Nên Ăn Gì: Hạn Chế 7 Cái Tên Sau!

6. Cổng HDMI thân mật với thực tế ảo

Tận tận hưởng Trải nghiệm Thực tế Ảo Đắm chìm


*

đồ họa ASUS GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 DUAL OC (DUAL-GTX1060-O6G)


7. GPU Tweak II cùng với XSplit Gamecaster

GPU Tweak II:Hiệu chỉnh hiệu năng một bí quyết trực quan

thay đổi vận tốc xung, điện áp cùng vận tốc quạt nhằm hiệu chỉnh thẻ trang bị họa của công ty Theo phong cách bạn có nhu cầu. Chọn giữa các chế độ Tiêu chuẩn chỉnh hoặc Cao cung cấp của GPU Tweak tùy thuộc vào trình độ kinh nghiệm tay nghề của công ty.  Chọn Chế độ Tiêu chuẩn nhằm truy vấn các tùy chọn Trực quan liêu góp hiệu chỉnh thuận tiện. Đây là 1 trong những tùy chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tất cả những người bắt đầu học phương pháp hiệu chỉnh thẻ đồ họa. Hoặc, hãy cần sử dụng demo Chế độ Cao cung cấp mang lại tùy chọn hiệu chỉnh sâu sát và sắc sảo nhằm kiểm soát và điều hành trọn vẹn so với đông đảo thợ nghiền xung tay nghề cao.

8. XSplitGamecaster:

Truyền phạt nkhô nóng quá trình chơi Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể chạy XSplit Gamecaster nhằm nhảy lên đồ họa trong game với ban đầu truyền phân phát hoặc đánh dấu phiên chơi game của doanh nghiệp chưa đến một nhấp chuột. Quý Khách cũng rất có thể thử những bản lĩnh ghi chụ vào game với chỉnh sửa video clip nhằm bức tốc thử dùng truyền phạt game của chính bản thân mình. 


*

card VGA ASUS GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 DUAL OC (DUAL-GTX1060-O6G)


Quý khách nên cập nhật lên tiếng sản phẩm & hàng hóa mới nhất với nkhô hanh độc nhất, xin vui lòng tương tác qua Hotline: 1900 9284

Hoặc truy vấn cập Fangape của HAKI Computer cùng với link sau: HAKI Computer – PC – Laptop và Gaming Gear


Chuyên mục: Review