APP KIỂM TRA HÀNG THẬT

  -  
Lúc bấy giờ, thành phầm thật mang lộn lạo chần chừ đâu cơ mà lần. Với rất nhiều ứng dụng quét mã gạch sau đây, bạn cũng có thể dễ dãi riêng biệt được sản phẩm chính hãng, hàng giả trên Thị Trường một giải pháp lập cập.

iCheck

*

iChechồng là cái tên vẫn xuất hiện thêm khá lâu trên chợ áp dụng Android với iOS khi những áp dụng kiểm soát mã Barcode với QR code vẫn chưa phổ biến. Với điểm mạnh về kho tài liệu Khủng và tuổi thọ lâu dài, iChechồng luôn luôn đứng top những ứng dụng chất vấn mã gạch rất tốt mang đến di động.

Bạn đang xem: App kiểm tra hàng thật

Tải iCheck mang lại Android trên đây

Tải iChechồng cho iOS trên đây

Barcode Việt

*

Barcode Việt là sản phẩm của iChechồng với tác dụng quét cùng giới thiệu lên tiếng về thành phầm một biện pháp đơn giản và hối hả. Nằm vào top ứng dụng quét mã gạch bên trên điện thoại thông minh uy tín, Barcode là 1 Một trong những vận dụng lý tưởng phát minh để kiểm tra chứng trạng sản phẩm & hàng hóa, góp quý khách hàng kiếm tìm tìm thông tin cùng biệt lập sản phẩm chính hãng mang dễ dàng.

Link cài đặt mang lại Android tại đây

Tải cài mang lại iOS tại đây

QR Code và Barcode Scanner

*

QR Code và Barcode Scanner giúp cho bạn bình chọn hàng hóa thuận tiện thông qua mã vén. Phần mềm này còn giúp được rất nhiều điều hay như là quét mã vun share Wifi, mã gạch danh bạ,… nhằm bọn họ tạo ra một hình thức chia sẻ thông tin hết sức thuận lợi cùng khác biệt.

Xem thêm:

Link tải mang đến Android trên đây

Tải sở hữu đến iOS tại đây

ICONIT

*

ICONIT hoàn toàn có thể khiến cho bạn khám nghiệm mã vun các thành phầm bao gồm nguồn gốc xuất xứ bên ngoài toàn quốc khôn cùng gấp rút và tiện nghi. Hai các loại mã vạch thông dụng nhất là Barcode với mã QR số đông hoàn toàn có thể được xác định tốt bởi ICONIT.

Link sở hữu mang đến Android trên đây

Tải mua mang lại iOS trên đây

Quét mã vén & phát âm mã QR

*

Quét mã vun & đọc mã QR giúp người dùng thuận tiện kiểm tra mã vạch của ngẫu nhiên thành phầm như thế nào thông qua camera bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Ngoài vấn đề chất vấn model, vận dụng còn làm các bạn chế tạo mã vén cá thể cho mình cùng rất có thể quét bởi ứng dụng này hoặc phần mềm không giống khôn xiết thuận tiện.

Xem thêm: Chạy Thể Dục Buổi Sáng Có Tác Dụng Gì, Có Giảm Cân, Giảm Mỡ Bụng?

Link tải mang đến Android tại đây

Tải cài đặt mang đến iOS trên đây

Với ứng dụng quét mã vạch vào tay, bây giờ chúng ta có thể lặng chổ chính giữa phần nào về bắt đầu, tình trạng sản phẩm & hàng hóa của mình rồi. Hãy cài với kinh nghiệm ngay lập tức nhé.