-  

*

*

*

*

Kem lót Pore Master Sebum Control Primer Aritaum có xuất xứ từ nước hàn với dung tích 25ml đã gây tuyệt vời rất bạo phổi khi vừa mới giới thiệu vì kỹ năng kiềm dầu hết sức đỉnh. Dạng gel dịu mặt nhưng bịt phủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất tất cả các vấn đề về bề mặt da như lỗ chân lông, không gây cảm giác nặng da, bí lỗ chân lông hay khiến da bị khô nứt và lão hóa. Kết phù hợp với các hạt phấn vi khoáng siêu nhỏ tuổi mịn, giúp tạo nên nền da mịn màng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Bạn đang xem:

Sản phẩm đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden dành mang đến mọi tín đồ!

*

Kem Lót Aritaum Pore Master Sebum Control


Đặc điểm của Kem Lót Aritaum Pore Master Sebum Control


Kem LótKiềm Dầu Pore Master Sebum Control Primer bao gồm thành phần hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên và thoải mái như trà xanh, yếu tắc khoáng gel polymer góp thông thoáng nang lông suốt thời hạn make-up và thu nhỏ tuổi những vùng lỗ chân lông to.

Nếu da bạn da dầu hoặc cực dầu nhưng mà chỉ tấn công cushion or BB/CC… thì 1~2 giờ sau da hoàn toàn có thể sẽ trơn lên "như chảo dầu”, thì lúc dùng Primer - kem lót trang điểm Aritaum này, lót ở bên dưới rồi che powder or pact lên sẽ tạo cho lớp makeup lâu bị nhẵn dầu hơn vô cùng nhiều, khoảng 7~8 tiếng. Đồng thời các hạt bột no-sebum bé dại xíu trong primer hút sạch sẽ dầu dư và mồ hôi trên da, duy trì độ ẩm bên phía trong luôn cân nặng bằng. Siêu cân xứng với khí hậu nóng ran như đổ lửa của Việt Nam.

Xem thêm: Nên Cho Bé Ăn Dặm Lúc Mấy Tháng Tuổi? Ăn Dặm Có Lợi Ích Gì? &Ndash Cháo Nhật Linh Hoa

*

Pore Master Sebum Control Primercó thành phần trọn vẹn chiết xuất từ bỏ tự nhiên

Thành phần:

Lá bội nghĩa hà, khoáng gel polymer, trà xanh.

Xem thêm: Thương Hiệu Đồng Hồ Jacques Lemans Có Tốt Không ? Đồng Hồ Jacques Lemans Của Nước Nào

Công dụng:

Kem lót chứa các tinh dầu tự thiên nhiên giành riêng cho da dầu và da lếu hợp.Kem lót giúp bịt phủ và se khít lỗ chân lông, kiềm dầu cùng kiểm soát buồn bực nhờn, duy trì lớp nền thô ráo, không biến thành bóng nhờn suốt 4-6 tiếngThông thoáng lỗ chân lông suốt thời hạn make-up.Đồng thời những hạt bột no-sebum bé dại xíu vào primer hút sạch dầu dư và mồ hôi bên trên da, giữ độ ẩm bên trong luôn cân nặng bằng.